Chính sách bán hàng có 102 tại dự án HPC Landmark 105

Thị trường bất động sản (bất động sản) GĐ này đang định hình và phát triển bền vững hơn sau dao động thời gian dài đóng băng bởi vỡ bong bóng. Khách hàng đang trở về có vị thế “thượng đế” của mình.

Bằng chứng sáng rõ nhất chính là một vài chính sách phân phối hàng phân phối hàng có ưu đãi “khủng” liên tục được ra mắt. Gần 1 tuần nay, người mua căn hộ cao tầng tại Hà Đông dậy sóng về chính sách phân phối hàng dành hỗ trợ chỗ ở miễn phí trong 09 tháng chờ nhận bàn giao nhà.

Hà Đông được coi là điểm nóng của phân khúc bất động sản Hà Nội bởi khu vực phía Tây này đang phát triển chóng mặt không chỉ về quy hoạch một vài công trình nhà cao tầng mà còn về cả quy hoạch hạ tầng, giao thông tiện lợi.

Những ngày gần đó, người mua căn hộ cao tầng xôn xao có tài liệu chủ đầu tư công trình HPC Landmark 105 (Tố Hữu – Hà Đông) ra mắt chính sách phân phối hàng phân phối hàng có ưu đãi “khủng” đó là quý khách được tặng số tiền lên đến 365 triệu đồng khi có căn hộ cao tầng.

Căn hộ mẫu tại công trình The Pride mà quý khách được ở miễn phí 09 tháng chờ nhận nhà
Căn hộ mẫu tại công trình The Pride mà quý khách được ở miễn phí 09 tháng chờ nhận nhà

Theo ghi nhận của PV, chính sách phân phối hàng phân phối hàng này được ra mắt vào ngày 28/06 và đó được coi là chính sách phân phối hàng dẫn đầu trong việc đề cao lợi ích của người mua. Bởi quý khách chỉ cần chi trả 50% giá trị của căn hộ cao tầng là có thể nhận nhà để vào ở và đặc thù, sau 02 năm nhận nhà, quý khách mới phải áp dụng chi trả khoản thứ hai. Như vậy, kinh phí mua nhà được chia đều thành hai GĐ, sau khi đã đi vào hoạt động xong GĐ 1, quý khách có 24 tháng để bình phục kinh tế và bước vào GĐ chi trả thứ hai.

Cho đến thời điểm GĐ này, ở phân khúc căn hộ cao tầng đẳng cấp tại Hà Đông, đó là chính sách phân phối hàng duy nhất ttrên phân khúc được chủ đầu tư của công trình HPC Landmark 105 thi công nhằm giải quyết hữu hiệu sức ép tài chính cho quý khách..

Tuy nhiên, lý do dậy sóng không phải chỉ bởi một vài ưu đãi trên mà bởi đó còn là chính sách phân phối hàng biểu hiện tinh thần nhân văn của chủ đầu tư khi đưa ra thông điệp “Nhà quý khách ở – Hải Phát Thủ Đô lo”. Theo đó, quý khách được hỗ trợ thời gian định cự tại 1 công trình đẳng cấp gần đó hoàn toàn miễn phí có thời gian lên tới 09 tháng từ khi ký hợp đồng chuyển nhượng cho đến khi nhận nhà.

Hiện nay, việc hỗ trợ tài chính tại một vài công trình bất động sản thì chủ đầu tư nào cũng thực hiện, tuy nhiên, việc tạo “dao động nghỉ” cho quý khách có bước dự tính tài chính như công trình HPC Landmark 105 thì không phải chủ đầu tư nào cũng có khả năng làm được.

Trong trường hợp không cần hỗ trợ chỗ chính sách phân phối hàng nói trên, quý khách sẽ được nhận được số tiền tương đương có kinh phí thuê nhà là 54 triệu. Đây được coi là 1 bước tiến rất xa trên con các con phố mà chủ đầu tư Hải Phát Group đang hướng tới đó chính là trao ngôi nhà mơ ước đến từng quý khách

Không một vài thế, khi quý khách sử dụng gói vay tài chính còn được hỗ trợ lãi xuất 0% và ân hạn gốc trong 18 tháng đầu đồng thời được miễn phí 100% khi trả nợ trước hạn. Không dừng lại ở đó, tại chính sách phân phối hàng này, quý khách còn được hưởng rất nhiều ưu đãi khác như được có 01 tủ lạnh side by side trị giá 20 triệu đồng, được tặng TV 48” có trị giá 13 triệu đồng, được tặng 1 điều hòa trị giá 8 triệu đồng, được hưởng 4% giá trị trước thuế nếu chi trả 70% giá trị căn hộ cao tầng và 6% giá trị trước thuế nếu chi trả 95% giá trị căn hộ cao tầng..

Và còn nằm ngoài sự kỳ vọng của một vài thượng đế , khi có căn hộ cao tầng tại đó còn được tặng ngay gói combo chăm sóc sức khỏe bao gồm một vài dịch vụ tiện ích như gym, bơi, yoga… lên tới 67 triệu đồng, hay quý khách được 02 năm kinh phí gửi ôtô và dịch vụ quản lý tòa nhà. Như vậy, có cơ cấu căn hộ cao tầng từ 77-155m2 thì lợi ích hữu hình mà khách nhận được ngay khi ký hợp đồng chuyển nhượng lên tới 365 triệu đồng.

Nhìn nhận tổng thể cả chính sách phân phối hàng mà chủ đầu tư đưa ra tiện lợi cảm thấy ưu đãi này được thi công dựa trên từng đối tượng quý khách khác nhau và dù là quý khách tự chủ về tài chính hay quý khách cần được hỗ trợ thì đều có một vài lợi ích ưu việt nhất.

Khảo sát tại khu vực Hà Đông, bên cạnh công trình trên, còn rất nhiều công trình khác có một vài chính sách phân phối hàng có quà tặng quyến rũ được đưa ra như tặng 01 cây vàng khi mua căn hộ cao tầng, hỗ trợ vay đến 70% giá trị căn hộ cao tầng, tặng 01 bộ trang sức kim cương có trị giá 66 triệu đồng, chiết khấu 2,5% giá trị căn hộ cao tầng, quý khách mua căn hộ cao tầng 03 phòng ngủ được tặng 01 chỗ để xe ôtô trong vòng 01 năm…

Thị trường bất động sản tiến tới minh bạch, động thái hướng tới quý khách chính là hướng tới sự bền vững. Do đó, tăng lợi ích cho quý khách trong việc thi công chính sách phân phối hàng là điều một vài chủ đầu tư đều thực hiện. Khách hàng cần trở thành một vài người mua thông thái để chọn cho mình một vài sản phẩm phù hợp nhất.

Hải Hà

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*