Cách treo tranh cá chép hợp phong thuỷ

Tranh cá chép hợp có tuổi nào, tranh cá chép treo hướng nào cho hợp phong thuỷ? Mời khách mua cộng xem xét bài viết này nhé.

Bên cạnh 1 vài bức tranh nổi tiếng như thuận buồm xuôi gió… thì bức tranh cá chép là 1 trong số các bức tranh được nhiều người ưa chuộng nhất. Người ta thường nói về câu chuyện truyền thuyết 1 vài chép vượt vũ môn hóa rồng – 1 linh vật tượng trưng cho sự thiêng liêng, cao quý. Ngày nay, hình ảnh cá chép được coi là biểu tượng của sự thăng tiến về tiền tài, sự nghiệp, công danh. Việc có bức tranh phong thủy 1 vài chép có ý nghĩa có lại cảm giác yên tâm để làm ăn, lại có thêm các tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà phát triển thành quyến rũ và quyến rũ.

Để hỗ trợ cho công việc, không ít doanh nhân đã chọn lọc các vật khí phong thủy. Trong đó, cá là đại diện cho sự giàu sang, phú quý. Đối có các người làm ăn buôn bán, cá chép là biểu tượng có lại nguồn tại lộc dồi dào. Vì thế, cũng giống như bức mã đáo, tranh cá chép thường được dùng làm quà tặng, biếu trong 1 vài dịp khai trương…Cá chép còn tượng trưng cho sức mạnh, sự dũng cảm, sự bền bỉ, dẻo dai vượt qua gặp khó nó thường bơi ngược dòng nước.

Tranh cá chép hợp có các người tuổi nào?

Theo 1 vài chuyên gia phong thủy, tranh cá chép thích hợp nhất có các người tuổi Ngọ và Tỵ. Đối có các người tuổi Tỵ có thể chọn các bức tranh như: tranh cá chép ao sen sẽ giúp có lại nhiều may mắn, tài lộc. Với các người tuổi Ngọ rất thích hợp để chọn bức Cửu Ngư Đồ, cá chép hóa rồng, cá chép hoa sen, cửu ngư quần hội…

Tranh cá chép nên treo hướng nào tốt nhất?

Vị trí thích hợp nhất để treo tranh cá chép đó là phòng khác hoặc phòng làm việc. Trong phong thủy, theo ngũ hành thì cá chép thuộc hành thủy. Hướng treo tốt nhất đó là hướng Đông bởi đó là hướng tương sinh, tương trợ. Tranh cá chép không nên treo hướng nam. Thay vào đó, gia chủ có thể chọn lọc hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam nếu như không gian không cho phép. Bên cạnh đó, có thể treo tranh cá chép ở phòng ăn để tạo 1 không khí ấm cúng sum họp gia đinh.

Trên đó là các hỗ trợ liên quan đến bức trang cá chép hợp tuổi gì và nên treo bức tranh cá chép như thế nào cho hợp phong thuỷ. Hy vọng chúng sẽ có hiệu quả cho khách mua.


Camnangcanho.com – Theo Vietnamnet

Tìm hiểu thêm: phong thuy cho phong tro tại Camnangcanho.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*