Cách hóa giải cho nhà ở gặp thế nghịch âm dương

Sự mất cân bằng âm dương trong nhà mặt phố sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, vận đen thường xuyên đeo đuổi. một số ngôi nhà mặt phố đó thường là căn nhà phố có thế “trước cao sau thấp”. vì vậy , cần phải hóa giải để kìm hãm những khiếm khuyết đó.

nhà có thế trước cao sau thấp có giải pháp dựng một số tường phía sau nhà phố cao hơn nhiều so với lẽ thường hoặc trồng những cây với thân cao vươn thẳng để góp phần cân bằng âm dương cho khu vực phía sau – Ảnh minh họa.

Theo phong thủy, một số thế nhà phố trước cao sau thấp được xem như là một số thế nhà nghịch âm dương. Thế nhà này thường ví như có đắc địa thì chỉ tốt về trước mắt nhưng xét về lâu dài sẽ không lợi thế, cần có cách thức hóa giải.

Trường hợp này có cách ứng dụng một phần nhỏ cách dễ thực hiện dựa vào kiến thức thiết kế như sau: Nên hưởng dụng tầng 1, tức phần sau thấp để làm hầm giữ xe hoặc hầm rượu. một vài không gian sống sinh hoạt thường xuyên như bếp, phòng bạn nên ở mức cao độ hơn so với nền địa điểm tại xung quanh. Điều này góp phần làm kìm hãm một vài khiếm khuyết do vị thế của thế đất đem lại.

có giải pháp dựng một vài tường phía sau nhà phố cao hơn nhiều so với lẽ thường hoặc trồng một số cây với thân cao vươn thẳng để góp phần cân bằng âm dương cho địa điểm tại phía sau. Về cơ bản , cách hóa giải và xử lý thông thường là vậy, tuy nhiên cụ thể đối với từng ngôi nhà phố thì cần biết phân kim chuẩn xác số đo la bàn của miếng đất hay ngôi nhà đó như thế nào , từ đó mới có những phương án phù hợp và hữu hiệu nhất.

khía cạnh khác , luôn quét dọn sạch sẽ và ngăn nắp. Việc dọn dẹp sạch sẽ các góc chết trong nhà mặt phố sẽ làm âm khí không có chỗ cư ngụ. Đặc biệt trong nhà vệ sinh, nhà phố kho hoặc một số nơi tối chứa đồ thì âm khí càng nặng. Vì thế cần lưu ý luôn giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, đồ đạc xếp gọn gàng ngăn nắp sẽ giúp bạn cách âm khí và tăng dương khí trong nhà mặt phố .

tìm hiểu thêm camnangcanho.com