Cách trang trí cửa hàng hợp phong thuỷ người mạng Kim

Bài viết chia sẻ khách mua 1 sốh trang trí cửa hàng hợp phong thuỷ người mệnh Kim giúp gặp được nhiều may mắn trong công việc kinh doanh và sự nghiệp.

Theo tiêu chuẩn phong thủy, màu sắc có lợi cho người mệnh Kim là màu vàng cam và màu vàng nhạt. Sử dụng gam màu này để kiến trúc cửa hàng cho người mệnh Kim sẽ giúp cho công việc kinh doanh, buôn bán của cửa hàng gặp nhiều thuận lợi, may mắn.

Màu bản mệnh dành cho người mệnh Kim là màu trắng. Người mệnh Kim có thể sử dụng nó làm gam màu chính cho 1 số vật dụng trong cửa hàng của mình. Ngoài ra, theo nguyên lý tương sinh trong ngũ hành thì Thủy sinh Kim, người mệnh Kim cũng có thể sử dụng 1 số màu vật dụng có màu đen, xanh lam để trang trí của hàng của mình. Do Mộc khắc Thổ nên 1 số màu gỗ, màu xanh lá cây là màu mà người mệnh Kim cần tránh sử dụng

Người mệnh Kim nên sử dụng 1 số đồ vật bằng đá, gốm sứ hoặc đồ kim khí để trang trí cửa hàng. Điều hòa là đồ vật có thể sử dụng để hỗ trợ tính Kim, có tác cân bằng phong thủy, có lại vận khí tốt cho cửa hàng của người mệnh Kim.

Người mệnh Kim nên chọn 1 số chất liệu bằng kim loại như thép, vàng, bạc, nhôm để kiến trúc cửa hàng. Với đặc tính của 1 số đồ vật kim loại này, sự di chuyển khí trong cửa hàng luôn được chắc chắn. Vì thế, có 1 số vị trí kín gió trong cửa hàng, chúng ta nên trang trí và trưng bày có 1 số vật bằng kim loại.

Khỉ và gà là hai đồ vật tượng trưng cho Kim. Do vậy, người mệnh này nên trang trí 1 số bức tranh ảnh nhỏ hoặc đồ thủ công mỹ nghệ có hình hai loài vật này trong nhà.

Các loại cây trồng thích hợp có người mệnh Kim là hoa ngọc lan, hàm tiếu, kim quế, cửu lý hương và hoa kim ngân. Người mệnh Kim nên tránh trang trí cửa hàng có 1 số đồ vật liên quan đến nước như bể cá, cây thủy sinh,… Một số đồ vật bằng gỗ cũng có thể được dùng để trang trí nhưng có số lượng vừa phải.

4 và 9 là hai con số thuộc Kim, có tác dụng hỗ trợ cho bản mệnh và công việc kinh doanh của người mệnh này rất tốt. Do đây, khi chọn lọc mặt bằng cho cửa hàng, người mệnh Kim nên chọn lọc các nhà có số 4 và 9 để việc kinh doanh được thuận lợi.

Hy vọng các xem xét về kiến thức phong thuỷ cửa hàng trên sẽ giúp ích cho 1 số khách mua mệnh Kim.

Camnangcanho.com – Theo VietNamNet

Tìm hiểu thêm: phong thuy cho phong tro tại Camnangcanho.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*