Cách bố trí nhà mặt phố ở để mua bán thành công cho người mệnh Mộc

Theo quy luật Ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, mỗi sinh vật trong vũ trụ đều ứng với một vận mệnh cụ thể. cho nên , để thành tựu trong mua bán , người mệnh Mộc cần chú trọng những nhân tố ngay bên dưới đây .

Chọn hướng

Mộc là biểu tượng của mùa xuân, tươi tốt , thể hiện cho sự năng động, sáng tạo. Chính cho nên , ngôi nhà phố của người mệnh Mộc nên thi công theo hướng Đông, Nam và Đông Nam, nó sẽ góp phần đem lại sinh khí, hưng thịnh cho gia chủ.

Bố trí màu sắc

Do Mộc tương sinh với Thủy nên màu sắc thường được dùng trong không gian ngôi nhà mặt phố người mệnh Mộc là các gam màu xanh lam, xanh lá, vàng nhạt, nâu, đen… đặc biệt, là màu xanh lá và nâu.


Người mệnh Mộc nên sử dụng tiện nghi bằng chất liệu gỗ – Ảnh minh họa.

Đa phần tiện nghi phù hợp với mệnh mộc là những đồ vật có chất liệu từ gỗ (màu nâu) nên không gian ngôi nhà mặt phố của người mệnh Mộc không chỉ toát lên được sự sang trọng, hiện đại mà nó còn phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa ở nước ta. ngoài ra , các vật dụng có màu sắc như đỏ, tím, hồng… cũng làm cho không gian ngôi nhà mặt phố của chúng mình trở nên sinh động và đẹp mắt hơn.

sử dụng màu sắc cho người mệnh Mộc có thể dùng màu tương hợp thuộc hành Mộc, hoặc màu tương sinh thuộc hành Thủy. Các màu như xanh lá, nâu, xanh lam, vàng nhạt, đen thường được dùng trong không gian của gia chủ mệnh Mộc, tuy nhiên có hai màu nhiều ưu điểm nhất là nâu và xanh lá.

– Màu nâu – màu của gỗ, tiềm năng cho các cung Tài lộc, cung Gia đạo, cung Danh vọng, chỉ riêng dùng màu sắc đã mang lại tài lộc cho chúng ta rồi. bạn hãy chú ý chọn màu nâu cho kệ trưng bày thực phẩm chức năng , cửa ra vào, cho backdrop và quầy thu ngân. Nâu là màu rất đắc địa nhưng quá nhiều lại làm giảm tham vọng và mục đích sống của gia chủ, vì thế ngăn chặn hưởng dụng toàn màu nâu trong nhà .

– Do Thủy sinh Mộc, vì thế bạn có thể sử dụng màu nâu socola kết hợp với xanh lơ (màu sắc này tân tiến và đang là xu hướng tiện nghi ngày nay ) để trang trí nhà phố cho người mệnh Mộc. khía cạnh khác các gam màu socola, café, cũng trẻ trung và thuộc hành Mộc.

– Xanh lá là màu rất khả quan cho mệnh Mộc, mang đến cảm giác thư thái trong lành, là tượng trưng cho khởi đầu mới, ảnh hướng tiềm năng đến sức khỏe, làm biến mất phân vân và làm cho quay lại cân bằng. Màu xanh còn chỉ cây rừng và cũng là màu tượng trưng cho mùa xuân, hy vọng. Dùng màu xanh lá trong tiện nghi dễ nhất chính là cây xanh. bên cạnh đó các đồ trang trí như bàn, ghế, bảng hiệu dùng màu xanh cũng rất đẹp.

Vật phẩm phong thủy

– không được phép trang trí vật nhọn, góc cạnh trong nhà phố vì tất thẩy các vật sắc nhọn, góc cạnh là thuộc hành Hỏa, Hỏa làm giảm năng lượng của Mộc (hỏa không có tính chất dưỡng mộc), không hề tốt cho bạn .

– Để kích hoạt thủy khí, bạn có biện pháp hưởng dụng lối lưu thông quanh co, bàn ghế đồ vật nên có hoa văn trang trí lượn sóng. Dùng bể cá, phong thủy luân hoặc chậu thủy tinh thả hoa tươi ở phòng bạn . có khả năng ốp trần thạch cao, hoặc gỗ hình uốn lượn, hoặc hàng rào bằng gỗ.

– ví như nhà phố chúng mình rộng rãi hoặc ở nhà mặt phố nhà chung cư , sử dụng vách ngăn, nên chọn vách ngăn bằng kính mờ hoặc vách ngăn có kết hợp thác nước. Trồng nhiều cây xanh hoặc làm hòn non bộ.

– Tuy nhiên cái gì quá cũng không khả quan , quá nhiều Thủy thì sẽ úng Mộc (đa Thủy úng Mộc).

– Ở các cung bát quái như Tài lộc, Hôn nhân, Quý nhân…nên đặt các vật phẩm phong thủy thích hợp để gia tăng kết quả tốt phong thủy theo từng mục đích.

hơn nữa , để tạo cho không gian ngôi nhà trở nên sang trọng, gần gũi với tự nhiên , người mệnh Mộc cũng nên bố trí thêm một vài đồ vật bằng tre, nứa, vải, da… Theo quy luật tương khắc, Kim khắc Mộc, do đó , không gian trong nhà phố người mệnh Mộc không được phép trang trí nhiều đồ tiện nghi bằng kim loại hay màu trắng.

Tìm hiểu thêm camnangcanho.com