Căn hộ Safira sản phẩm mới của Khang Điền

Dự án căn hộ Safira Khang Điền do Khang Điền triển khai được khách hàng tìm kiếm và quan tâm khi có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm này. Đối với nhiều người đang có ý định sinh sống và quan tâm đến dự án của một khu đô thị, khu dân cư nào đó thì chủ yếu họ hướng tầm nhìn đến chất lượng cuộc sống bên trong mà họ nhận được như tiện ích, các hạng mục, cơ sở hạ tầng nhưng lại rất ít khi chú ý đến chủ đầu tư. Tuy nhiên, chủ đầu tư cũng là vấn đề đáng bàn và quan tâm mỗi khi quý vị quyết định thuê hoặc mua căn hộ tại dự án nào đó.

Chủ đầu tư càng lớn và càng uy tín thì độ thành công của dự án sắp tới của chủ đầu tư đó càng cao và chất lượng sản phẩm căn hộ cũng sẽ lớn hơn. Bài viết này nhằm chia sẻ một số thông tin từ chủ đầu tư của dự án căn hộ dự án Safira, hi vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích dành cho quý vị.

quy mo safira khang dien

Chủ đầu tư dạ án Safira Khang Điền là ai?

Chủ đầu tư Khang Điền có tên công ty đầy đủ là Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh nhà Khang Điền, được đi vào thành lập và hoạt động kể từ tháng 12 năm 2001. Thời gian hoạt động trong lĩnh vực bất động sản là gần 20 năm. Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, công ty Khang Điền đã xây dựng và kiến tạo thành công hàng loạt những dự án và công trình khác nhau mang đến tiếng tăm lớn cho công ty tại khu vực TP HCM. Đồng thời, qua những dự án này cũng giúp nâng tầm chất lượng của bất động sản Việt Nam và tạo được nơi an cư sinh sống vô cùng lý tưởng cho hàng ngàn cư dân tại các khu vực khác nhau của Sài Gòn.

Với uy tín của chủ đầu tư Khang Điền thì những nhà đầu tư cũng nên xem xét đầu tư và trong đó giải pháp đầu tư cho thuê căn hộ Safira là giải pháp nên cân nhắc : Quốc Dũng chia sẻ lý do đầu tư căn hộ Khang Điền, cùng đối tượng khách hàng sẽ cho thuê sau này.

Video giới thiệu sản phẩm Khang Điền đã phát triển

Dựa trên nền tảng lịch sử hoạt động nhiều năm về lĩnh vực phát triển và đầu tư, Khang Điền đã nhạn thấy sự phát triển quá tải về dân cư đông đúc tại các quận 2 và quận 9 nên công ty đã coi khu đất này trở thành khu đất tiềm năng để quy hoạch dân cư. Lợi thế chính của những quận này là có nguồn không khí trong lành, dễ dàng kết nối cùng trung tâm hành chính, không gian thông thoáng, yên tĩnh, cơ sở hạ tầng được nâng cao và hoàn thiện tạo điều kiện thuận lợi.

Cơ sở khách hàng nên lựa chọn căn hộ Safira của Khang Điền thông tin: tapchitaichinh.vn

Tính đến thời điểm hiện tại thì ngoài dự án căn hộ Safira Khang Điền đang triển khai thì Công ty Khang Điền đã thành công từ rất nhiều dự án có tên tuổi khác như: Melosa Garden, Mega Village, Mega Ruby,…đều được triển khai tại quận 2 và quận 9, bên cạnh dự án Safira những khách hàng có thể tìm hiểu thêm những dự án mới Quận 9 ở thời điểm hiện tại: https://dungquoc.com/ chia sẻ những dự án Quận 9 nên tìm hiểu bên cạnh Safira Khang Điền.

Một số thông tin cơ bản về dự án Safira Khang Điền

Đây là dự án tiếp nối sự thành công đến từ dự án đầu tay Jamila Khang Điền. Do nhận thấy tiềm năng lến đến từ thị trường quận 2 và quận 9 là rất hot nên chủ đầu tư tiếp tục cho ra mắt căn hộ mới có tên gọi là Safira Khang Điền. Dự án nằm tại mặt đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9. Đây là một trong những vị trí vô cùng đắc địa, giúp các cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm nội đô thành phố.

moi truong song can ho safira

Ngoài ra, nhờ sự phát triển của giao thông và hạ tầng trong những năm gần đây còn cho thấy dự án Khang Điền quận 9 sẽ được hưởng lợi rất lớn. Với quy mô xây dựng gấp 3 lần so với “người anh em Jamila” hứa hẹn sẽ mang đến sự thành công trong lĩnh vực cung cấp nhà ở dành cho các quý khách hàng đang có nhu cầu tìm nhà ở.

Tìm hiểu ngay: Căn hộ Safira Quận 9 những điều cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*