Căn biệt thự mà “cặp đôi vàng” Hollywood đang rao bán có gì đặc trưng ?

Sao và không gian sống– “Cặp đôi vàng” Hollywood là Brad Pitt và Angelina Jolie đã chọn lựa rao phân phối căn biệt thự tại Pháp, sau lúc một trong hai người đệ đơn lên tòa xin ly dị, chấm dứt cuộc tình kéo dài 12 năm từng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 

Một nguồn tin cho rằng, cặp đôi đã đón nhận bán villa của họ như một động thái dự trù chia tài sản sau khi ly hôn.

biệt thự Chateau Miraval, nằm tại ngôi làng Correns, Pháp. Nó được Jolie-Pitt mua lại vào năm 2012 với giá khoảng 60 triệu USD. đây cũng là nơi diễn ra đám cưới lãng mạn của cặp đôi vào năm 2014 trước sự chứng kiến của 6 nhóc tỳ và khiến nhiều người “phát ghen”.

Rộng 1 .200 mẫu Anh, villa sở hữu từ thế kỷ 17, được xây dựng khá kiên cố với 35 phòng đầy đủ tiện nghi, vườn cây ô liu, sườn đồi bậc thang, những vườn nho xanh ngát,…

Jolie-Pitt thậm chí còn trồng và sản xuất rượu vang nho với thương hiệu riêng của mình ở đó .

Tuy nhiên, khi việc ly hôn chính thức diễn ra thì mùa rượu sau tên sản phẩm sẽ phải điều chỉnh mới.

Chính vì chứng kiến nhiều sự kiện “lịch sử” nên ngôi villa được định giá ở mức cao và mang thể mua bán bất cứ lúc nào.

Nam diễn viên 52 tuổi Brad Pitt chung sống với ngôi sao “tiên hắc ám” kém mình 11 tuổi được 12 năm và họ chính thức kết hôn vào tháng 8/2014.

Cũng như nhiều cuộc tình khác trong toàn cầu những người nổi tiếng, hôn nhân của cặp đôi cũng không kéo dài quá lâu. Angelina Jolie đã đệ đơn ly dị Brad Pitt vào ngày 18/9 vừa rồi với mong muốn kết thúc cuộc hôn.

Cô bày tỏ mong muốn được toàn quyền giám hộ 6 đứa con sau lúc hai vợ chồng ly dị.

Được biết, cặp đôi quyền lực của Hollywood có đến 12 biệt thự khác nhau. Trong 12 cái thì 7 villa thuộc mang trước khi cưới của Brad Pitt, còn lại của Angelina Jolie.

Tìm hiểu thêm Sao và không gian sống