Căn hộ One Verandah cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên

Hướng đến một môi trường sống thanh bình thoáng đãng, căn hộ One Verandah nằm liền kề bên sông Sài Gòn hướng đến những khách hàng yêu thiên nhiên, hãy đến và cảm nhận vẻ đẹp của dự án One Verandah tại Thạnh Mỹ Lợi quận 2.

can ho one verandah

One Verandah cảm nhận vẻ đẹp thiên nhiên

Dự án One Verandah Mapletree mang đến giá trị tiềm năng rất lớn. Trong thời gian gần đấy, dự án One Verandah đang gây sốt đối với nhà đầu tư thế lực trên thị trường kinh doanh nhà đất. Tương lai không xa, dự án sẽ mở ra nhiều cơ hội lôi kéo lợi nhuận bởi đây là thời điểm mà giá nhà phố càng ngày càng tăng cao tại khu vực quận 2.

Địa điểm tọa lạc

Dự án One Verandah tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Nơi đấy là trung tâm hành chính phát triển nhất ở quận 2. Nằm ngay điểm nối giữa các trục đường giao thông cực kỳ thuận tiện, từ khu nhà phố One Verandah cư dân sẽ di chuyển một bí quyết thuận tiện đến trọng điểm quận một, quận 7 theo những các con phố mới và đẹp.

Tập đoàn Mapletree đã khẳng đinh được tên tuổi của mình bằng khá nhiều dự án lớn tại Việt Nam. Chính vì thế, căn hộ One Verandah của chủ đầu tư Mapletree tại Quận 2 đang thu hút khách hàng và nhà đầu tư bất động sản. Vào đây để xem thêm thông tin chi tiết về căn hộ Mapletree Quận 2: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-van-de-ve-can-ho-one-verandah-quan-2-can-xem-xet.html. Căn hộ cao cấp Quận 2 của Mapletree tọa lạc tại một vị trí thuận lợi và sở hữu hệ thống tiện ích nội khu sang trọng, đẳng cấp.

Theo csbh phát triển của ban lãnh đạo phải đưa quận 2 mau chóng trở nên một đô thị mới. Để thực hiện theo sự chỉ đạo đó thì quận 2 đang tập trung xây dựng và đổi mới cơ sở hạ tầng, đầu tư trang thiết bị hiện đại, cải thiện an sinh xã hội, nâng cao chất lượng đời sống. Việc quận 2 ngày dần phát triển sẽ mở ra nhiều thời cơ đầu tư sinh lời ở trên nhiều lĩnh vực, trong đây mang phân hạng chung cư. Một trong một vài dự án điển hình là căn hộ One Verandah Mapletree đang nắm giữ tiềm năng đầu tư giá trị lớn.

Chủ đầu tư dự án One Verandah Mapletree

Khu shophouse đẳng cấp One Verandah được đầu tư bởi tập đoàn Mapletree chuyên về làm việc BDS –có trụ sở đặt tại Singapore. Trong những năm qua, Mapletree đã phát triển thành gặt hái được rất nhiều thành công về việc đầu tư bất động sản ở một số quốc gia phát triển trên thế giới như: Úc, Anh, Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Việt Nam.

Căn hộ 1 phòng ngủ là sản phẩm được xây dựng ít nhất tại dự án One Verandah. Xem thêm bài viết về căn hộ 1 phòng ngủ dự án One Verandah Quận 2http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-2-phong-ngu-one-verandah-phu-hop-voi-khach-hang-nao.html. Những tin tức chi tiết nhất về căn hộ 2 phòng ngủ dự án Thạnh Mỹ Lợi sẽ được Nhật Phạm và nhóm cộng sự cung cấp trong bài viết này.

các biến động không ngừng của thị trường nhà đất tại Việt Nam đã thúc đẩy Mapletree đầu tư thi công một số siêu thị và một vài khu nhà phố cấp cao thành công tại quận 7 như SC Vivo City, Richland Residences quận 7 và đợi mong sẽ mang lại 1 One Verandah tại quận 2.

Dự án One Verandah Mapletree Quận 2 tiềm năng về giá

Theo tiên liệu thì nhà đất tại quận 2 sẽ ngày 1 tăng cao khi quận 2 định hướng phát triển thành trọng tâm thứ nhì của thành phố Hồ Chí Minh. Giai đoạn này, quận 2 đang hình thành các đặc khu kinh tế hành chính trọng điểm, cho nên mà vô vàn dự án BDS được đẩy mạnh đầu tư thi công.

mang cơ sở hạ tầng tiên tiến có sẵn tại khu vực quận 2 thì nơi đây sẽ mau chóng trở thành trọng tâm sầm uất nhất nhì Sài Gòn. Theo chiều hướng tăng lên giá trị nhà đất thì việc đầu tư vào dự án One Verandah chung cu quan 2 ngay tại thời điểm này sẽ là chọn lọc đúng đắn cho các ai có một hướng view xa trông rộng. Đặc biệt, dự án căn hộ tọa lạc kế bên khu công nghệ cao Sam Sung, cũng chính là nơi đặt trụ sở của một vài Tập đoàn đa quốc gia như : Sam Sung , Intel, mở ra nhu cầu nhà ở cho chuyên gia và người nước ngoài gia tăng là thời cơ để đầu tư cho thuê căn hộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*