Chỉ từ 500 triệu đồng sở hữu ngay căn hộ 5 sao

Theo các chuyên gia bất động sản, phân khúc quý IV/2017, công trình bất động sản nghỉ dưỡng được giới đầu tư tìm kiếm nhiều nhất là The Coastal Hill FLC Quy Nhơn, do FLC Group làm chủ đầu tư. Minh chứng trong buổi lễ giới thiệu công trình tại khách sạn Melia Hà Nội cuối tuần vừa qua đã lôi kéo hơn 500 bạn.

Nhiều bạn mau chóng đăng ký có trong ngày giới thiệu

Chỉ từ 500 triệu đồng, bạn có thể có căn hộ cao tầng condotel đầy tiềm năng đầu tư tại The Coastal Hill FLC Quy Nhơn. Bên cạnh đấy, bạn đăng ký giữ chỗ thành công sẽ được chiết khấu trực tiếp 70 triệu đồng cho căn hộ cao tầng 1 phòng ngủ và trừ 90 triệu đồng cho căn hộ cao tầng 2 phòng ngủ.

Đặc biệt, chủ đầu tư FLC Group cam đoan lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm cho nhà đầu tư khi đầu tư tại The Coastal Hill. Ngoài ra, các nhà đầu tư tại The Coastal Hill hoàn toàn yên tâm khi công trình được ứng dụng chính sách bán hàng đấyng đủ 95% GTHĐ sau 3 tháng nhận luôn 10% giá trị hợp đồng. Với sức quyến rũ của công trình này, nhiều bạn đã đã đi vào hoạt động đăng ký và giữ chỗ ngay tại buổi lễ giới thiệu diễn ra vào ngày 22/10 vừa qua.

Dự án The Coastal Hill nhận được sự quan tâm của nhiều bạn
Dự án The Coastal Hill nhận được sự quan tâm của nhiều bạn

Anh Nguyễn Quốc Thắng, 1 nhà đầu tư bất động sản đến từ Hà Nội chia sẻ: “Thay vì chọn lọc đầu tư căn hộ cao tầng chung cư tại Hà Nội, năm nay tôi chọn lọc rót tiền vào bất động sản Quy Nhơn, tại công trình The Coastal Hill. Mức vốn đầu tư vừa phải trong khi có quá nhiều tiềm năng để có thể cho thuê và tăng giá trong tương lai”.

Tại sao nên đầu tư ngay tại The Coastal Hill FLC Quy Nhơn?

The Coastal Hill là công trình khách sạn cấp cao nằm trong công trình FLC Beach & Golf Resort có qui mô 1.300 ha, bao gồm các hạng mục: Biệt thự nghỉ dưỡng và khách sạn 5 sao 1.500 phòng, trọng điểm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, sân golf 36 hố, học viện golf, khu du lịch sinh thái biển, khu công viên động vật hoang dã, khu tâm linh và nhiều tiện ích khác… Bên cạnh đấy, The Coastal Hill cũng được thiết kế có đầy đủ các tiện ích cao cấp khác như: Bể bơi vô cực ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, nhà biểu diễn ngoài trời…

The Coastal Hill có đến các giá trị hoàn hảo
The Coastal Hill có đến các giá trị hoàn hảo

Cùng lợi thế tọa lạc trên đồi, The Coastal Hill được hình thành có việc giữ nguyên địa hình môi trường xung quanh, các cây xanh được giữ lại nguyên vẹn, xóa nhòa khoảng cách giữa thiết kế và không gian xanh. Mang đến sự choáng ngợp và các trải nghiệm độc đáo cho bạn, chủ đầu tư FLC còn đầu tư 1 không gian biển nhân tạo dài 1km chạy theo chiều dài trước mặt của 4 toà nhà, tạo ra không gian mặt biển nhân tạo vô cực cho trọn vẹn 1.500 phòng. Chính bởi thế, dù khách sạn toạ lạc trên đồi, nhưng du khách vẫn có cảm giác khách sạn kề bên biển có không gian xanh mát của cây xanh và mặt nước.

Cùng có đấy, Tập đoàn FLC chuẩn bị sẽ thi công The Coastal Hill là công trình Thứ nhất cung cấp chặt chẽ các nguyên tắc công trình xanh của Mỹ (LEED) và của Việt Nam (Lotus), trong đấy có các tiêu chí như nâng cao chất lượng môi trường sống, tăng khả năng thích ứng của công trình có sự thay đổi của môi trường và sử dụng nguồn năng lượng tái tạo 1 cách tối ưu…

Tiếp nối thành công của chương trình giới thiệu công trình The Coastal Hill tại khách sạn Melia vào cuối tuần vừa qua, ngày 5/11 tới đấy, chủ đầu tư FLC Group sẽ tiếp tục giới thiệu có các nhà đầu tư các căn hộ cao tầng condotel đẹp nhất tại công trình này. Tham dự lễ giới thiệu công trình The Coastal Hill FLC Quy Nhơn, bạn sẽ có thời cơ có nhiều quà tặng giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng.

Thông tin điện thoại:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (1 sản phẩm của CENLAND)

Hotline: 0901906661

https://nghemoigioi.vn/portfolio/the-coastal-hill/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*