CENLAND chính thức Toàn cầu hoá

Ngày 18.01.2018 tại khách sạn Ambassador, Seoul, Hàn Quốc, Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CENLAND chính thức khai trương văn phòng đại diện nước ngoài Thứ nhất – CEN KOREA, mở đầu cho kế hoạch toàn cầu hoá hệ thống tiếp thị và phân phối bất động sản của mình.

Sự kiện đã lôi kéo hàng trăm quan khách là đại diện của Hiệp hội bất động sản Hàn Quốc, 1 số nhà đầu tư và 1 số doanh nghiệp bất động sản lớn tại Hàn Quốc:Đại diện của Đại sứ Quán Việt Nam, Công ty Luật Logos, Global Real Estate Agency, Công ty TNHH Inpyung, ….

Các quan khách cùng ban lãnh đạo CENLAND thực hiện nghi thức khai trương văn phòng đại diện CEN Korea
Các quan khách cùng ban lãnh đạo CENLAND thực hiện nghi thức khai trương văn phòng đại diện CEN Korea

Tham gia sự kiện, ông Trần Anh Vũ – Phó Đại sứ Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc chia sẻ: “Ngày càng có nhiều nhà doanh nghiệp Việt Nam mở văn phòng đại diện tại Hàn Quốc, điều này biểu hiện rõ mối quan hệ gần gũi, thân thiết giữa 02 quốc gia. Sự kiện Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CENLAND khai trương văn phòng quốc tế Thứ nhất tại Hàn Quốc – CEN KOREA, chứng tỏ sự chủ động, linh hoạt của doanh nghiệp Việt trong việc tiếp cận phân khúc mới, có tầm quốc tế”.

Ông Trần Anh Vũ – Phó Đại sứ Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn quốc.
Ông Trần Anh Vũ – Phó Đại sứ Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn quốc.

Trong bối cảnh 1 số nước trong khu vực đang tăng trưởng chậm lại, lãi suất liên tục giảm, thì Việt Nam đang là phân khúc đầy tiềm năng có tốc độ tăng trưởng cao và ổn định, đãlôi kéo 1 số doanh nghiệp nước ngoài, trong đó nổi trội là Nhật bản, Hàn Quốc, và 1 số cường quốc như EU, Mỹ chuyển hướng đầu tư. Đặc biệt, từ khi luật nhà ở cho phép người nước ngoài được mua nhà tại Việt Nam 1 1 sốh thuận lợi, và việc chính thức thực hiện đầy đủ 1 số cam đoan gia nhập WTO vào năm 2018 khiến làn sóng này thật sự đang trở thành 1 xu hướng đáng quan tâm.

Chỉ tính riêng Hàn Quốc, đến năm 2017, số vốn đầu tư của Hàn Quốc vào Việt Nam đã vượt mức 50 tỷ USD, cao gấp 3 lần so có năm 2012 và đưa Hàn Quốc trở thành quốc gia đầu tư lớn thứ hai vào Việt Nam (sau Nhật Bản). Quy mô chuyển nhượng thương mại hai chiều cũng tăng gấp 2 lần, đạt mức 42 tỷ USD. Trong đó, bất động sản là 1 trong các lĩnh vực lôi kéo nhiều sự quan tâm của 1 số nhà đầu tư có hàng ngàn chuyển nhượng mỗi năm.

Tại Việt Nam, CENLAND tự hào là đơn vị kinh doanh và phân phối tiếp thị bất động sản có trên 15 năm bí kíp. Có quan hệ hợp tác cógần 100 nhà phát triển công trình lớn nhất VN có hàng trăm ngàn đơn vị sản phẩm chào phân phối. Hệ thống tiếp thị và phân phối bất động sản lớn nhất Việt Nam này có hơn 2000 nhân viên chính thức, hơn 500 sàn liên kết, hơn 15.000 cùng tác viên. Liên tục nhiều năm liền CENLAND là quán quân có hơn 11 ngàn chuyển nhượng thành công mỗi năm. Với sự am hiểu sâu sắc về phân khúc bất động sản trong nước, có khả năng tiên đoán xu hướng bất động sản, giúp nhà đầu tư nước ngoài thuận lợi chọn lọc 1 số công trình thích hợp, tỉ suất sinh lời ca o.

CEN Korea lần lượt ký kết hợp tác có doanh nghiệp luật Logos và Global Real Estate Agency
CEN Korea lần lượt ký kết hợp tác có doanh nghiệp luật Logos và Global Real Estate Agency

Trong Lễ khai trương, CEN KOREA (Văn phòng đại diện của CENLAND tại Hàn Quốc)đã ký kết hợp tác có Logos – 1 trong các doanh nghiệp luật danh tiếng danh tiếng tại Hàn Quốc nhằm bảo vệ ích lợi hợp pháp của 1 số bạn khi có nhu cầu chuyển nhượng, đầu tư bất động sản giữa hai quốc gia Việt Nam – Hàn Quốc.

Để kịpthời hỗ trợ, giải đáp, kết nối có 1 số bạn là 1 số nhà đầu tư Hàn Quốc có 1 số chủ đầu tư lớn trong nước 1 1 sốh mau chóng và dễ dàng, CEN Korea cũng đã ký kết hợp tác có Đại lý phân phối bất động sản lớn bậc nhất Hàn QuốcGlobal Real Estate Agency.

Lựa chọn Hàn Quốc là quốc gia Thứ nhất trong chiến lược toàn cầu hóa của CENLAND, ông Woojin Jung – Trưởng đại diện CEN KOREA cho biết: “Việt Nam và Hàn Quốc có nhiều nét tương đồng về lịch sử, văn hóa và truyền thống. Tại Hàn Quốc hiện có dao động 150.000 người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc và đó cũng là con số của cùng đồng người Hàn Quốc tại Việt Nam. Nhu cầu chuyển nhượng, có và đầu tư bất động sản của người Hàn Quốc tại Việt Nam là rất lớn. Do đó, rất cần 1 đơn vị danh tiếng, am hiểu về phân khúc bất động sản Việt Nam để làm cầu nối, giải đáp và hỗ trợ. Và CEN KOREA sẽ giúpnhà đầu tư Hàn Quốc đầu tư hiệu quả tại Việt Nam, đồng thời kết nối có 1 số sàn liên kết Hàn Quốc để có bất động sản Việt Nam tới tận tay bạn Hàn Quốc”.

Được biết, CEN KOREAlà văn phòng tạinước ngoài Thứ nhất của CENLAND. Sau CEN KOREA, CENLAND sẽ tiếp tục triển khai thành lập nhiều văn phòng đại diện tại Nhật Bản, Singapore và 1 số phân khúc lớn khác…

Văn phòng CEN KOREA:

Seoul, Seocho Gu, Maeheon Ro, No 16, Hibrand Building, 2F, #202주소

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*