Căn hộ The Palace Residence nằm ở vị trí nào Quận 2?

Vị trí luôn là điều mà khách hàng quan tâm trong đầu tư BDS. Các chủ đầu tư luôn mong muốn xây dựng căn hộ tại vị trí đẹp và đắc địa để thu hút sự quan tâm của mọi người đồng thời kiến tạo những giá trị lợi thế trong giao thông đi lại. Cùng tìm hiểu xem vị trí của dự án The Palace Residence nằm tại đâu. Với địa thế đó thì căn hộ mới nhất của Novaland này sẽ mang đến những giá trị sống nào cho khách hàng. Thông tin chi tiết mời các bạn đón đọc tại bài viết sau.

Đón đọc bài viết về The Palace Residence thực hiện bởi trandinhhieu.com để thông tin thêm du an can ho Quan 2 vào thời điểm cuối năm 2018. Đây là sản phẩm thực hiện bởi tập đoàn Novaland uy tín.

Vị trí The Palace Residence lợi thế kết nối giao thông

Căn hộ The Palace Residence nằm trên đường Mai Chí Thọ, vị trí này thuộc trung tâm phường An Phú, Quận 2. Nơi đây rất gần với công trình cũng chung chủ đầu tư Novaland đó là Lexington Residence, căn hộ cao cấp này vừa được bàn giao vào năm 2016 và rất được lòng khách hàng.

mat bang du an The Palace Residence

Đối với địa thế nằm tại trục đường chính, dự án The Palace Residence Quận 2 có lợi thế kết nối giao thông thuận lợi. Từ công trình mới của Novaland này các bạn có thể di chuyển nhanh chóng đến các địa chỉ khác, dù trong quận 2 hay quận thị liền kề một cách rất dễ dàng và thuận tiện.

Chi tiết tham khảo lộ trình di chuyển từ dự án The Palace Residence Novaland:

Sử dụng đường Mai Chí Thọ, các bạn có thể tìm đến Thủ Thiêm hay Quận 1, quãng thời gian cần để đi lại sẽ chỉ khoảng từ 3 đến 7 phút là tiếp cận được đích đến.

vi tri can ho The Palace Residence

Nơi đây cũng rất thuận tiện nếu khách hàng muốn sử dụng tiện ích sẵn có ở các khu căn hộ cap cấp liền kề. Xung quanh The Palace Residence có Thảo Điền, khu đô thị An Phú An Khánh và nhiều địa chỉ nổi tiếng sầm uất và phát triển khác tại TP HCM.

Xem bài viết đánh giá dự án bất động sản của trandinhhieu. Qua đó tự mình phân tích dự án bất động sản, đưa ra lựa chọn dự án bất động sản tiềm năng nhất. Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết căn hộ Quận 2 cao cấp The Palace Residence tại bài viết.

Từ dự án The Palace Residence, khách hàng cũng có thể đi đến khu công nghệ cao Quận 9, một trong những điểm đến đầy hứa hẹn của BDS Sài Gòn. Hoặc sử dụng đường Xa Lộ Hà Nội để tiếp cận Bình Thạnh chỉ với quãng thời gian ngắn ngủi.

Nhiều khu vực sầm uất bao quanh dự án The Palace Residence Novaland

The Palace Residence hiện được bao bọc bởi các căn hộ Quận 2 hiện đại và đẳng cấp. Cùng với đó hình thành nên cộng đồng nhộn nhịp với cư dân chủ yếu là doanh nhân thành đạt, gia đình trẻ, tầng lớp trí thức. Địa thế mà The Palace Residence đang nằm cũng là địa điểm lý tưởng, được nhiều người nước ngoài chọn làm nơi an cư.

Không cần phải chờ đến thời điểm bàn giao nhà mới được trải nghiệm tiện ích hữu hiệu bao quanh. Bởi hiện tại, xung quanh khu vực căn hộ Quận 2 mới này cũng đã hình thành đầy đủ các tiện ích hiện đại và cao cấp.

Hỗ trợ cư dân mua sắm đã có các trung tâm thương mại, siêu thị có tiếng của Việt Nam như Big C, khu thương mại Vincom Mega Mall, trung tâm Mega Market.

Trường học tại khu vực căn hộ The Palace Residence có nhiều sự lựa chọn bao gồm AIS, BIS, TAS…

Đồng thời, xung quanh The Palace Residence có rất nhiều các khu ẩm thực hấp dẫn, các không gian sôi động có, nhẹ nhàng thư giãn cũng có, đáp ứng mọi yêu cầu của cư dân tương lai sống tại chung cư Novaland mới này.

Tiện ích bệnh viện cũng không thể thiếu, hơn hết có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi sống tại The Palace Residence.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*