Căn hộ Safira Khang Điền có đối tượng khách hàng là ai

Sau dự án Jamila, chủ đầu tư Khang Điền lại tiếp tục làm mưa làm gió trên thị trường căn hộ quận 9 với dự án Safira Khang Điền sau gần 1 năm vắng bóng. Dự án đang nhận được sự quan tâm chú ý từ quý khách hàng.

Đây là dự án nằm ở phân khúc tầm trung thứ 2 mà  chủ đầu tư Khang Điền thực hiện tại căn hộ Khang Điền phân tích của SaleReal, đánh giá dự án mới Khang Điền có khá nhiều thông tin hấp dẫn về các chính sách giá bán, tiện ích cũng như vị trí, quý khách có thể tham khảo thêm tại đây.

Căn hộ Safira được đầu tư khá nhiều về cơ sở vật chất cũng như hệ thống tiện ích bên trong dự án, đảm bảo chất lượng sống ổn định cho cư dân sinh sống tại đây. Vậy khách hàng nào nên chọn mua căn hộ tại đây để ở? Với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích làm rõ vấn đề này.

Đối tượng khách hàng căn hộ Safira Khang Điền

Căn hộ Safira Khang Điền là căn hộ phù hợp với khá nhiều đối tượng khách hàng tại thị trường căn hộ Quận 9. Các thông tin chính được cập nhật tại canhoquan9.today, về dự án mới của Khang Điền được chia sẻ bởi các chuyên gia đầu ngành tại đây.

Dự án quận 9 rất phù hợp với những gia đình trẻ, có thu nhập ổn định ở mức trung bình từ 30 triệu/ tháng. Đây cũng là nơi an cư khá lý tưởng cho những gia đình có nhiều thê hệ, thích không gian thanh bình yên tĩnh, muốn có cuộc sống bên  cạnh những mảng xanh mát mẻ, tiện ích vừa đủ.

khong gian song can ho safira

Căn hộ Safira còn có vị trí khá tiềm năng nhờ cơ sở hạ tầng cũng như mạng lưới giao thông phát triển khá ổn định tại khu vực này. Đây cũng chính là yếu tố để khách hàng có thể lựa chọn sinh sống tại đây. Rất thuận tiện cho cư dân di chuyển đến các khu vực trung tâm quận 1, 2 , 9 Bình Thạnh, Thủ Đức,… một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Quý khách đang làm việc tại khu công nghệ cao quận 9 thì dự án là điểm đến khá hợp lý nếu khách hàng muốn tiết kiệm chi phí nhà ở tại các khu vực. Hơn nữa, từ đây, chỉ cần di chuyển 3 phút là quý khách có thể đến ngay nơi làm việc 1 cách nhanh chóng và dễ dàng, cực kì thuận tiện.

Tìm hiểu pháp lý dự án Safira Khang Điền chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/phap-ly-du-safira-khang-dien/, những đơn vị đồng hành phát triển dự án mới Khang Điền đảm bảo cho pháp lý của sản phẩm này.

Bật mí giá bán căn hộ Safira đến khách hàng

Dự án tuy chưa được chủ đầu tư công bố giá bán chính thức nhưng theo cập nhật của chúng tôi, dự kiến giá  bán sẽ ở mức 24 triệu đến 30 triệu/m2. Đó là vì sao mà chúng tôi hướng đến các đối tượng khách hàng trên để quý khách tham khảo.

Theo dự kiến, chủ đầu tư Khang Điền sẽ chính thức mở bán căn hộ Safira quận 9 vào những ngày đầu tháng 9/2018. Tại đây khách hàng sẽ được tư vấn nhiều hơn về các căn hộ cũng như được mắt thấy tai nghe chi tiết về dự án tư chủ đầu tư.

Đó cũng chính là thời cơ để khách hàng nhận được những ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn và mua căn hộ Safira tiết kiệm nhất. Vậy nên khách hàng quan tâm đến thị trường quận 9 không nên bỏ qua sự lựa chọn này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*