Các cấm kỵ phong thủy về cửa sổ khiến gia chủ tán gia bại sản

Có thể quý khách không biết nhưng cửa sổ trong nhà cũng là nơi quan trọng trong phong thủy vì đấy nơi đâyn vượng khí có lại năng lượng tươi mới cho ngôi nhà.


Để tài lộc dồi dào, gia đình mạnh khoẻ khi xây nhà cần độc đáo tránh một số kiểu cửa sổ sau.

Nhà có quá nhiều cửa sổ

Theo qui định về phong thủy cửa sổ, 1 căn phòng càng có nhiều cửa thì tài lộc trong nhà càng dễ bị tiêu tán. Do đây, quý khách cần bố trí số lượng cửa sổ vừa phải, có kích cỡ hợp lý để một số thành viên trong gia đình luôn nhận thấy tha hồ và dễ chịu khi sinh hoạt trong nhà.

Cửa sổ ngay đầu giường

Cửa sổ là nơi có luồng ánh sáng và luồng khí mạnh nhất, nên nếu để ngay đầu giường sẽ ảnh hưởng nhiều đến giấc ngủ của mọi người trong nhà. Cách hóa giải trong trường hợp ép buộc phải để cửa sổ ở địa điểm này là dùng rèm cửa dày để che bớt nguồn khí và ánh sáng lớn. Khi đi ngủ vào ban đêm quý khách nên đâyng cửa kín lại để có giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Cửa sổ đối diện có con các con phố dài và thẳng

Theo kiến thức về phong thủy nhà ở, cửa sổ đối diện có 1 con các con phố dài và thẳng được xem là điều không may mắn. Những chiếc xe lái thẳng về phía cửa sổ của ngôi nhà, tình huống này là 1 điềm báo xấu vì sẽ gây bất lợi cho sức khỏe và sự giàu có của gia chủ.

Cửa sổ mở vào nội khu

Trường hợp mở cửa sổ vào trong thường do cửa sổ sử dụng cánh cửa mở vào trong hoặc một số loại cửa hướng vào nội khu nhà. Theo phong thủy, nếu sử dụng loại cửa này sẽ gây nhiều bất lợi cho các con phố công danh và sự nghiệp của mọi người trong nhà.

Cửa sổ và cửa chính đối diện nhau

Theo phong thủy, cửa ra vào và cửa sổ đối diện nhau sẽ khiến tiền tài, vận may tiêu tan vì một số nguồn năng lượng ngũ hành từ cửa ra vào bị hút ra ngoài bằng cửa sổ theo 1 các con phố thẳng. Để hóa giải, quý khách có thể treo 1 tấm rèm (ở phòng ngủ) hoặc đặt 1 chậu cây cảnh (ở phòng khách hoặc văn phòng) để vượng khí được lưu lại trong căn phòng.

Các cửa sổ đối diện nhau

Với quỹ đất hạn hẹp, nhiều tòa nhà chung cư được thi công san sát, vô tình khiến cửa sổ của 1 số căn hộ chung cư đối diện nhau. Quan điểm phong thủy cửa sổ cho rằng, trường hợp này sẽ khiến chủ nhà bị tiêu hao tiền của, dễ dẫn đến phá sản.

Cửa sổ nhìn thấy dấu hiệu chữ thập ngoại khu

Cửa sổ được so sánh có đôi mắt của con người. Nếu cửa sổ đối diện hoặc nhìn thấy dấu hiệu chữ thập sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia chủ, bởi dấu hiệu chữ thập đại diện cho tôn giáo, trung tâm y tế và là dấu hiệu thuộc về linh hồn trong phong thủy. Nó có thể tác động rất nhiều đến sức khỏe cá nhân, dễ gây kích động và dẫn đến một số chọn lọc sai trái.

Trên đấy là một số kiến thức phong thủy để quý khách có thể đặt địa điểm cửa sổ hợp lý trong phong thủy nhà ở. Hy vọng kiến thức xem xét này sẽ giúp ích cho quý khách.


Camnangcanho.com – Theo Vietnamnet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*