Căn hộ Gem Riverside Quận 2 nơi an cư thật sự lý tưởng

Cuộc sống hiện đại được đắm chìm sở hữu môi trường xung quanh Bên cạnh sự trong lành của dòng sông đầy thơ mộng. Còn gì hạnh phúc hơn lúc mỗi sáng KH thức dậy đã được tận hưởng các không khí bình minh xuất sắc. Hãy đến ngay sở hữu căn hộ Gem Riverside Đất Xanh để sở hữu các thứ đặc trưng này nhé.

Trong bài viết sau Ngô Tân Bất Động Sản sẽ chia sẻ điểm ấn tượng của sản phẩm này.

gem riverside noi an cu ly tuong

Thông tin chung về dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside được phân tách là 1 khu căn hộ đẳng cấp được đặt tại quận 2 – là khu vực của sự phát triển nhất trong thành thị. Đặc trưng lúc Gem Riverside được nằm trong tổng diện tích cuarkhu đô thị Nam Rạch Chiếc Bên cạnh nhiều tiện ích tiên tiến đã mang lại 1 giá trị rất cao cho Gem Riverside.

-Tên của dự án: căn hộ Gem Riverside Quận 2

– Chủ đầ tư của dự án: Tập đoàn Đất Xanh

– Tổng diện tích: khoảng 67.142 m2

– địa điểm của Gem Riverside: nằm tại quận 2, TP Hồ Chí Minh

– quy mô được xây dựng: 379.688 m2

– Dự án mang quy mô: xây dựng 6 tòa tháp với mỗi tháp mang 35 tầng

– Số căn hộ trong dự án: 3.100 căn hộ

– Số vốn đầu tư: 5.436 tỷ

2. Vị trí đẹp của dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside được đặt nằm trong địa bàn của khu dân cư Nam Rạch Chiếc mang qui mô len tới 90 hecta. Nhờ với vị trí đắc địa này đã giúp cho Gem Riverside trở nên một vài một trong một số dự án có vị trí trung tâm nhất Sài Thành. 3 Mặ tiền của dự án đều được giáp giới với ven sông của dòng sồn Giồng Ông Tố và sông Mương Kinh.

lúc nằm trong vị trí vàng như này thì dự án Gem Riverside đã lấy lòng được mọi KH khi còn đang có yêu cầu mua căn hộ. Với hình thức của dự án này rất phù hợp với mọi người đặc biệt là những người trẻ, tiên tiến. Chính dự án Gem Riverside này đã giúp cho họ với được ngôi nhà ao ước của họ từ bấy lâu nay.

Tham khảo ngay: Điểm sáng vị trí căn hộ Gem Riverside

3. Mặt bằng lớn của dự án Gem Riverside

Mặt bằng của căn hộ Gem Riverside rất phong phú mang các quy mô khoảng trong khoảng 51 -80 m2. Một số căn được thiết kế từ 1 đến 2 phòng ngủ mang lại nhiều chọn lựa dành cho quý khách. Độc đáo, căn hộ với 3 phòng ngủ có 1 tầm view đẹp mang tổng diện tích từ 100m2.

có mỗi căn hộ của dự án Gem Riverside đều sở hữu riêng cho mình một ban công để mang thể nhận được nhiều ánh sáng của thiên nhiên nhất. Điều này đã giúp cho Gem Riverside sở hữu được 1 không khí mát mẻ, trong lành và tạo không gian để mọi người thư giãn sau một ngày làm việc vất vả.

4. Giá bán mỗi căn hộ của dự án Gem Riverside

hiện nay, dự án vẫn chưa được hoàn thanah bởi thế mà giá bán chính thức vẫn chưa được ra mắt. Tuy nhiên, nếu nhìn vào những tiềm năng mà Gem Riverside có được so mang những dự án khác thì mức giá được tiên đoán sẽ dao động từ 22 triệu/m2.

Ở mức giá thấp này sẽ giúp cho dự án Gem Riverside có vị trí tốt trên thị trường và sức cạnh trạnh của dự án cũng lớn mạnh hơn. Sở hữu thời gian mở bán của dự án cũng là một lợi thế cho sự phát triển. Đặc trưng lúc dự án này được ra mắt đã sở hữu một tiên liệu về tiềm lực đầu tư cao và khả năng sinh lợi lớn.

có chính sách bán hàng của chủ đầu tư thì họ đã đưa ra các chính sách về tiến trình chi trả. Nhận được csbh tư vấn tài chính này thì những khách mua đều thấy yên tâm và thấy được rất tiện lúc có thể mang được căn hộ Gem Riverside .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*