Cách bài trí phòng ngủ hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa

Bài viết chia sẻ cho khách hàng 1 sốh bài trí phòng ngủ hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa giúp có lại may mắn cho gia chủ.

Phòng ngủ là nơi gia chủ nghỉ ngơi nên phòng này cần được chú tâm và kiến trúc bài bản, hợp phong thủy. Bạn cần lưu ý là bài trí phòng ngủ không phải đơn thuần chỉ là kê giường thế nào, trải thảm ra sao mà nó cần được bài trí hợp vận mệnh, phong thủy để có lại may mắn và hạnh phúc cho người mệnh Hỏa.

Hướng phòng ngủ

Khi chọn hướng phòng, hướng giường ngủ gia chủ hãy chọn hướng cửa hành Mộc để có được sự hỗ trợ tốt nhất vì theo ngũ hành, Mộc tương sinh có Hỏa. Ngoài ra, gia chủ cũng có thể chọn hướng của chính hành Hỏa để làm hướng đặt giường tốt cho người mệnh Hỏa. Cụ thể hơn, 1 số hướng thuộc về mệnh Mộc, mệnh Hỏa tốt bao gồm: Đông, Đông Nam và hướng Nam. Những hướng này theo phong thủy phong ngủ cho người mệnh Hỏa sẽ có lại nhiều vận may.

Nội thất phòng ngủ

Gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng nguyên liệu gỗ để làm nội thất vì vừa chắc chắn nhân tố mộc sinh hỏa nhưng cũng tạo sự ấm cúng, thân thiện. Trong nội thất phòng ngủ cho người mệnh Hỏa có giường ngủ thì khách hàng nên lưu ý đặt giường giữa phòng, tránh hướng đối diện có cửa ra vào cũng như tránh kê sát 1 bên tường.

Khi trang trí nội thất phòng ngủ, gia chủ mệnh Hỏa cần chú tâm không đặt gương đối diện giường ngủ. Đặt gương soi phản chiếu giường ngủ là điều tối kỵ trong phong thủy phòng ngủ. Đồng thời, nên hạn chế đến mức tối đa lắp đặt 1 số thiết bị điện tử như tivi, máy vi tính trong phòng ngủ.

Màu sắc phòng ngủ

Màu sắc phòng ngủ cũng là 1 trong các nhân tố quan trọng trong phong thủy phòng ngủ giúp gia chủ có được giấc ngủ sâu thư giãn. Người mệnh Hỏa thích hợp có 1 số màu: đỏ, hồng, tím.

Ngoài ra như đề cập ở trên, trong ngũ hành thì mệnh Hỏa có mệnh Mộc là có tác dụng hỗ trợ cho mệnh Hỏa nên gia chủ cũn nên chọn màu sắc của mệnh Mộc để trang trí, có lại căn phòng hợp phong thủy cho gia đình. Đó là 1 số màu xanh và xanh lá. Ngoài ra, có thể kết hợp có 1 số màu trắng, ánh kim vì Hỏa có thể khắc, lấn át được Kim.

Lưu ý, đối có màu sắc phòng ngủ cho người mệnh Hỏa, gia chủ nên tránh 1 số màu xanh đậm, xanh nước biển, màu đen vì đấy là 1 số màu thuộc hành Thủy. Theo phong thủy ngũ hành: Thủy khắc Hỏa nên sẽ có lại vận mệnh không tốt cho gia chủ.

Không gian phòng ngủ

Người mệnh Hỏa nên có 1 sốh bài trí không gian phòng ngủ sáng sủa. Môi trường phòng ngủ tốt nhất là làm sao ban ngày thông thoáng, ánh sáng tràn ngập tránh tù túng tạo âm khí, còn ánh đèn ban đêm thì dịu mắt khiến tâm hồn thư thái, yên tĩnh. Phòng ngủ tối tăm sẽ ảnh hưởng đến ý chí, sự sáng suốt, trong trường hợp này nên kê giường ngủ tới gần cửa sổ để có nhiều ánh sáng hơn.

Trên đấy là các lưu ý khi bài trí phòng ngủ sao cho thích hợp có người mệnh Hỏa. Bạn cần cực kỳ lưu ý nhé.

Camnangcanho.com – Theo Vietnamnet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*