Chỉ 180 triệu đồng vào ở ngay căn hộ tiện ích nhất khu vực Hà Đông – Xuân Mai

Chỉ với 180 triệu đồng, khách hàng được nhận nhà vào ở ngay khi mua căn hộ Lộc Ninh Singashine. 70% giá trị căn hộ chung cư còn lại, khách hàng sẽ được vay có lãi suất ưu đãi 0% trong 12 tháng. Như vậy, trong 12 tháng đầu, bạn chỉ phải chi trả dao động 1.750.000 đồng/tháng.

Nhận căn hộ chung cư Lộc Ninh Singashine có 180 triệu đồng

Chỉ với 180 triệu đồng, khách hàng được nhận nhà vào ở ngay khi mua căn hộ Lộc Ninh Singashine
Chỉ với 180 triệu đồng, khách hàng được nhận nhà vào ở ngay khi mua căn hộ Lộc Ninh Singashine

Mới đấy, chủ đầu tư công trình Lộc Ninh Singashine đã đưa ra chính sách phân phối hàng phân phối hàng có ưu đãi lớn. Theo đây, căn hộ chung cư có mức giá 600 triệu đồng, bạn chỉ cần đâyng 180 triệu đồng tương đương có 30% giá trị căn hộ chung cư là có thể nhận nhà vào ở ngay. 420 triệu đồng còn lại, tương đương 70% giá trị căn hộ chung cư sẽ được sử dụng gói hỗ trợ tài chính có lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 12 tháng. Như vậy, nếu mức lãi suất ngân hàng thấp nhất là 7.8%, bạn sẽ tiết kiệm được dao động 3,5 triệu đồng/ tháng. Và trong 12 tháng đầu, mỗi tháng chỉ phải chi trả số tiền gốc là 1.750.000 đồng. Việc này tạo “dao động nghỉ” để bạn có bước dự kiến tài chính cho những lần chi trả thứ hai.

Trong trường hợp không sử dụng gói hỗ trợ tài chính, bạn sẽ nhận ngay 500.000 nghìn đồng/m2. Có nghĩa tổng qui mô căn hộ chung cư dao động 80m2, bạn sẽ nhận được chừng 40 triệu đồng.

Ngoài ra, tại chính sách phân phối hàng này, những gói khuyến mại khác được chủ đầu tư tích hợp nhằm tăng thêm lợi ích cho người mua như: Tặng ngay từ 10-15 triệu đồng khi trở thành 30 bạn Thứ nhất ký hợp đồng chuyển nhượng ngay trước Tết Nguyên đán năm 2018; Tặng 2 năm phí quản lý tòa nhà tương đương có 8 triệu đồng; Tặng thẻ bơi miễn phí trong vòng 1 năm…

Với mức giá từ 12-14 triệu/m2 cho căn hộ chung cư có qui mô tích từ 50-80m2 cộng gói khuyến mại trong chính sách phân phối hàng của chủ đầu tư, mỗi tháng bạn chỉ cần chi trả từ 4-5 triệu đồng là có thể có căn hộ chung cư tại Lộc Ninh Singashine.

Lộc Ninh Singashine – Căn hộ tiện ích nhất khu vực Hà Đông – Xuân Mai

Với 5 tầng thương mại, Lộc Ninh Singashine có đến tiện ích tuyệt vời cho cư dân
Với 5 tầng thương mại, Lộc Ninh Singashine có đến tiện ích tuyệt vời cho cư dân

Dự án Lộc Ninh Singashine là công trình tiện ích văn phòng và căn hộ chung cư có tổng qui mô thi công là 5.920,5m2. Dự án bao gồm 2 tòa tháp cao 19 tầng có tổng số căn hộ chung cư là 448 căn. Đặc biệt, có 5 tầng thương mại, Lộc Ninh Singashine tích hợp phong phú tiện ích cao cấp như rạp chiếu phim, bể bơi, trọng điểm thương mại, spa, gym, trọng điểm tổ chức sự kiện, trường mầm non… Với những tiện ích này, cư dân của công trình sẽ được hưởng cuộc sống tân tiến và tiện nghi bậc nhất khu vực Hà Đông – Xuân Mai.

Lộc Ninh Singashine nằm tại trọng điểm thị trấn Chúc Sơn của huyện Chương Mỹ – cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội. Thông qua quốc lộ 6, từ công trình chỉ mất dao động 10 phút kết nối sẽ đến được những trường Đại học như Đại học Kiến trúc, Học viện Bưu chính viễn thông, Học viện Quân y 103, Đại học An ninh nhân dân,.. và những trung tâm y tế lớn như: Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Bênh viên K cơ sở 3 (Tân Triều)…

Với địa điểm thuận lợi, nằm trong khu vực đang phát triển cộng chi phí hợp lý, có nhà tại Lộc Ninh không phải chỉ có nơi ở cao cấp mà còn có 1 tài sản có giá trị tăng thêm bền vững.

Hải Hà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*