CENLAND chính thức phân phối dự án Kingdom 101

Tập đoàn Hoa Lâm và CENLAND đã ký kết hợp tác chiến lược phân phối công trình Kingdom 101 vào ngày 06/12/2017 tại Trung tâm hội nghị GEM Center, số 8, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP.HCM.

Theo đấy, CENLAND đã chính thức trở thành đơn vị phân phối công trình Kingdom 101.

Chủ đầu tư danh tiếng hợp tác cộng đơn vị phân phối nhiều bí kíp

Kingdom 101 được phát triển bởi Tập đoàn Hoa Lâm. Tập đoàn Hoa Lâm được biết đến là tập đoàn đa ngành được thành lập từ năm 1988 có 5 ngành chính: tài chính – ngân hàng, xổ số điện toán, y tế kĩ thuật cao, chăm sóc sức khỏe, resort nghỉ dưỡng và lĩnh vực phát triển BDS (bất động sản).

Trải qua 29 năm hình thành và phát triển, Hoa Lâm đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định vị thế có nhiều công trình có tầm quốc tế, ghi dấu ấn trên phân khúc bất động sản có nhiều công trình lớn và tầm cỡ như: Cao ốc Lim I, Lim II, Lim III, Khu nghỉ dưỡng Resort Hồ Tràm, khu thành phố mới Quận 2, Khu căn hộ chung cư D2, D3,… Những thành công này là bước đệm vững chắc để Hoa Lâm tiếp tục phát triển công trình Kingdom 101 có mục tiêu chính là có đến cho bạn các sản phẩm BDS chất lượng, có kiến trúc đặc biệt. Mong muốn đưa căn hộ chung cư Kingdom 101 đến gần hơn có bạn nên Hoa Lâm đã tin tưởng và chọn lọc CENLAND là đơn vị phân phối chính thức công trình.

Đại diện CENLAND và Hoa Lâm tại lễ ký kết
Đại diện CENLAND và Hoa Lâm tại lễ ký kết

Theo Vietnam Report, năm 2017, CENLAND là đơn vị giải đáp và môi giới bất động sản danh tiếng trên toàn quốc, được đông đảo chủ đầu tư, bạn tin tưởng hợp tác. Ngoài mô hình phân phối qua Hệ thống Siêu thị công trình Bất động sản STDA, CENLAND còn phát triển mạnh áp dụng công nghệ để phục vụ phân phối hàng tại nghemoigioi.vn. Với sự hỗ trợ của công nghệ tại nghemoigioi.vn, bạn ở bất kỳ đâu đều có thể “chạm là chuyển nhượng, chạm là chi trả”; nhân viên kinh doanh ở bất cứ thời điểm nào cũng có thể giải đáp, phân phối hàng.

Với danh tiếng và sự chuyên nghiêp, tại phía Nam CENLAND hiện là đối tác chiến lược của nhiều chủ đầu tư (CĐT) lớn như: Khang Điền, Trung Thủy, Nam Long,…

Sự hợp tác giữa Tập đoàn Hoa Lâm và CENLAND chờ mong sẽ có đến cho bạn các chọn lọc tối ưu. Sở hữu căn hộ chung cư công trình thông qua CENLAND, bạn sẽ được chắc chắn về chất lượng dịch vụ cũng như quy trình thủ tục 1 cách chuyên nghiệp nhất.

Kingdom 101 – “Vương quốc xanh 360 độ” giữa lòng thành phố

Kingdom 101 tọa lạc tại số 334, các con phố Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP.HCM. Từ đấy, cư dân tương lai của công trình chỉ mất 10 phút để đi đến đến Quận 1, Quận 3 và Quận 5. Trên khuôn viên hơn 3,3 ha, Kingdom 101 có 3 block cao 30 tầng có 986 căn hộ chung cư được kiến tạo cao cấp và nổi trội có mảng xanh lớn lên đến 4.932,2 m2.

Các căn hộ chung cư Kingdom 101 được kiến trúc tinh tế, có quy mô từ 48 m2 đến 102m2, có từ 1 – 3 phòng ngủ, cung cấp nhu cầu của nhiều đối tượng bạn.

“Sắc xanh bao phủ 360 độ là điểm nổi trội của Kingdom 101
“Sắc xanh bao phủ 360 độ là điểm nổi trội của Kingdom 101

Kingdom 101 có hệ thống tiện ích phong phú và nổi bật bao gồm: Trung tâm thương mại cao 18 tầng, công viên cây xanh 1ha lớn nhất khu trọng điểm TPHCM, hồ bơi chân mây, khu chăm sóc sức khỏe, phòng tập gym tân tiến, an ninh chắc chắn 24/7 có công trình hệ thống bảo vệ bằng thẻ từ môi trường xung quanh, camera kết hợp cộng nhân viên an ninh,… Tất cả sẽ có đến 1 phong cách sống đỉnh cao và xứng tầm có tổ ấm của các chủ sở hửu tương lai.

Hiện công trình có công đoạn thi công khẩn trương, chuẩn bị sẽ đã đi vào hoạt động và bàn giao cho bạn vào năm 2019.

Để biết thêm tài liệu chi tiết vui lòng điện thoại:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (1 sản phẩm của CENLAND)

Hotline: 0911 753 932

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*