Cặp đôi dành 20 năm xây dựng cả một hòn đảo làm “chốn nương thân”

Camnangcanho.com – Tại Canada, 1 cặp đôi đặc thù đã chọn lọc dành đến 20 năm để thi công 1 hòn đảo nhân tạo nhằm dự kiến cho cuộc sống gắn bó mật thiết có môi trường xung quanh, tách biệt khỏi địa cầu tiên tiến khi về già của mình.

Cặp đôi được nhắc đến chính là Wayne Adam và Cartherine King. “Freedom Cove” là tên của hòn đảo mà họ đã dành đến 2 thập kỷ để thi công.

Tọa lạc gần vùng bờ biển British Columbia, Canada, Freedom Cove là cả 1 thiên đường sinh thái thực sự. Sở hữu vẻ đẹp nên thơ và đặc biệt, công trình “độc nhất vô nhị” này đã mau chóng trở thành điểm tham quan lôi kéo rất nhiều khách du lịch.

Được biết, Freedom Cove là 1 công trình các công trình nổi, bao gồm 12 kết cấu thiết kế chính. Bên cạnh đó, tại đó còn có thêm hệ thống nhà kính trồng rau, sàn nhảy, không gian trưng bày nghệ thuật và cả 1 ngọn hải đăng chuyện dụng phục vụ các vị khách.

Điều đặc thù là Wayne Adam và Cartherine King còn tự cung cấp gần như toàn bộ các nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống của mình, trên hòn đảo nhân tạo này. Cụ thể, họ câu cá và nuôi trồng thực phẩm trên qui mô vườn hơn 2000 mét vuông. Nguồn nước sử dụng được thu gom từ các cơn mưa và 1 con suối ở gần đó, trong khi các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ giải quyết nhu cầu về điện.

Freedom Cove là minh chứng cực kỳ thuyết phục về sự hoàn hảo của 1 cuộc sống gần gũi có môi trường xung quanh!

Cùng khám phá thêm về hòn đảo sinh thái “có 1 không hai” của đôi vợ chồng đặc thù này trong video dưới đó:

Cặp đôi dành 20 năm thi công cả 1 hòn đảo sinh thái làm nơi ở

Minh Nhật

The In The Know

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*