Căn hộ du lịch hấp dẫn nhà đầu tư thông minh

Hội tụ 1 vài nhân tố về phân khúc, ưu thế tranh giành trong suất đầu tư đi kèm có khả năng sinh lời bền vững, cùng các đặc điểm riêng có của mình, căn hộ cao tầng du lịch đang trên đà “chinh phục” phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, đặc trưng ở khu vực miền Trung.

Hai năm trở lại đấy, phân khúc bất động sản tiếp tục tăng trưởng khá ổn định trong 1 vài phân khúc căn hộ cao tầng giá rẻ và bất động sản nghỉ dưỡng. Trong khi căn hộ cao tầng giá rẻ chủ yếu dành cho 1 vài đối tượng bạn có nhu cầu thực, mua để ở, thì bất động sản nghỉ dưỡng lại là nơi để 1 vài nhà đầu tư chuyên nghiệp, nhạy bén chuyển hướng từ 1 vài kênh chứng khoán, vàng, ngoại tệ hay phân khúc nhà thương mại truyền thống.

Hấp dẫn từ ưu thế nội tại

Nói đến bất động sản nghỉ dưỡng có thể hình dung ngay đến 1 vài resort, khách sạn hạng sang 4-5 sao tại 1 vài địa danh ven biển có tiềm năng du lịch, nhiều danh lam thắng cảnh đẹp và nổi tiếng. Nếu như ở miền Bắc, 1 vài công trình tập trung ở Hạ Long, miền Nam là Phú Quốc, nhiều hơn cả là miền Trung trải dài dọc theo bờ biển từ Đà Nẵng đến Hội An, Nha Trang, Cam Ranh, Quy Nhơn.

Khi nói về tiềm năng phát triển du lịch, 1 vài chuyên gia cho rằng điều quan trọng nhất chính là cung cấp sự trải nghiệm thích thú cho du khách, điều này sẽ khiến họ quay trở lại. Đó cũng chính là nguyên nhân để bất động sản nghỉ dưỡng giai đoạn này phát triển mạnh có quy mô lớn, đầu tư hệ thống dịch vụ tiện ích 5 sao cao cấp, tạo nhiều điểm nhấn lôi kéo du khách cũng như người dân địa phương. Tuy khác nhau về quy mô, hình thức cũng như tiêu chí, định hướng vận hành, nhưng tựu chung lại, toàn bộ đều hướng tới mục tiêu đâyn đầu xu hướng sống hưởng thụ 1 1 vàih tích cực cũng như nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của bạn giai đoạn này và tương lai.

Cơ hội đầu tư sinh lời quyến rũ

Cùng trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nhưng căn hộ cao tầng du lịch theo hình thức không cam đoan được cho là “cởi mở” có nhà đầu tư hơn so có căn hộ cao tầng cam đoan cho chủ đầu tư thuê lại.

Theo đây, thay vì chỉ được ở trong nhà của mình 1 thời gian cố định vào mùa du lịch thấp điểm, hưởng lợi nhuận theo 1 mật độ cố định từ chương trình cam đoan cho thuê, chủ có sẽ được hưởng lợi ích “3 trong 1”: có ngôi nhà thứ 2 bao hàm giá trị tinh thần lẫn tài sản có lâu dài, vừa để nghỉ dưỡng và cho thuê sinh lời trọn đời. Nói 1 vàih khác, chủ sở hửu có thể sử dụng căn hộ cao tầng của mình bất cứ khi nào, làm “của để dành”, cũng như toàn quyền cho thuê sinh lời mà không phải tham dự chương trình cam đoan cho thuê hay chia sẻ lợi nhuận có chủ đầu tư.

Bên cạnh đây, có hình thức cấp sổ đỏ và có lâu dài, 1 lần nữa, căn hộ cao tầng du lịch càng phát triển thành “đắt giá” trong mắt 1 vài nhà đầu tư.

Đón đầu xu hướng – Nắm bắt thời cơ

Là 1 đô thị ven biển duyên hải miền Trung được môi trường xung quanh ưu đãi có các địa danh nổi tiếng như ghềnh Ráng, Cù Lao Xanh, đảo Kỳ Co, cồn cát Phương Mai…, năm 2014, thiên các con phố biển đảo Quy Nhơn được Tạp chí Rough Guides (Anh) bình chọn là điểm đến danh tiếng Đông Nam Á, lôi kéo hàng triệu khách du lịch, chuẩn bị đến năm 2020 đạt con số 5,5 triệu, trong đây 30% là khách quốc tế. Trước tiềm năng và thời cơ lớn ấy, công trình TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhon ra đời như 1 làn gió mới thổi vào phân khúc du lịch nghỉ dưỡng tại Bình Định nhìn chung và Quy Nhơn nói riêng.

Gây ấn tượng không chỉ bởi địa điểm đắt giá trên mặt các con phố Nguyễn Huệ – khu trọng điểm sầm uất nhất TP Quy Nhơn, 1 vàih bờ biển chưa đầy 100m, công trình Khách sạn và căn hộ cao tầng du lịch 5sao TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhon được thi công trên quy mô 2.600m2 có quy mô 42 tầng nổi, 1 tầng hầm, trở thành công trình cao nhất Quy Nhơn, được giả dụ 1 biểu tượng kiến trúc mới của đô thị.

Chủ đầu tư Tập đoàn TMS cũng gây ấn tượng khi bắt tay có thương hiệu lớn CallisonRTKL – doanh nghiệp kiến trúc top đầu tại Mỹ và top 8 1 vài doanh nghiệp kiến trúc kiến trúc danh tiếng địa cầu, có đến cho bạn 1 cuộc sống cao cấp như nghỉ dưỡng, đáng để chờ mong và đầu tư.

Theo đây, công trình tích hợp hệ thống tới hơn 30 dịch vụ tiện ích nguyên tắc 5 sao có Sky Bar thời thượng nằm tại địa điểm cao nhất đô thị Quy Nhơn, điểm vui chơi danh tiếng, nơi bạn có thể ngắm trọn đô thị và bờ biển tuyệt đẹp có tầm nhìn panorama, bể bơi 4 mùa phân phối lộ thiên cùng hệ thống trọng điểm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp tiên tiến. Bên cạnh đây, chuỗi nhà hàng cao cấp, trọng điểm hội nghị quy mô lớn sẽ góp phần cung cấp nhu cầu ngày 1 cao cấp của người dân. Đặc biệt, lần Thứ nhất tại Bình Định, trường Anh ngữ Quốc tế SCOTS English Australia và TMS International School, phòng khám đa khoa chất lượng cao là các điểm cùng lớn đưa TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhon trở thành 1 “đô thị thu nhỏ” ngay giữa 1 trọng điểm kinh tế lớn.

Với kiến trúc khoa học và áp dụng biện pháp Smart Home, mỗi căn hộ cao tầng là 1 tác phẩm kiến trúc có tính thời thượng, linh hoạt trong quy mô từ 45m2 – 68m2, suất đầu tư nhỏ, chỉ có dao động 370 triệu đồng bạn đã có thể có ngay căn hộ cao tầng du lịch danh tiếng tại TP Quy Nhơn.

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ, có việc cung cấp ra phân khúc dòng sản phẩm ưu việt “3 trong 1”, TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhơn sẽ tạo ra “cú hích” cho phân khúc BDS Quy Nhơn dịp cuối năm 2017. Mặc dù chưa chính thức công bố phân khúc nhưng công trình được giới chuyên gia phân tích cao, đồng thời nhận được hàng trăm lượt đăng ký nhận tài liệu, báo hiệu sự “bùng nổ” của 1 công trình đầy tiềm năng.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*