Sao Và Không Gian Sống

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp ấn tượng của các lễ đường “trong mơ” trên thế giới

Camnangcanho.com – Với thiết kế ấn tượng, lãng mạn và sắc sảo đến từng chi tiết, bên cạnh đấy là ý nghĩa đặc thù ẩn chứa trong mỗi 1 số con phố nét, 1 số công trình thiết kế dưới đấy thực sự là lễ 1 số con phố trong mơ của 1 số cặp đôi trên toàn địa cầu

Nhà thờ Ribbon

Nhà thờ Ribbon ở đô thị Hiroshima, Nhật Bản là sản phẩm của thiết kế sư Hiroshi Nakamura. Thiết kế hình xoắn ốc đặc thù của nhà thờ này có hàm ý về hành trình đi từ tình yêu đến hôn nhân của 1 số cặp đôi. Được biết, có hai lối đi riêng biệt dành cho cô dâu và chú rể, để cuối cộng họ sẽ gặp lại nhau ở đỉnh của công trình.

Tòa thị chính đô thị San Francisco

Tòa thị chính đô thị San Francisco là 1 trong 1 số lễ 1 số con phố trong mơ của 1 số cặp đôi trên địa cầu. Công trình này có 1 phòng tiệc có thiết kế cổ điển, sắc sảo đến từng 1 số con phố nét. Điểm nổi trội nhất của không gian này chính là mái vòm cao đến 93,5 mét, khiến nó trong không khác gì 1 tòa cung điện thu nhỏ.

Nhà thờ Wayfarer

Được thiết kế bởi thiết kế sư Lloyd Wright, nhà thờ Wayfarer tọa lạc tại Palos Verdes, bang California, Mỹ gây ấn tượng mạnh ở thiết kế trong suốt hiếm có. Chính thiết kế này cộng có khung cảnh rừng cây ngoại khu đã tạo nên 1 lễ 1 số con phố như trong truyện cổ tích cho 1 số cặp đôi.

Thư viện George Peabody

Sảnh trọng điểm của thư viện George Peabody, đô thị Baltimore, Mỹ là 1 lễ 1 số con phố rất được ưa chuộng bởi giới thượng lưu. Được biết không gian này có thể cung cấp chỗ ngồi cho dao động 200 khách mời mà vẫn còn đủ chỗ cho 1 sàn khiêu vũ. Điểm đắt giá nhất của lễ 1 số con phố này có lẽ chính là 5 tầng lầu có hàng trăm ngàn đầu sách bao quanh, tạo nên 1 không gian cao cấp, trí thức và bề thế.

Chicago Cultural Center

Phòng tiệc của Chicago Cultural Center là nơi có 1 trong 1 số chiếc mái vòm kính lớn nhất địa cầu. Bên cạnh đấy, công trình này cũng cực kỳ ấn tượng có 1 số họa tiết khảm bao phủ đa số 1 số kết cấu, từ tường, trần nhà cho đến vòm kính. Được biết, không gian này có đủ sức chứa cho 1 tiệc cưới có dao động 700 khách mời.

Bảo tàng nghệ thuật Hoa Kỳ

Chiếc cầu kính tại bảo tàng nghệ thuật Hoa Kỳ là 1 công trình được thiết kế riêng cho 1 số bữa tiệc, đặc thù là đám cưới. Lễ 1 số con phố “trong suốt” này có đến 1 sự kết hợp tuyệt vời giữa cảnh sắc môi trường xung quanh ngoại khu, và không gian trưng bày nghệ thuật ở nội khu.

Minh Nhật

Theo AD