Căn biệt thự gần 5 triệu USD Hoàng tử Harry định mua

Sao và không gian sống – villa xinh đẹp mà chàng hoàng tử nước Anh đang “tăm tia” có giá 4,8 triệu USD, cách chỗ ở của William – Kate khoảng 30 km.

 villa này có tên Water Hall, nằm tại hạt Norfolk, rộng 5,5 acre (hơn 22.000 m2). villa sở hữu 7 phòng ngủ, một phòng chơi game, sân tennis và một khu bơi lội hoàn chỉnh với bể bơi, sân thượng và quầy bar.

villa cách nhà của William – Kate ở Anmer Hall chỉ 27 km. Vị thế của biệt thự ở nơi khá vắng vẻ, và có thể là một nơi ở lý tưởng , phù hợp với người ưa tiệc tùng như Hoàng tử Harry. Chàng hoàng tử này từng bị lộ ảnh thác loạn bên nhiều cô gái cạnh bể bơi ở Las Vegas, Mỹ, hồi năm 2012.

Nội thất bên trong biệt thự rất đẹp mắt, sang trọng, rộng rãi hơn hẳn so với căn villa gỗ nhỏ chỉ mang hai phòng hiện nay của Harry ở điện Kensington.

Nội thất bên trong biệt thự rất đẹp mắt, sang trọng, rộng rãi hơn hẳn so với căn villa gỗ nhỏ chỉ có hai phòng ngày nay của Harry ở điện Kensington.

Không gian phòng khách thoáng đãng, lịch sự. villa có giá 3,6 triệu bảng, tương đương 4,8 triệu USD.

Mọi đồ đạc bên trong được sắp xếp, bài trí hợp lý.

Khung cảnh thanh bình, đẹp như trong tranh vẽ ở villa Water Hall. đây sẽ là một nơi nghỉ ngơi, thư giãn xuất sắc sau giờ làm việc vất vả.

Trong khuôn viên villa còn có ngôi nhà tách rời này, sở hữu thể được cải tạo thành 5 phòng ngủ cho các nhân viên bảo vệ và quý khách bè hoàng tử lúc đến đó vui chơi.  

Hiện điện Kensington chưa đưa ra lời xác nhận nào về thông tin Harry dự trù mua căn villa ba tầng này.

Hoàng tử Harry, 32 tuổi, đang làm người thứ 5 thừa kế ngai vàng nước Anh.

Tìm hiểu thêm Sao và không gian sống