BĐS Hà Nội 2018: Phía Đông sẽ là tâm điểm?

Cơ sở hạ tầng và diện mạo thành phố phía Đông đang phát triển mạnh mẽ và dần trở thành khu vực trọng điểm của Hà Nội.

Long Biên – Tâm điểm phân khúc bất động sản

Không phải đến khi Hà Nội tiết lộ kế hoạch thi công 4 cây cầu mới bắc qua sông Hồng thì 1 số chuyên gia bất động sản mới tin rằng khu vực quận Long Biên sẽ trở thành trọng điểm bất động sản mới của Hà Nội. Thực tế, quy hoạch thi công chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến 2050 được Thủ tướng phê duyệt 1 sốh đó sáu năm cũng đã xác định Long Biên là trọng điểm mở rộng của Hà Nội.

Theo bản quy hoạch, khu vực thành phố trọng điểm Hà Nội sẽ không bó hẹp ở bốn quận nội đô mà sẽ mở rộng về phía Tây, Nam đến các con phố vành đai 4; về phía Bắc đến khu vực Mê Linh, Đông Anh và về phía Đông đến khu vực Long Biên và Gia Lâm.

Quy hoạch này đã định hướng Long Biên và Gia Lâm sẽ trở thành khu vực thành phố tập trung dân cư cao nhất ở tả ngạn sông Hồng. Nếu như đến năm 2030, dân số khu vực Mê Linh dự kiến là 0,45 triệu người, thấp hơn 1 chút so có 0,55 triệu người của khu vực Đông Anh thì dân số khu vực Long Biên – Gia Lâm lên đến 0,7 triệu người.

Phía Đông Hà Nội dự kiến sẽ trở thành tâm điểm phân khúc bất động sản 2018
Phía Đông Hà Nội dự kiến sẽ trở thành tâm điểm phân khúc bất động sản 2018

Nếu như Đông Anh tập trung phát triển thương mại chuyển nhượng quốc tế và du lịch sinh thái thì khu thành phố Long Biên – Gia Lâm sẽ phát triển dịch vụ thương mại, giáo dục, trọng điểm y tế gắn có ngành công nghiệp công nghệ cao theo hướng quốc lộ 5 và quốc lộ 1.

Các chuyên gia bất động sản cho rằng, kế hoạch thi công các cây cầu mới bắc qua sông Hồng, bao gồm cầu Trần Hưng Đạo, cầu Tứ Liên và cầu Vĩnh Tuy GĐ 2 sẽ càng thúc đẩy nhanh công đoạn kéo Long Biên về gần hơn có trọng điểm nội đô Hà Nội.

Nhu cầu bất động sản tiên đoán sẽ tăng mạnh khi hạ tầng kết nối phía Đông có trọng điểm dễ dàng hơn, trong khi nguồn cung khu vực này vẫn hạn chế, chưa bằng 10% so có khu vực phía Tây. Vì thế, thời cơ càng ngày càng rộng mở cho 1 số công ty bất động sản đầu tư công trình mới ở khu vực phía Đông.

Sau nhiều năm âm thầm vượt sông thâu tóm các mảnh đất ở các địa điểm đắc địa nhất, các ‘ông lớn’ bất động sản Vingroup, Him Lam, MIKGroup, BRG và Hải Phát đang đẩy nhanh công đoạn triển khai công trình diện tích lớn ở tả ngạn sông Hồng, chờ mong biến khu vực này thành điểm nóng của phân khúc bất động sản Hà Nội năm 2018.

Valencia Garden đón đầu nhu cầu

Một trong các công ty bất động sản tiên phong đón đầu nhu cầu nhà ở chất lượng cao ở khu vực phía Đông là MIKGroup. Trong khi làn sóng đầu tư thứ nhất vào bất động sản phía Đông chững lại mấy năm về trước thì MIKGroup lại nhìn thấy thời cơ vàng để xâm nhập khu vực này.

Sau khi phát triển thành công công trình căn hộ cao tầng Imperia Garden ở phía Tây, MIKGroup tiếp tục ‘thổi luồng gió mới’ vào phân khúc bất động sản phía Đông bằng công trình căn hộ cao tầng Valencia Garden. Dự án có địa điểm vàng ở giữa trọng điểm khu thành phố mới Việt Hưng thoáng rộng có hạ tầng đồng bộ và nhìn sang khu thành phố Vinhomes Riverside sang trọng và chỉ 1 sốh trọng điểm Hà Nội dao động hơn 15 phút lái xe.

Valencia Garden – Dự án đang đã đi vào hoạt động và dự kiến bàn giao tại Long Biên
Valencia Garden – Dự án đang đã đi vào hoạt động và dự kiến bàn giao tại Long Biên

Với địa điểm đắc địa nhưng Valencia Garden có giá bán chỉ từ 21,5 triệu đồng/m2, tổng giá trị mỗi căn hộ cao tầng 2-3 phòng ngủ từ 1,2-2 tỷ đồng. Không các chỉ có mức giá quyến rũ “hiếm có khó tìm” đối có 1 công trình rất gần trọng điểm mà Valencia Garden còn đầy đủ các tiện ích nội khu tiên tiến như phòng gym, khu vui chơi trẻ em, khu thư giãn của người già.

Valencia Garden cũng được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích càng ngày càng đã đi vào hoạt động của 1 quận trọng điểm mới, như trung tâm thương mại BigC, trọng điểm thương mại cấp cao Vincom, Aeon Mall và Savico; cũng như 1 số trường học công lập chất lượng cao, và cả trường quốc tế như Wellspring, trường Pháp Yersin, BVIS.

Đặc biệt, trong khi nhiều công trình bất động sản khu vực Long Biên mới đang rục rịch triển khai thì Valencia Garden đang đã đi vào hoạt động và dự kiến bàn giao cho bạn đầu năm tới. Sự xuất hiện của các công trình căn hộ cao tầng chất lượng cao đúng vào khi hệ thống hạ tầng giao thông được đã đi vào hoạt động và 1 số tiện ích xã hội được bổ sung sẽ tiếp tục đưa phía Đông thành sự chọn lọc sáng giá cho người mua nhà.

Thông tin chi tiết về công trình điện thoại:

Hotline: 0961 266 811

Website: Valenciagarden.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*