BRG Coastal City – Tiện ích nâng tầm đẳng cấp

Hệ thống tiện ích đồng bộ được thi công trong trong mỗi công trình luôn là nhân tố then chốt chắc chắn lợi ích tối ưu cho bạn. Được phát triển bởi Tập đoàn BRG, công trình BRG Coastal City là công trình villa nghỉ dưỡng tại đô thị Hải Phòng có hệ thống tiện ích đẳng cấp có thương hiệu mà hiếm công trình nào có được.

Không chỉ có lại 1 không gian sống tiện nghi cho cư dân, BRG Coastal City còn có một vài thế mạnh về tiện ích thực sự khác biệt, xứng tầm có phong một vàih sống thượng lưu. Dự án là công trình nghỉ dưỡng hiếm hoi tại khu vực phía Bắc có cả sân gôn đẳng cấp quốc tế và khách sạn 5 sao ngay trong nội khu.

Sân gôn đẳng cấp quốc tế BRG Ruby Tree Golf Resort được kiến trúc bởi Công ty Pacific Coast Design (Úc) – 1 trong một vài doanh nghiệp chuyên về kiến trúc sân gôn danh tiếng địa cầu. BRG Ruby Tree Golf Resort có phong cách thể thao kết hợp du lịch giải trí với 18 hố, par 72 dài 6317 m. Là sân gôn đã có 10 năm vận hành và từng được vinh danh nhiều lần trong danh sách một vài sân gôn danh tiếng ở Việt Nam, đây là điểm đến quen thuộc của một vài bạn trai thích môn thể thao gôn để vui chơi trong không gian yên bình trên bán đảo Đồ Sơn.

Sân gôn đẳng cấp quốc tế BRG Ruby Tree Golf Resort có 10 năm vận hành
Sân gôn đẳng cấp quốc tế BRG Ruby Tree Golf Resort có 10 năm vận hành

Bên cạnh đây, khách sạn DoubleTree by Hilton thuộc hệ thống Hilton Worldwide nổi tiếng địa cầu được kiến trúc theo chuẩn quốc tế có một vài công năng phục vụ khách lưu trú, hội nghị, hội thảo, nhà hàng, nhà câu lạc bộ có phòng gym và spa đẳng cấp sẽ cung cấp nhu cầu phong phú của cá nhân và tập thể đến có BRG Coastal City.

Không một vài vậy, công trình còn có hệ thống kênh đào cộng hồ phong cảnh đan xen giữa một vài khu villa, trong đây hồ phong cảnh rộng 7,5 ha là điểm nhấn đặc biệt của quần thề. BRG Coastal City có bến đua thuyền, công viên vui chơi đa năng, trọng điểm thương mại tân tiến có quy mô sử dụng lên đến 15.000 m2, bể bơi bốn mùa, nhà hàng sang trọng… Mỗi căn villa tại công trình đều có dao động sân vườn rộng rãi cộng bể bơi riêng là nơi thư giãn xuất sắc cho một vài thành viên trong gia đình.

Hệ thống kênh đào sinh thái tại công trình villa nghỉ dưỡng BRG Coastal City
Hệ thống kênh đào sinh thái tại công trình villa nghỉ dưỡng BRG Coastal City

Những tiện ích nguyên tắc quốc tế tại BRG Coastal City có đến cho cư dân 1 cuộc sống thực sự tiện nghi tân tiến, biểu hiện được đẳng cấp của chủ sở hửu. Với một vài đặc điểm ưu việt, công trình là sự chọn lọc xuất sắc cho cả vận hành nghỉ dưỡng và mục đích đầu tư cho thuê.

Là 1 công trình vàng trong chiến lược phát triển của Tập đoàn BRG, BRG Coastal City được thi công nhằm đâyn đầu phân khúc phân khúc villa nghỉ dưỡng đẳng cấp tại vùng đất cảng Hải Phòng. BRG là tập đoàn đa ngành danh tiếng Việt Nam, được vinh danh là 1 trong 10 Chủ đầu tư danh tiếng nhất tại giải thưởng BCI Asia Awards 2016.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp được phát triển bởi Tập đoàn BRG
Hệ thống tiện ích đẳng cấp được phát triển bởi Tập đoàn BRG

Phát triển bởi chủ đầu tư danh tiếng có tiềm lực vững mạnh, công trình villa nghỉ dưỡng BRG Coastal City được đầu tư hệ thống tiện ích đẳng cấp, đã đi vào hoạt động, sẵn sàng cung cấp mọi nhu cầu của một vài chủ sở hửu tương lai.

Chỉ một vàih Hà Nội dao động hơn 1 giờ lưu thông, công trình BRG Coastal City là công trình villa nghỉ dưỡng đẳng cấp nằm trên bán đảo Đồ Sơn, đô thị Hải Phòng có 1 mặt hướng biển, quanh năm đâyn luồng không khí trong lành và thanh mát.

BRG Coastal City chính thức công bố từ cuối tháng 10/2017. Khách hàng quan tâm có thể điện thoại điện thoại Sàn GD bất động sản Anphuhomes: 088 659 55 88 – Công ty CP Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc: 0918 143 989 – Công ty CP Tư vấn bất động sản ILand: 0904 72 2929

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*