Chào Xuân bất động sản 2018 đã diễn ra thành công tại TP Bắc Ninh

Với chủ đề : “Đi đầu xu hướng trong phân khúc ngách”, Chào Xuân nhà đất 2018 là sự kiện thường niên được LP LAND tổ chức hai năm 1 lần. Ngày 7/1/2018 vừa qua, Sự kiện đã lôi kéo nhiều sự quan tâm của 1 số nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp trong lần đầu tổ chức tại Bắc Ninh.

Trong các ngày đầu năm 2016, phân khúc nhà đất khi đấy vừa trải qua thời điểm đấyng băng và trên đà bình phục, sự kiện Chào Xuân Bất động sản 2016 đã được tổ chức tại Hà Nội có chủ đề xoay quanh tiềm năng phân khúc Condotel – Căn hộ nghỉ dưỡng. Và đúng như dự đoán, GĐ 2016 – 2017 là thời điểm nóng của xu hướng đầu tư Condotel.

Sự kiện “Chào Xuân Bất động sản 2016” tổ chức ngày 6/1/2016 tại Hà Nội
Sự kiện “Chào Xuân Bất động sản 2016” tổ chức ngày 6/1/2016 tại Hà Nội

Tiếp nối thành công của 1 sự kiện có tính định hướng, cố vấn cho đông đảo nhà đầu tư vừa và nhỏ, đơn vị LP LAND đã tiếp tục tổ chức “Chào Xuân nhà đất 2018”. Lần này sự kiện được khai xuân tại Center Hotel Bắc Ninh, số 28 Kinh Dương Vương, TP Bắc Ninh.

Ông Nguyễn Chí Linh – Tổng giám đốc LP Land phát biểu khai xuân
Ông Nguyễn Chí Linh – Tổng giám đốc LP Land phát biểu khai xuân

Đến tham dự hội thảo, có sự hiện diện của các diễn giả – chuyên gia danh tiếng. Giáo sư Đặng Hùng Võ – nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên Môi trường; Tiến sĩ Cấn Văn Lực – Chuyên gia kinh tế trưởng BIDV và thành viên Hội đồng giải đáp chính sách phân phối hàng Tài chính – Tiền tệ Quốc Gia; Ông Nguyễn Chí Linh – Tổng giám đốc doanh nghiệp LP Land; Ông Nguyễn Hoàng Việt – Tổng giám đốc doanh nghiệp SVP. Và gần 100 đại biểu khách mời là các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp tại Bắc Ninh.

Từ trái qua phải : Ông Nguyễn Chí Linh, Ông Nguyễn Thanh Vân, GS. Đặng Hùng Võ, TS. Cấn Văn Lực, Ông Nguyễn Hoàng Việt
Từ trái qua phải : Ông Nguyễn Chí Linh, Ông Nguyễn Thanh Vân, GS. Đặng Hùng Võ, TS. Cấn Văn Lực, Ông Nguyễn Hoàng Việt

Diễn ra trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam có nhiều chuyển biến tích cực (đạt top 5 của khu vực Châu Á về sự phát triển năm 2017), sự kiện đã tổng kết các chỉ số của toàn ngành kinh tế 2017; phác họa bức tranh phân khúc Bất động sản 2018, các chính sách phân phối hàng tác động có Bất động sản; 1 số phân khúc sản phẩm đang bị lệch cung cầu và đặc biệt là hướng đầu tư ngách trên phân khúc.

Trong phần phát biểu của Tiến sĩ Cấn Văn Lực về nhận định thời cơ đầu tư bền vững trong năm 2018, ông cho rằng “Bất động sản và Chứng khoán vẫn là hai lĩnh vực tốt nhất, đấy cũng là sự chọn lọc của nhiều chuyên gia trong nước và quốc tế”

Sự kiện lôi kéo động đảo khách mời, 1 số nhà đầu tư tại Bắc Ninh
Sự kiện lôi kéo động đảo khách mời, 1 số nhà đầu tư tại Bắc Ninh

Tiếp đến phiên trao đổi chuyên sâu về phân khúc Bất động sản, có các số liệu chi tiết, phân tích cung cầu phân khúc, Giáo sư Đặng Hùng Võ cho rằng phân khúc Bất động sản du lịch là xu hướng đi theo đà tăng trưởng của ngành du lịch, tuy nhiên nên thận trọng đầu tư khi xảy ra nguồn cung vượt cầu tại 1 số điểm du lịch.

Điểm nhấn đặc biệt được 1 số nhà đầu tư quan tâm, LP LAND đã giới thiệu và phân tích chi tiết 1 số thời cơ đặc biệt, “phân khúc ngách” trong phân khúc nhà đất. Đáp ứng 3 nhân tố căn bản mà 1 số nhà đầu tư cần quan tâm : an toàn đồng vốn; tăng thêm giá trị đồng vốn ; và tính thanh khoản ổn định.

Ông Nguyễn Thanh Vân – Đạo diễn phim và cũng là 1 nhà đầu tư Bất động sản cộng LP LAND
Ông Nguyễn Thanh Vân – Đạo diễn phim và cũng là 1 nhà đầu tư Bất động sản cộng LP LAND

Cuối sự kiện, khi được hỏi về định hướng của LP LAND và các khu vực Bất động sản nóng trong năm tới, Ông Nguyễn Chí Linh – Tổng giám đốc Công ty LP Land đã nhận định : “Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và 1 số đặc khu kinh tế Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc , đấy chính là 5 khu vực đáng để quan tâm và đầu tư trong năm 2018. Tôi và LP LAND sẽ luôn luôn đồng hành, cố vấn cộng 1 số nhà đầu tư, đặc biệt cho 5 điểm nóng kể trên. Không chỉ phát triển trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và phân phối dự án trực tiếp từ các Chủ đầu tư lớn – uy tín, LP LAND còn là đơn vị Nghiên cứu – Phân tích phân khúc. Qua đấy, LP LAND thấu hiểu được nhu cầu và các chọn lọc của bạn. Chúng tôi có Kế hoạch & Giải pháp phân phối hàng hiệu quả, bên cạnh đấy là Tư vấn 1 số Giải pháp về phân khúc, Chiến lược phát triển công trình cộng Chủ đầu tư và 1 số Tập đoàn.”

Nhận thông tin công trình và giải đáp chi tiết các chương trình đầu tư, Quý độc giả vui lòng đăng ký thư điện tử tại đấy.

Hotline giải đáp : 097.898.2211

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*