Căn hộ Gem Riverside nơi đẳng cấp hội tụ – cẩm nang căn hộ

Mang giá trị của 1 căn hộ tại dự án Gem Riverside rơi vào khoảng 1-2 tỷ đồng, thì việc nhận được một vài khoản vay hỗ trợ của ngân hàng sẽ giúp một số KH sở hữu nhiều thời cơ hơn có các căn hộ tại dự án BDS này. Hiểu được nhu cầu của KH, CDT của dự án đã đưa ra chọn lựa vay mua trả góp để trợ giúp về mặt tài chính cho người mua nhà.

Cùng cẩm nang căn hộ tìm hiểu tại sao Gem Riverside là nơi đẳng cấp hội tụ.

gem riverside

các lưu ý khi vay mua nhà trả góp tại dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Hình thức cho mượn mua nhà trả góp sở hữu tới nhiều quyền lợi cho người mua, đặc thù là về mặt tài chính. Một số khoản cho mượn linh hoạt, sẽ làm cho khách mua chủ động trong việc sắp xếp tài chính trong gia đình, để việc mua nhà không ảnh hưởng quá lớn đến chi tiêu tài chính của cả nhà. Nhờ có một vài gói vay này sẽ giúp hạn chế thực trạng khủng hoảng tài chính của người mua.

Trường quốc tế gần Gem Riverside: http://canhoquan2.today/can-ho-gem-riverside-gan-truong-hoc-quoc-te-nao/

Cũng giống như việc mua trả góp những mặt hàng khác, người mua cần trả trước một phần giá trị của căn nhà, thường là dao động 30%. Và phần còn lại, sẽ được vay trả góp ngân hàng. Thời hạn khoản vay lên tới nhiều năm, giúp giảm đáng kể sức ép tài chính cho người mua nhà.

Tuy nhiên cũng lưu ý, để tránh việc phải trả quá nhiều lãi cho bên ngân hàng lúc mua nhà, thì người mua nên cố gắng chi trả khoản trả trước ở mức tối đa trong khả năng cho phép. Và cần tìm hiểu mức lãi suất ưu đãi nhất của một số bên ngân hàng, cũng như những chính sách bán hàng đi kèm để không rơi vào tình thế bị động khi mang sự điều chỉnh lãi suất một số khoản vay. Vì đối có một vài khoản vay kích cầu tài chính, sẽ có giai đoạn người vay mua nhà được hưởng mức lãi suất ưu đãi, nhưng sau khi hết thời gian ưu đãi, mức lãi suất sẽ được ngân hàng điều chỉnh.

Thông tin khách hàng cần quan tâm;

Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh nơi xây dựng tổ ấm hạnh phúc

Gem Riverside Đất Xanh ươm mầm không gian sống lý tưởng

Dự án Gem Riverside vì sao hút khách?

Dự án Gem Riverside là một trong những dự án nhà đất nằm trên địa bàn quận 2 Sài Gòn. Với thể nói, thời gian gần đó, thị trường bất đông sản quận 2 đang là điểm lôi kéo mạnh mẽ các nhà đầu tư, do vị trí của quận là điểm lưu thông giao thông sở hữu một số trung tâm khác của thành phố, đồng thời, việc di chuyển từ quận 2 tới một vài tỉnh thành lần cận cũng rất thuận lợi. Mặt khác, quận 2 được đô thị quy hoạch thành trọng điểm hành chính mới, nên lượng đầu tư đổ về đó rất lớn.

Môi trường sống Gem Riverside

Dự án Gem Riverside thuộc phân khúc căn hộ đẳng cấp nằm ven sông Sài gòn. Có vị thế ba mặt đều hướng sông, nên dự án sở hữu phong cảnh đẹp, là 1 trong những điểm nhấn lôi kéo người mua. Được kiến trúc với 6 toà nhà cao 35 tầng, số căn hộ thuộc dự án vào khoảng 3100 căn, mong chờ sẽ tạo thành 1 cùng đồng dân cư đông đúc và văn minh.

Dự án Gem Riverside được CDT vô cùng chăm chút từ kiến trúc tới việc bố trí những tiện ích. Mục đích là để thoả mãn tốt nhất đời sống của cư dân tại dự án. Những căn hộ có phong cách châu Âu toát lên sự tiện nghi và lịch lãm.

Không gian căn hộ tại dự án Gem Riverside được bài trí theo hướng mở giúp đưa ánh sáng và gió môi trường xung quanh ngập tràn trong căn nhà. Một số tiện ích tiên tiến như bể bơi, khu vui chơi, công viên, phòng tập… Giúp thoả mãn nhu cầu sinh hoạt và vui chơi của cư dân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*