Bí quyết để bán nhà cũ nhanh chóng

Nếu với dự định phân phối nhà, bạn phải cân nhắc việc sửa sang lại đôi chút. Dù chỉ thay đổi màu sơn thôi, vừa không tốn kém lại vừa tạo cảm giác mới mẻ cho người muốn mua.

Bí quyết để bán nhà cũ nhanh chóng
Trang trí lại nội thất giúp cho căn nhà cũ trở nên hấp dẫn người mua. Ảnh: paris-apartments-for-rent.com

Dưới đó là 4 “mẹo vàng ” giúp khách hàng làm cho ngôi nhà trở nên ngăn nắp và dễ phân phối .

– Dọn sạch đồ đạc. bạn nên tống khứ hay ít nhất là cất đi tất cả những thứ không cần thiết để tạo không gian sinh hoạt thoáng mát . Thu tất cả sách báo, tạp chí cũ và giầy dép bỏ vào nhà kho.

Căn nhà trông bắt mắt hơn lúc không còn bừa bộn. KH cũng nên sắp đặt đồ nội thất cần thiết cho các căn phòng còn trống nếu có , cho nên bạn tiềm năng sẽ không đánh giá phải chăng món nhà đất của bạn .

– Lau chùi cho bóng lộn. Rõ ràng, quý khách không hề muốn trưng bày một căn nhà bụi bặm đeo bám mọi ngõ ngách. Hoặc cây lau sàn, bàn chảy cọ rửa và thảm lau giầy phô bày ngổn ngang. Để căn nhà sáng bóng, khách mua hãy lau chùi từ một vài thiết bị nhà bếp, nhất là với những đồ dùng lâu ngày chỉ cần đánh bóng chút ít thôi đã đem lại vẻ tươi mới. Nếu một căn phòng nào đó cần một lớp áo tươi tắn, bạn cũng nên sơn cho nó. cố gắng tránh sử dụng những gam màu quá sáng vì chúng có thể không quyến rũ với người mua cho lắm.

– Bày trí lại đồ gia dụng. Mỗi đồ gia dụng được đặt đúng vị trí sở hữu thể làm thay đổi về cách nhìn của căn phòng. Nên cố gắng đặt những chiếc ghế đôn cùng với ghế băng xung quanh một điểm nhấn chẳng hạn như bên lò sưởi.

– Nên sử dụng dịch vụ trang trí nội thất chuyên nghiệp. Với một khoản đầu tư vừa phải, chuyên gia thiết kế với thể đưa ra giải pháp thích hợp cũng như giúp KH tìm kiếm các thiết bị và đồ nội thất thiết thực cho ngôi nhà, giúp thuyết phục KH ngay từ lần xem nhà đầu tiên .
Tìm hiểu thêm kinh nghiem thue can ho chung cu binh thanh