Căn hộ 4 phòng ngủ chiếm lĩnh thị trường BĐS Hà Nội

Theo thống kê của CBRE Việt Nam, 6 tháng đầu năm cho thấy xu hướng tiêu dùng đang chuyển dịch sang dòng căn hộ chung cư tổng diện tích lớn, nhiều phòng ngủ. Tỷ lệ người chọn mua căn tổng diện tích trên 100 m2 chiếm đến 60% tổng căn hộ chung cư đẳng cấp được hấp thụ, và sẽ tiếp tục tăng mạnh trong 4 tháng cuối năm.

Căn hộ 3-4 phòng ngủ chiếm lĩnh phân khúc

Xu hướng có căn hộ chung cư đẳng cấp tổng diện tích lớn đang càng ngày càng tăng trong năm 2017. Ngoài nhu cầu ổn định gia đình trong môi trường tiện nghi và an ninh, đối có khu căn hộ chung cư đẳng cấp, cư dân còn mong muốn nâng cao chất lượng sống khi chọn lọc tập trung vào các căn hộ chung cư tổng diện tích lớn, từ 100m2 trở lên.

Điều này minh chứng cho nhu cầu ở thực của các gia đình đông thành viên, nhiều thế hệ. Nắm được sức tự tin chi trả cho căn hộ chung cư tổng diện tích lớn cũng là 1 căn cứ và dấu hiệu tích cực để các nhà đầu tư mạnh tay gia nhập vào dòng sản phẩm căn hộ chung cư đẳng cấp.

Bất động sản các tháng cuối năm phát triển thành sôi động và tập trung mạnh vào căn 4 phòng ngủ.
Bất động sản các tháng cuối năm phát triển thành sôi động và tập trung mạnh vào căn 4 phòng ngủ.

Khi nhu cầu dịch chuyển “nghịch thiên” từ căn hộ chung cư 2 ngủ sang 3 hoặc 4 phòng ngủ có không gian thoáng, loại căn hộ chung cư này bỗng dưng trở thành hàng hiếm. Đặc biệt các kiến trúc căn hộ chung cư 4 phòng ngủ trên 130m2 bỗng dưng “đắt như vàng”. Vì thực tại số đông các chủ đầu tư đang tập trung vào căn hộ chung cư 3 phòng ngủ có tổng diện tích từ 90-100m2. Đối có kiến trúc này thì không gian cho mỗi khu vực khá bó hẹp, hiệu suất không gian bị giảm xuống khi phải phân ra cho cả phòng khách, phòng ăn, khu bếp, chỗ phơi đồ, 3 phòng ngủ.

Tuy nhiên, từ đầu năm 2017 đến nay, nguồn cung các căn hộ chung cư BDS tung ra phân khúc rất nhiều nhưng chiếm đến 60% căn hộ chung cư nhỏ hoặc vừa có tổng diện tích 60-90 m2. Như vậy, khi nhu cầu về căn hộ chung cư lớn trên 133 m2 tăng cao mà nguồn cung cho phân khúc này khan hiếm và bị bỏ ngỏ, đòi hỏi các ông lớn BDS cần có bước tính toán và dự định kỹ lưỡng hơn.

Tại Thanh Xuân có nhiều công trình đang đi vào GĐ tranh đua cao, tuy nhiên đối có căn hộ chung cư rộng, thoáng và có kiến trúc 4 phòng ngủ thì hầu như không có.

Duy có công trình Riverside Garden, mức giá căn 4 ngủ hiện đang dao động 3,2 tỷ. Với nhiều chính sách bán hàng quyến rũ và tiện ích khủng tại địa điểm đắc địa trọng điểm thành thị sát ngã tư Sở, sức nóng của nó vẫn không giảm các tháng cuối năm.

Dự án Riverside Garden là công trình duy nhất có kiến trúc căn 4 phòng ngủ có tổng diện tích trên 130 m2, giá chỉ 3,2 tỷ.
Dự án Riverside Garden là công trình duy nhất có kiến trúc căn 4 phòng ngủ có tổng diện tích trên 130 m2, giá chỉ 3,2 tỷ.

Riverside Garden – căn hộ chung cư 4 ngủ chỉ 3,2 tỷ, điểm nhấn trọng điểm thủ đô

Dự án Riverside Garden tọa lạc tại 349 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội cao 30 tầng, tổng tổng diện tích sàn là 77.604m2 có dao động 600 căn hộ chung cư, 3 tầng hầm. Dự án có đầy đủ các dịch vụ công cộng như: phòng sinh hoạt chung, nhà trẻ, bể bơi bốn mùa, vườn dạo bộ, tầng sky garden trên cao, thư viện, trọng điểm thương mại… Từ công trình, cư dân chỉ cần lưu thông 5 phút tới Hoàng Mai, Trường Chinh, Giải Phóng, ngã tư Sở.

Hiện công trình đang có mức giá quyến rũ chỉ 3,2 tỷ/căn hộ chung cư 4 phòng ngủ 133 m2. Mua 1 căn hộ chung cư, bạn được chủ đầu tư Videc tặng thẳng 1 xe ô tô Chervolet Spark trị giá 350 triệu, 1 gói nội thất trị giá 230 triệu và có thời cơ có ti vi hoặc tủ lạnh 10 triệu đồng. Tổng giá trị chiết khấu lên đến 640 triệu. Người mua nhà còn được hưởng chính sách bán hàng hỗ trợ vay 0% trong vòng 24 tháng đến từ ngân hàng PVComBank.

Riverside Garden đang có mức giá quyến rũ chỉ 3,2 tỷ/căn hộ chung cư 4 phòng ngủ 133 m2.
Riverside Garden đang có mức giá quyến rũ chỉ 3,2 tỷ/căn hộ chung cư 4 phòng ngủ 133 m2.

Dự án đang càng ngày càng chứng tỏ được sức hút của mình khi lượng căn hộ chung cư chuyển nhượng càng ngày càng tăng, chỉ còn lại 40 căn hộ chung cư cuối cộng. Theo ông Nguyễn Ngọc Hải – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Địa Ốc Viethomes cho biết: lượng chuyển nhượng căn hộ chung cư 4 phòng ngủ công trình Riverside Garden quý IV đang càng ngày càng tăng mạnh do chủ đầu tư Videc đang có chính sách bán hàng tốt. Cuối năm cũng là thời điểm các căn hộ chung cư lớn có tính thanh khoản cao, điều này cũng tạo ra sức ép nguồn hàng cho đơn vị bán do sự chọn lọc càng về sau càng ít.

Bên cạnh đây, trong các năm gần đây, quận Thanh Xuân nhìn chung và phố Vũ Tông Phan nói riêng có tốc độ thành thị hóa cao, nhiều công trình được thi công, bộ mặt thành thị quận thay đổi mau chóng. Trong đây tại Vũ Tông Phan, 3 cây cầu mới đang được thi công sẽ nâng tầm khu vực, khiến các công trình BDS khu vực này hưởng lợi. Cụ thể,

– Cầu qua sông Tô Lịch tuyến các con phố Tôn Thất Tùng

– Cầu qua sông Tô Lịch tuyến các con phố nối Quốc lộ 6 đến Quốc lộ 1A (các con phố Vành đai 2,5)

– Cầu qua sông Tô Lịch tuyến các con phốVương Thừa Vũ kéo dài.

Riverside Garden đặc biệt ở kiến trúc 4 phòng ngủ 133 m2 và mức giá chỉ 3,2 tỷ.
Riverside Garden đặc biệt ở kiến trúc 4 phòng ngủ 133 m2 và mức giá chỉ 3,2 tỷ.

Với các thay đổi diện mạo mới toàn quận cộng chính sách bán hàng quyến rũ trên, đảm bảo nhu cầu căn hộ chung cư lớn của bạn cuối 2017 sẽ được Địa Ốc Viethomes đáp trả và có lại nhiều giá trị cao.

Mọi tài liệu chi tiết điện thoại đơn vị bán chính thức:

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Viethomes

Liên hệ: 0934 955 558

Website: http://diaocviethomes.vn/du-an/chung-cu-riverside-garden-7

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*