Căn hộ studio cá tính và đậm chất nghệ sĩ

camnangcanho.com – Từ một căn hộ Cao tầng đẳng cấp cũ , với bàn tay khéo léo các thiết kế sư đã biến căn hộ studio dưới đây thành một không gian sống mang phong cách hết sức cá tính nhưng cũng rất đậm chất nghệ sĩ.

Căn hộ này tọa lạc tại Polanco, Mexico. Nó được chuyển đổi từ một căn hộ Cao tầng cấp cao thành một căn studio theo yêu cầu của chủ nhà là một nghệ sĩ.

Để thực hiện ý tưởng, các nhà mặt phố qui hoạch quan tâm đến yếu tố đồ họa và màu sơn để làm nổi bật không gian và biểu hiện cá tính mạnh mẽ.

Việc loại bỏ các thảm cũ và thay mới bằng thảm có họa tiết và nhiều màu sắc thu hút giúp phòng khách mua ấn tượng.

Trong lúc đó , sàn bếp và phòng ngủ được sản xuất bằng bêtông bóng và gỗ. Hệ thống dây điện cũng được lắp ngầm bên dưới sàn.

Sự đa dạng của vật liệu cho dự án này là sự phong phú và mang lại cảm xúc thú vị trực quan.

Chẳng hạn như màu cà tím tím cho tủ bếp trong khi đó một chùm gỗ tái chế được sử dụng cho ghế ăn sáng,…

Do không gian nhỏ nên cất giữ đồ đạc cũng kìm hãm . Chính do đó , gọn gàng là tiêu chí căn bản nhất, các tủ, kệ được thiết lập để cất giữ đồ đạc ngăn nắp.

có cấu tạo giống như nhiều căn hộ studio khác, điểm căn bản nhất của căn hộ này là không có vách ngăn chia, là một căn phòng rộng, thực hiện đầy đủ các chức năng như ngủ, tiếp khách , bếp.

Tuy nhiên, nhằm tăng một vài góc nhìn không gian cho căn nhà mặt phố , bộ phận qui hoạch đã hưởng dụng vách kính cho toilet.

tìm hiểu thêm camnangcanho.com