Căn hộ từ 2,2 tỷ đồng nhưng chất lượng cao, tại sao không?

Với tầm tài chính dồi dào, người mua nhà có thể thuận lợi chọn lọc nơi ổn định gia đình lý tưởng, cùng hệ thống 1 số tiện ích cấp cao. Nhưng có hơn 2,2 tỷ đồng, liệu người mua có thuận lợi tìm được công trình vừa dễ dàng về giao thông, công đoạn xây dựng, chất lượng công trình, vừa lại thừa hưởng các tiện ích cấp cao?

Nhà giá rẻ nhiều nhưng khó chọn lọc

Thị trường nhà đất quý IV/2017 tiếp tục ghi nhận sự phát triển về nguồn cung của phân khúc căn hộ cao tầng vừa túi tiền cung cấp nhu cầu của hầu hết người mua ở thực. Mặc dù nguồn cung tăng nhưng lượng chuyển nhượng lại không có nhiều đột biến, do bạn càng ngày càng kĩ tính trong việc chọn lọc nơi ổn định gia đình.

Thông thường, 1 công trình có tiện ích nổi bật sẽ có kinh phí cao
Thông thường, 1 công trình có tiện ích nổi bật sẽ có kinh phí cao

Thực tế cho thấy, nếu có tầm tiền 3 – 5 tỷ đồng, bạn sẽ có nhiều chọn lọc về khu căn hộ cao tầng cấp cao, cung cấp 1 số tiêu chí đặc thù về an ninh và tiện ích sống. Còn có tầm tiền từ 2,2 tỷ đồng, bạn thường phải “cân não” để chọn lọc giữa 1 số tiêu chí về địa điểm, không gian và tiện ích sống.

Nếu muốn sống trong không gian rộng thoáng thì phải nhận lời ở xa trọng điểm, không dễ dàng cho việc đi lại và học tập của con cái. Ngược lại, nếu chọn lọc 1 số công trình ở gần trọng điểm, người mua phải nhận lời sinh sống trong 1 số khu căn hộ cao tầng bó hẹp, thiếu không gian và tiện ích sống. Con cái không có chỗ vui chơi, người trẻ thiếu không gian để nghỉ ngơi, thư giãn. Nhiều bạn băn khoăn, liệu có hay không căn hộ cao tầng từ 2,2 tỷ đồng có địa điểm thuận lợi về giao thông và được hưởng 1 số tiện ích cấp cao?

Việt Đức Complex “hấp dẫn” nhờ hệ thống tiện ích nổi bật

Tọa lạc tại địa điểm trọng điểm – 39 Lê Văn Lương, công trình Việt Đức Complex nằm trên khu đất rộng gần 1,2 ha. Vị trí trọng điểm không chỉ có đến các ưu thế về giao thông cho Việt Đức Complex mà còn đem lại các lợi ích về tiện ích và hạ tầng. Dự án nằm trong địa điểm lý tưởng để tiếp cận tới 1 số trọng điểm văn hóa chính trị, vui chơi lớn như: Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia; Bảo tàng Hà Nội; TT Văn Hóa quận Thanh Xuân; trọng điểm thương mại Royal City, Hồ Gươm Plaza, BigC Thăng Long, Grand Plaza hay hệ thống 1 số trường học danh tiếng chất lượng cao: trường Amsterdam, trường Lương Thế Vinh… Từ công trình, cư dân thuận lợi đi lại vào trọng điểm phố cổ, 1 số điểm vui chơi lớn của đô thị theo trục các con phố Lê Văn Lương – Láng Hạ – Giảng Võ.

Chưa hết, 1 sốh Việt Đức Complex chỉ chưa đầy 200m là khu công viên hồ điều hòa Nhân Chính rộng 13ha. Từ căn hộ cao tầng Việt Đức Complex cư dân có thể ngắm tất cả khu công viên hồ điều hòa xanh mướt, hòa mình vào môi trường xung quanh có gió, có nước và cỏ cây có đến 1 không gian sống lý tưởng, trọn vẹn, chan hòa môi trường xung quanh ngay giữa trọng điểm Hà Nội.

Việt Đức Complex – Chốn ổn định gia đình lý tưởng
Việt Đức Complex – Chốn ổn định gia đình lý tưởng

Cùng có các tiện ích ngoại khu, Việt Đức Complex còn có tiện ích nội khu lý tưởng như: Bể bơi bốn mùa nằm ngay trọng điểm công trình; phòng sinh hoạt cùng đồng lớn, hệ thống nhà trẻ mẫu giáo; sân chơi ngoài trời; 1 số tầng dịch vụ: khu thưởng trà, cà phê, phòng tập gym, trung tâm thương mại và trọng điểm thương mại sầm uất… Đặc biệt, Việt Đức Complex còn là công trình duy nhất có bãi đỗ xe ngoài trời rộng rãi cùng Trung tâm thương mại Metro chuẩn bị sẽ cuất hiện trong tương lai.

Thông thường để có các tiện ích này, bạn sẽ phải bỏ ra từ 7 – 9 tỷ đồng, nhưng tại công trình Việt Đức Complex, bạn sẽ được thừa hưởng các tiện ích cấp cao của toàn khu có mức kinh phí rất hợp lý chỉ từ 2,2 tỷ đồng/ căn hộ cao tầng cùng mức ưu đãi lãi suất 0%/năm trong 12 tháng. Có thể nói hiếm có công trình giá rẻ nào lại được có các tiện ích cấp cao và hạ tầng giao thông tiên tiến như Việt Đức Complex.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng điện thoại:

Hotline: 094.831.6688

Email: sale@vietduccomplex.net.vn

Website: http://vietduccomplex.net.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*