Bồ Đào Nha và cơ hội định cư tại Châu Âu

Ngày càng nhiều các nhà đầu tư Việt Nam quan tâm nghiên cứu về chương trình an cư tại Bồ Đào Nha. Hiện nay trên phân khúc Việt Nam, các nguồn tài liệu về chương trình đầu tư an cư Thị thực Vàng (Golden Visa) Bồ Đào Nha vẫn còn khá hạn chế khiến các nhà đầu tư khó tiếp cận và không có đầy đủ tài liệu.

Nhu cầu di trú tăng mạnh

Theo chuyên gia giải đáp đầu tư an cư của Resident Global, trung bình cứ 10 bạn tìm đến thì có tới 8 bạn có nhu cầu an cư nhằm chắc chắn tương lai cho con cái. Điều này chứng tỏ 1 hiện trạng đang dần thay đổi trong suy nghĩ của các gia đình giàu có, họ không chỉ dừng lại ở mức muốn cho con cái 1 môi trường giáo dục tầm cỡ quốc tế, mà còn là 1 bước dự trù vững chắc và dài hơi hơn, đây là tạo tiền đề cho con cái có thể sinh sống, làm việc và phát triển sự nghiệp tại các quốc gia tiên tiến sau khi đã có tấm bằng Đại học trong tay.

Theo báo cáo của World Bank, Việt Nam là 1 trong 10 quốc gia có mật độ di cư nước ngoài cao nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, có dao động 100.000 người mỗi năm. Các chuyên gia ước tính các nhà đầu tư Việt Nam đã chi dao động từ 10 đến 12 tỉ đô la Mỹ mỗi năm thông qua các suất đầu tư an cư và các BĐS và công trình có bảo trợ Chính phủ của các nước tư bản.

Thị thực Vàng an cư Bồ Đào Nha

Chương trình đầu tư an cư tại Bồ Đào Nha là cách thuận tiện và nhanh nhất để nhà đầu tư an cư cả gia đình trở thành công dân của khối kinh tế hùng mạnh nhất nhì địa cầu Schengen.

Chính phủ Bồ Đào Nha đưa ra phong phú các chọn lọc dành cho các nhà đầu tư nước ngoài, mà trong đây phần trăm đầu tư vào BĐS hoặc chuyển vốn chiếm mật độ rất lớn.

Thống kê số liệu chương trình Thị thực Vàng Bồ Đào Nha cho tới tháng 7/2017
Thống kê số liệu chương trình Thị thực Vàng Bồ Đào Nha cho tới tháng 7/2017

Bên cạnh việc thuận tiện có được giấy thông hành dài hạn để được quyền nhập cảnh tự do vào châu Âu, các nhà đầu tư được hưởng lợi từ các khoản ưu đãi thuế đối có cư dân không lưu trú dài hạn.

Đồng thời, có cơ chế kinh tế mở cửa khuyến khích các doanh nhân khởi nghiệp, các doanh nhân trẻ và các cá nhân vận hành tự do, và lượng cung luôn luôn thấp hơn cầu trên bất đông sản của Bồ Đào Nha, đặc thù là tại thủ đô Lisbon, đem lại khả năng sinh lời cao cho nhà đầu tư BĐS.

Chỉ sau 6 năm, nhà đầu tư và gia đình có thể xin nhập quốc tịch Bồ Đào Nha, có cuốn hộ chiếu được xếp hạng thứ 4 trong top các cuốn hộ chiếu quyền lực nhất thế nhất, đồng hạng có Hoa Kỳ (miễn thị thực tới 155 quốc gia).

Đại diện của Resident Global chia sẻ về chương trình đầu tư an cư Bồ Đào Nha tại Hội thảo Định cư và Di trú 2017
Đại diện của Resident Global chia sẻ về chương trình đầu tư an cư Bồ Đào Nha tại Hội thảo Định cư và Di trú 2017

Các nhà đầu tư quan tâm đến chương trình này sẽ được Resident Global giải đáp cũng như đưa ra các biện pháp hỗ trợ hợp lý và chi tiết nhất. Với đội ngũ đối tác gồm các luật sư hành nghề hợp pháp, các kiến trúc sư giàu bí kíp và các chuyên gia BĐS chuyên nghiệp, Resident Global đặt mục tiêu hỗ trợ nhà đầu tư và gia đình có được Thị thực Vàng của Bồ Đào Nha 1 cách mau chóng và các khoản đầu tư BĐS hoặc đầu tư vốn có khả năng sinh lời cao.

Với các hiểu biết chuyên sâu về phân khúc BĐS trên khắp Bồ Đào Nha, đặc thù tại thủ đô Lisbon, danh mục BĐS mà Resident Global nắm giữ trải rộng trên mọi loại hình từ biệt thự, căn hộ chung cư, khách sạn, tòa nhà văn phòng, công xưởng, cửa hàng, đất nền… tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể để bạn chọn lọc sản phẩm BĐS thích hợp có nhu cầu đầu tư.

Resident Global , đơn vị danh tiếng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ di trú và an cư có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và có đại diện tại Hà Nội, Hồng Kông, San Francisco và Paris. Đơn vị đang giải đáp các chương trình đầu tư an cư Mỹ, an cư Canada, an cư châu Âu có các ưu đãi đặc thù cho tới cuối năm 2017.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*