Chiêm ngưỡng căn hộ siêu nhỏ với thiết kế “đẹp miễn chê”

Camnangcanho.com – Chỉ có qui mô vỏn vẹn 23 mét vuông nhưng chủ sở hửu của căn hộ cao tầng dưới đấy đã thực sự tạo ra 1 không gian sống đầy tiện nghi và không kém phần sang trọng. Mẫu thiết kế nhà ở này lại 1 lần nữa cho thấy rằng, trong thiết kế, kích cỡ không phải là thứ chọn lọc toàn bộ.

Với các căn hộ cao tầng chung cư, địa điểm lối vào nhà thường ít được lưu tâm. Tuy nhiên, đấy lại là 1 trong các sai lầm phổ biến trong thiết kế, bởi trên thực tại, các cảm nhận Thứ nhất luôn có ảnh hưởng lớn đến sự phân tách của mọi người.

Trong trường hợp này, chủ sở hửu của ngôi nhà đã biết cách ghi điểm có các vị khách ngay từ khi họ vừa bước qua cửa, có 1 hành lang dẫn vào nhà đầy ấn tượng từ các thanh gỗ xếp dọc tạo cảm giác đầy sang trọng.

Ở phía đối diện của hành lang, còn được gắn thêm 1 bộ gương, giúp mọi người có thể chỉnh trang khi bước vào cũng như khi đi ra khỏi căn hộ cao tầng.

Với qui mô chỉ vỏn vẹn 23 mét vuông, chắc hẳn, chủ sở hửu của ngôi nhà sẽ tránh việc phải xẻ nhỏ không gian, bằng cách thiết kế càng ít phòng và vách ngăn càng tốt. Hình phía dưới là gian phòng trọng điểm của cả căn hộ cao tầng. Tại đấy diễn ra đa số mọi sinh hoạt thường ngày của chủ sở hửu.

Từ việc nấu nướng, giặt giũ bằng kệ bếp kết hợp có máy giặt…

… Cho đến ăn uống có 1 chiếc bàn có thiết kế tối giản cộng khả năng “biến mất” vào tường khi không dùng đến…

… Và cuối cộng là nghỉ ngơi trên 1 chiếc giường có phần gầm được biến đổi thành hộc đựng đồ.

Gia chủ đã tận dụng tối đa các món đồ nội thất tích hợp nhiều tính năng, cộng thiết kế dễ làm nhất có thể, để vừa cung cấp đầy đủ các tiện nghi sống, vừa giữ lại lượng qui mô trống cần thiết, giúp căn hộ cao tầng không phát triển thành quá bó hẹp, bức bí.

Bên cạnh đây, việc thiết kế chiếc cửa sổ có kích cỡ lớn, giúp khai thác tối đa lượng ánh sáng môi trường xung quanh quý giá vào nội khu nhà, két hợp cộng gam màu nhạt chủ đạo trong đa số mọi chi tiết, đã tạo ra hiệu ứng thị giác, khiến không gian phát triển thành rộng rãi và thoáng đãng hơn so có thực tại.

Các món đồ nội thất đều có thiết kế rất dễ làm nhưng vẫn có vẻ đẹp đặc biệt, đầy ấn tượng. Điển hình là hệ thống giá treo đồ và chiếc bóng đèn ngủ “không đụng hàng” dưới đấy.

Phòng tắm được thắp sáng bởi 1 bóng đèn neon màu hồng, đem lại cảm giác ấm cúng và cấp cao.

Minh Nhật

Theo Home-designing

Nghiên cứu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-da-hoan-thien/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*