Cất nóc dự án The K – Park

Thi công vượt công đoạn, chỉ sau 6 tháng đồng loạt triển khai, cả 3 tòa The K – Park sẽ cất nóc sớm vào ngày 14/01 tới. Lễ cất nóc được tổ chức ngay tại công trường công trình có nhiều phần quà quyến rũ dành cho bạn tham dự và có chuyển nhượng thành công ngay tại sự kiện.

Theo đây, bạn có chuyển nhượng từ nay đến trước Tết Nguyên Đán sẽ được nhận ngay phần quà giá trị lên tới 40 triệu đồng và có thêm thời cơ nhận ngay 01 iphone 8 Plus. Khách hàng có chuyển nhượng thành công ngay tại buổi lễ sẽ được nhận ngay phần quà trị giá 5 triệu đồng.

Dự án vượt công đoạn, cất nóc sớm

Cả 3 toàn K1, K2, K3 đều đã đã đi vào hoạt động thi công
Cả 3 toàn K1, K2, K3 đều đã đã đi vào hoạt động thi công

Đại diện chủ đầu tư CenInvest cho biết, lễ cất nóc công trình là 1 trong những dấu mốc quan trọng trong công đoạn triển khai công trình. Đây là niềm vui không chỉ đối có những người thực hiện công trình mà cũng là niềm vui chung của những bạn, những người đã tin tưởng và chọn The K – Park làm chốn ổn định chỗ ở.

Để bảo đảm chất lượng và công đoạn thi công tốt nhất, ngay từ GĐ bắt đầu triển khai công trình, chủ đầu tư đã chọn lọc những đơn vị có năng lực và danh tiếng trên phân khúc: tổng thầu: Công ty CP đầu tư TSG Việt Nam, nhà thầu phụ: Licogi 13, đơn vị kiến trúc: Công ty CP đầu tư và giải đáp công nghệ thi công Archivina, đơn vị giải đáp giám sát: Công ty CP giải đáp Xây dựng Beacons Việt Nam…

Hiện tại, tòa K1 đã thi công đến tầng 27, tòa K2 đến tầng 25 và K3 đến tầng 23. Cả 3 tòa đều vượt công đoạn và cất nóc sớm vào ngày 14/01 tới. Dự kiến công trình sẽ bàn giao nhà sớm vào đầu quý IV/2018.

Cơ hội có 200 căn hộ chung cư cuối cộng tại công trình

Tốc độ thi công thần tốc, chất lượng công trình chắc chắn, 750/951 căn hộ chung cư đã tìm được chủ sở hửu. Số lượng căn hộ chung cư còn lại rất ít, 200 căn cuối cộng đang được CDT chào phân phối có nhiều ưu đãi quyến rũ: Chỉ từ 1,1 tỉ đồng/ căn hộ chung cư 2 phòng ngủ; chi trả trước 30%, ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng cộng rất nhiều phần quà giá trị nên rất quyến rũ khách mua, đặc thù là những bạn trẻ.

Căn hộ The K – Park kiến trúc tân tiến, sang trọng
Căn hộ The K – Park kiến trúc tân tiến, sang trọng

Anh Cường chia sẻ: Gia đình tôi đang thuê nhà ở khu vực La Khê (Hà Đông), giá thuê mỗi tháng là 4,5 triệu đồng/ tháng, nhưng quá trình sinh sống cũng tồn tại nhiều hạn chế, bất cập. Sau thời gian nghiên cứu, cảm thấy công trình The K – Park có nhiều nhân tố lợi thế như: nằm tại địa điểm trọng điểm, giao thông dễ dàng, kiến trúc tân tiến, thông minh, phòng nào nhìn cũng rộng và thoáng. Bên cạnh đây, công trình có công đoạn thi công nhanh, vượt công đoạn nên tôi chọn lọc đặt mua có mong muốn sớm được về nơi ở mới, văn minh và tân tiến hơn.

Tại The K – Park, có giá thành ban đầu chỉ hơn 300 triệu đồng, người mua đã có thời cơ có căn hộ chung cư tân tiến, kiến trúc theo phong nhữngh Hàn Quốc vượt trội. Căn hộ The K – Park có qui mô linh hoạt từ 53 – 93m2, nhưng có đủ những phòng tính năng: 02 phòng ngủ, 02 nhà vệ sinh, có ban công và lô gia rộng thoáng. Đảm bảo vừa có đủ không gian chung cho cả gia đình nhưng vẫn có không gian riêng cho từng thành viên.

The K – Park cũng là công trình có chất lượng môi trường sống chất lượng, gần kề 02 công viên lớn. Công viên nội khu gần 1ha và công viên văn hóa thể thao lớn có qui mô 100 ha có 2 hồ điều hòa lớn, khuôn viên cây xanh rộng lớn, khu vui chơi và thể thao tân tiến bậc nhất quận Hà Đông. The K – Park chờ mong sẽ là công trình nhà ở có chất lượng môi trường sống kiểu mẫu khu vực phía Tây Nam thủ đô.

Thông tin điện thoại

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn

Hotline: ‎0868.288.191

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/the-k-park/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*