Biệt thự đẹp – Sự hòa quyện của kiến trúc tinh tế và đẳng cấp

Người xưa vẫn bảo ‘Tậu trâu – cưới vợ – làm nhà – Cả 3 việc đó thật là khó thay’. Thế mới thấy xây nhà là chuyện hệ trọng, là đại sự của cả đời người, chẳng thể qua loa hay phó thác tổ ấm của mình cho xong chuyện được.

Nhưng giữa cuộc sống đầy rẫy tính tranh đua này, thật khó có thể tìm kiếm được 1 đơn vị khiến mình an tâm, tin tưởng giao phó cái việc quan trọng đó. Cũng như bao người, tôi cũng từng loay hoay giữa việc tự mình lo liệu mọi thứ từ A đến Z hay tìm 1 đơn vị thiết kế – xây dựng trọn gói, giúp tôi mau chóng đã đi vào hoạt động ngôi nhà tương lai.

Đứng giữa 1 loạt một số lời quảng cáo quyến rũ, tài liệu nhiều như ma trận khiến tôi bối rối không biết đâu là chọn lọc tốt nhất.

Nhưng khi đang rất băn khoăn, tôi lại bắt gặp được ‘‘nàng thơ trong mơ’’ của mình, đó là 1 căn nhà mà tôi đã hình dung bấy lâu nay sau 1 buổi chiều mùa thu lang thang hàng giờ trên mạng. Tôi bắt đầu vào việc tìm hiều về đơn vị đã thiết kế nên công trình đó, và thật bất ngờ, không chỉ có 1 vài mẫu nhà làm tôi ưng ý mà tại Kiến Trúc An Hưng tôi còn bắt gặp rất nhiều thiết kế khác nhau, phong phú mẫu mã và phong một sốh khiến tôi vô cộng choáng ngợp.

Qúa trình nghiên cứu đến say mê dường như khiến tôi bị cuốn theo các thiết kế cực kì tinh tế đó, thậm chí đôi khi còn không biết nên chọn lọc mẫu nào. Sau đó tôi chọn lọc điện thoại có KTS An Hưng để được giải đáp. Cũng từ đó tôi cảm thấy An Hưng là 1 đơn vị làm việc cực kì tận tâm trong mọi khâu, từ Thiết kế – Thi công tới đã đi vào hoạt động đều rất chu đáo, chuyên nghiệp, giúp tôi yên tâm, gửi gắm công trình của mình.

Sự chuyên nghiệp biểu hiện từ quá trình giải đáp, thiết kế và đồng hành cộng công trình đến khi đã đi vào hoạt động. An Hưng làm tôi hài lòng khi luôn đúng công đoạn và tỉ mỉ từng GĐ để sản phẩm khi bàn giao được hoàn mỹ nhất.

Ngoài ra không chỉ đơn thuần là thiết kế nên các công trình đẹp mà An Hưng còn hướng tới 1 nguyên tắc cao hơn một số nơi khác đó là ‘ Kiến trúc cho người tinh tế’ – đó chính là điều khiến tôi bị lôi kéo và cực kì hài lòng.

Chỉ cần nhìn ngắm các thiết kế mà An Hưng đã tạo nên, khách mua sẽ tiện lợi hiểu được tại sao có rất nhiều khách mua tin tưởng và giao phó một số công trình quan trọng tại đó. Bởi họ hiểu rõ, An hưng sẽ biến các thứ dễ làm trở lên sang trọng, các khối bê tông vô hồn trở thành các chiếc cột, các bức tường đầy tính nghệ thuật và biến các không gian đơn điệu trở lên lôi cuốn bất ngờ.

Sự tinh tế còn toát ra từ dòng sản phẩm mà An Hưng thiết kế. Với mỗi công trình, An Hưng đặt cả tâm huyết sức sáng tạo và sự tận tâm để có tới cho khách mua 1 sản phẩm hoàn mỹ nhất. Sản phẩm đó không chỉ đạt được giá trị thẩm mỹ mà còn toát lên được cái hồn của phong một sốh thiết kế.

Thật sự 2 chữ tinh tế khó có thể phân tích chính xác hay diễn tả chỉ qua vài 3 câu chữ, nhưng khách mua sẽ mau chóng cảm nhận được điều này khi ngắm nhìn các thiết kế ở đó. Đến có An Hưng là khách mua đang tiến gần hơn có 1 ngôi nhà trong mơ, nơi xây đắp nên các công trình tinh tế trong từng chi tiết, để ngôi nhà của khách mua bền và đẹp mãi có thời gian.

Công ty cổ phần thiết kế An Hưng

Điạ chỉ: Tầng 3 tòa nhà Thăng Long, số 23 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 091.822.6663

Điện thoại: 024 6686 5200

Website: kientrucanhung.com.vn / kientrucanhung.com

Email: tuvan.kientrucanhung@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*