Bí quyết thành công của nhà môi giới BDS hàng đầu nước Mỹ

Hiện người dân New York nói riêng dân Mỹ nói chung đều ngưỡng mộ, coi Dolly Lenz là người phụ nữ thành công trong lĩnh vực nhà đất . Là dân New York chính gốc, nghề nghiệp chính được đào tạo là kế toán, thế nhưng thành tựu lớn của nữ doanh nhân tài ba này trong hơn 20 năm qua là doanh số phân phối nhà đạt hơn 4 tỷ USD. hiện tại , tốc độ phân phối nhà của nữ hoàng nhà đất này là hơn 400 triệu USD/năm. có thể nói, Dolly Lenz hiện là một trong những người môi giới BDS giỏi nhất nước Mỹ cũng như trên địa cầu .

Ở nhiều nước trên thế giới , BDS (Real Estate) luôn được xem như bộ phận quan trọng trong hệ thống một số ngành kinh tế chủ chốt của đất nước. Tại tất cả những bang ở Mỹ đều với những đạo luật công nhận tính hợp pháp của những người môi giới việc mua bán bất động sản (Broker), coi trọng nghề môi giới tóm lại và môi giới nhà đất nói riêng, những ai giỏi nghề đều được quyền có thu nhập cao và được xã hội nể trọng. độc đáo quan trọng trong công việc của những người môi giới nhà đất ở Mỹ là họ với trách nhiệm thu xếp để người mua và người bán gặp nhau, tạo điều kiện tiện lợi cho việc trao đổi tài sản. Chỉ những ai thực sự cam kết chịu trách nhiệm trong việc mua bán , trao đổi BDS và đã qua những khóa đào tạo cũng như dự những kỳ thi cấp giấy chứng chỉ hành nghề mới được gọi là người môi giới BDS .

Cty Prudential Douglas Elliman của Dollty Lenz hiện đang cùng một tập đoàn BĐS khác chiếm lĩnh thị trường bất động sản ở New York. với người cho rằng Dolly Lenz được như ngày nay một phần là nhờ sự bùng nổ nhu cầu nhà đất sau thảm họa 11/9/2001. Lenz rất giỏi về tâm lý thị trường, tâm lý khách mua nên đã mạnh dạn bỏ vốn ra mua lại diện tích ở khu vực kế bên , sau đó xây dựng phòng ốc, để rồi trong thời gian gần đây phân phối không kịp thở, “đếm tiền mỏi tay” nhờ cơ hội bán nhà cho những nhà kinh doanh đang nóng lòng quay lại với khu mua bán sầm uất quen thuộc mà cảnh và người đã sâu nặng trong trí nhớ.

Ngoài việc nắm bắt cơ hội lớn trên, Lenz còn sớm nhận ra tiềm năng của những người đến tuổi hưởng lương bổng hưu và tiền tiết kiệm tích lũy được trong quãng đời xuân trẻ. Những người này giờ không ngần ngại bỏ ra khoản tiền lớn để được sống quãng thời gian còn lại của cuộc đời trong khu thương mại thân quen mà họ đã trọn đời cống hiến tài năng. Phần thưởng dành cho sự thông minh nhanh nhạy là những ngôi nhà đắt tiền được thỏa thuận mua trong chớp mắt.

lúc được hỏi về mẹo hay thành công của mình, Dolly Lenz cho rằng: Đó là làm việc thật chăm chỉ và tập trung toàn tâm toàn ý cho công việc.

Tìm hiểu thêm kinh nghiem thue can ho chung cu phu nhuan