Cất đầy đồ dưới gầm giường: Gọn nhà, nhưng gia chủ cả năm không gặp may

Thói quen cất trữ đồ dưới gầm giường nghe chừng dễ làm nhưng hóa ra có liên quan tới nhiều nhân tố phong thủy mà gia đình cần đặc thù chú tâm.

Trong quá trình sắp xếp và trang trí nội thất, nhân tố phong thủy là điều mà gia đình nào cũng nên quan tâm và chú tâm, bởi phong thủy có tốt thì mới mong gặp nhiều may mắn và tài lộc.

Tuy nhiên, nhiều người lại chỉ quan tâm đến không gian phong thủy chung mà lại quên rằng chỉ một vài hành động nhỏ cũng có thể phạm phong thủy xấu. Một trong một vài điều đây chính là thói quen cất đồ dưới gầm giường.

Giường ngủ là nơi chúng ta không ngừng nghỉ sử dụng nhất trong nhà, mỗi người trung bình phải dành đến 6-7 giờ để ngủ, chính vì điều này mà chỉ cần 1 thay đổi nhỏ liên quan tới chiếc giường yêu quý cũng có thể gây ra lỗi phong thủy, bởi khí giường ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và may mắn của người nằm.

Nhiều người hay có thói quen để đồ dưới gầm giường cho gọn, nhưng điều này vô hình chung lại gây xui xẻo. Theo phong thủy, đồ đạc để dưới giường lâu ngày bám bụi sẽ tích tụ khí xấu, ảnh hưởng đến người nằm trên giường. Đặc biệt nếu đồ đạc đây là quần áo cũ thì lại càng nguy hiểm, bởi nó có thể khiến quý khách gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, tiền bạc.

Một đồ vật khác cũng nằm trong top một vài vật dụng tối kỵ để dưới gầm giường đây là một vài đồ vật kim loại. Theo y học, cơ thể con người chứa nhiều nguyên tố kim loại, khoáng chất và thường ngày đều bị ảnh hưởng ít nhiều bởi từ trường cực Bắc và Nam của Trái đất. Vì nguyên nhân này, để đồ vật kim loại dưới gầm giường sẽ làm loạn từ tính, khiến cơ thể bị xáo trộn gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Trường hợp quý khách ép buộc phải cất đồ đạc dưới gầm giường thì chỉ nên để một vài vật dụng cần thiết như chăn, màn hoặc một vài thứ có giá trị để làm tăng tài lộc cho gia đình. Nhưng lưu ý, không nên chất đồ phủ kín gầm giường khiến không khí chẳng thể di chuyển.

Nếu quý khách đang vô tình để quá nhiều thứ dưới gầm giường thì hãy ngay lập tức kiểm tra và dọn sạch gầm giường để sức khỏe và tài lộc không bị ảnh hưởng.

*Thông tin trong bài có tính chất xem xét!

Camnangcanho.com – Theo Khám phá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*