Chen chân đặt mua dự án sổ đổ giá chỉ 390 triệu đồng/nền

Dù chưa mở phân phối chính thức song có mức giá thuộc hàng tranh giành nhất phân khúc, Western City đã lôi kéo nhiều khách danh tiếng tư đến tham dự buổi giới thiệu công trình vào ngày 12/11 vừa qua. Chỉ sau 2 giờ chuyển nhượng, đã có hơn 300 sản phẩm được bạn đặt mua thành công.

Đua nhau mua sỉ

Theo đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền công trình, doanh nghiệp DKRA Việt Nam, chỉ sau 2 tuần công bố, Western city đã lôi kéo hơn 600 lượt tham quan nghiên cứu trực tiếp tại công trình. Ghi nhận trong buổi giới thiệu vừa qua, toàn bộ bạn tham dự đều mau chóng chọn lọc đặt mua sản phẩm. Bên cạnh 1 số bạn mua lẻ từ 1-2 nền có mục đích để ở thì số đông một vài nhà đầu tư đều chọn lọc từ 5-10 nền. Cá biệt có bạn đặt mua đến 21 nền.

Đa số khách danh tiếng tư đều mua sỉ từ 5-10 nền trong ngày 12/11 vừa qua
Đa số khách danh tiếng tư đều mua sỉ từ 5-10 nền trong ngày 12/11 vừa qua

Chị Hồng Hoa (Long An), bạn mua sỉ 21 nền cho biết: “ Tôi ở Long An nên hiểu rất rõ về các ưu thế của công trình này. Dự án nằm trong vùng quy hoạch khu công nghiệp có hàng chục ngàn công nhân làm việc, nằm trên mặt các con phố các con phố Tỉnh lộ 830 thuộc Vành Đai 4, tuyến các con phố chính kết nối đi 5 tỉnh thành và hiện đang mở rộng lên đến 74 mét. Đây là hai nhân tố khiến tôi đảm bảo về khả năng sinh lời của công trình. Bên cạnh đó, mức giá 390 triệu/nền khá mềm, chuyển nhượng phân phối lại sẽ tiện lợi nên tôi chọn lọc chọn mua nhiều nền để mật độ sinh lời cao hơn”.

Cũng đặt mua trong ngày 12/11 vừa qua, Anh Minh, Quận 12 hồ hởi: “Đất ở TP.HCM giai đoạn này đã quá cao, mua ở hoặc đầu tư đều rất gặp khó. Nhận thấy công trình Western City có mức giá rất mềm, một vàih trọng điểm TP.HCM dao động 30 phút lưu thông nên tôi chọn lọc mua ngay công trình này mà không suy nghĩ nhiều. Mặt khác, có giá chỉ 390 triệu/nền là mức giá quá hoàn hảo cho tôi và nhiều gia đình trẻ có vốn tích lũy hạn chế, lương trung bình chỉ từ 7-10 triệu/tháng là đã có khả năng có.Ngoài ra, quy hoạch công trình cũng rất bài bản, có nhiều tiện ích, không gian sống còn trong lành nên tôi chuẩn bị sẽ về đó sinh sống”.

Triển vọng sáng để đầu tư

Ra mắt trong bối cảnh Tỉnh lộ 830 (thuộc các con phố Vành Đai 4) đang gấp rút đã đi vào làm việc, Khu thành thị Western City được dự báo sẽ đón làn sóng tăng giá trong thời gian tới. Theo đó, Western City có địa điểm đặc trưng khi trải dài hơn 1 km trên mặt các con phố Tỉnh lộ 830, liền kề xa lộ TP.HCM – Trung Lương và kết nối trực tiếp xa lộ Bến Lức – Long Thành. Việc nằm gần vô số tuyến các con phố huyết mạch của Tỉnh Long An cũng tạo điều kiện thuận lợi để cư dân Western City tiện lợi kết nối liên vùng. Từ đó chỉ mất dao động 7 phút để đến thị trấn Bến Lức, Coopmart, cảng Bounborn, 20 phút để kết nối Aeon mall Bình Tân, Bến xe miền Tây, Bệnh viện Nhi Đồng 3, 30 phút kết nối Quận 1, sân bay…

Western City có hơn 1 km mặt các con phố các con phố Vành đai 4 hiện đang mở rộng lên 74 mét
Western City có hơn 1 km mặt các con phố các con phố Vành đai 4 hiện đang mở rộng lên 74 mét

Theo ghi nhận, trong buổi mở phân phối ngày 12/11, rất nhiều bạn đã ưu tiên đặt mua một vài dãy phố mặt các con phố các con phố Vành đai 4 để đầu tư cho thuê mặt bằng, chuyển nhượng phân phối lại hoặc phát triển thương mại. Chị Ngọc Hân, Quận Tân Bình chia sẻ: “Các mặt các con phố các con phố lớn dù có giá chênh lệch cao hơn hẳn so có các con phố nội khu song mật độ chuyển nhượng khá tiện lợi, khả năng sinh lời cao. Đồng thời, địa điểm mặt các con phố sử dụng cho nhiều mục đich kinh doanh nên nhà đầu tư luôn ưa chuộng lọai sản phẩm này”.

Mặt khác, Western City nằm cạnh khu công nghiệp Phú An Thạnh chuẩn bị sẽ đón hơn 20.000 chuyên gia và công nhân tay nghề cao đến làm việc. Xung quanh công trình là vô số khu công nghiệp diện tích hàng trăm ha có hàng chục nghìn công nhân đã đi vào làm việc. Điều đó là minh chứng cho thấy, nơi đó đang cần 1 nguồn cung nhà ở vô cùng lớn.

Khu phức hợp gym thể thao bao gồm sân tập gofl, sân bóng chuyền, sân bóng đá hiện đang gấp rút xây dựng
Khu phức hợp gym thể thao bao gồm sân tập gofl, sân bóng chuyền, sân bóng đá hiện đang gấp rút xây dựng

Yếu tố cùng hưởng tăng thêm giá trị công trình phải kể đến nhân tố đó là công trình sổ đỏ hiếm hoi tại Long An có quy hoạch hoàn chỉnh có hệ thống tiện ích tiên tiến, phục vụ mọi nhu cầu của cư dân bao gồm trường mầm non, trường tiểu học, trọng điểm thương mại, khu y tế, công viên, khu phức hợp gym thể thao… Dự kiến một vài hạng mục này sẽ đã đi vào làm việc trong năm 2018

Giá cực mềm, chi trả thông minh cùng việc cùng hưởng hiệu ứng từ “thiên thời, địa lợi”, Western City chính là biện pháp tích lũy nhà đất thông minh mà nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm.

Hỗ trợ tài liệu:

Tiếp thị và Phân phối độc quyền công trình, Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam:

Hotline: 0914793003 – 0917795005

Website: www.westerncity.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*