bất động sản Phía Tây thủ đô tiếp tục giữ nhiệt sôi động

Bất động sản phía tây thủ đô Hà Nội tiếp tục nóng 6 tháng cuối năm 2017 nhờ sự tham dự & xuất hiện của 1 số chủ đầu tư lớn, danh tiếng trong & ngoài nước bằng những công trình diện tích & tầm cỡ. Đặc biệt, hạ tầng giao thông được quy hoạch & phát triển đồng bộ đóng góp vai trò đáng kể cho sự phát triển này.

Dòng vốn bất động chảy” về phía Tây thủ đô

Nếu trong GĐ 2015 – 2016 bất động sản khu vực Hà Đông có những bước chuyển mình mãnh mẽ, nâng tầm bộ mặt thành phố phía tây thủ đô, thì 2017 phân khúc tiếp tục ghi nhận những bước tiến sâu & mạnh của 1 số quận Nam Từ Liêm & Bắc Từ Liêm. Trục Tố Hữu – Mỗ Lao được định vị là công trình sống đa quốc gia có sự xuất hiện của vô số 1 số công trình đẳng cấp đạt chuẩn quốc tế như: Mulberry lane, Season Avenue, Booyoung Vina, Roman Plaza…Tịnh tiến về trục Trầ sản “n Duy Hưng – Đại lộ Thăng Long rất nhiều siêu phẩm của 1 số ông Lớn tọa lạc, phải kể đến Vihomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Thăng Long… Mở rộng đến khu Mỹ Đình, trọng điểm kinh tế vui chơi mới của Thủ đô có không ít công trình đang được triển khai hoặc đã đã đi vào hoạt động như Goldmark City, HD Mon City, Mỹ Đình Plaza 2…

Bên cạnh phân khúc đẳng cấp, bất động sản phía Tây đang dần phát triển phân khúc thấp & trung cấp
Bên cạnh phân khúc đẳng cấp, bất động sản phía Tây đang dần phát triển phân khúc thấp & trung cấp

Bên cạnh phân khúc đẳng cấp, những công trình thuộc phân khúc thấp và trung cấp xuất hiện cung cấp nhu cầu đầu tư và nhà ở cho đông đảo người dân sống hoặc làm việc tại Nam Từ Liêm. Có thể kể tới khu thành phố mới Xuân Phương, Khu thành phố mới Vân canh của HUD, và sắp tới là công trình villa – liền kề – cao tầng Hateco Apollo Xuân Phương.

Theo quan sát sự phát triển chung của 1 số thủ đô trên địa cầu, thì thủ đô Hà Nội cũng nằm trong xu hướng có sự phát triển mạnh mẽ & nổi bật về phía tây. Sự xuất hiện của vô số 1 số công trình từ nhiều phân khúc thời gian qua tại khu vực quận Nam Từ Liêm & Bắc Từ Liêm của thủ đô Hà Nội là minh họa rõ nét cho xu hướng phát triển chung này. Nhờ vậy, bán kính thành phố của Hà Nội đang được mở rộng & vươn xa cung cấp nhu cầu về chỗ ở tại 1 số thành phố lớn.

Quy hoạch mở lối bất động sản phát triển

Sự phát triển của bất động sản phía Tây Hà Nội được lý giải là do “cú hích” cơ sở hạ tầng đồng thời giao thông khu vực này cũng đang được nâng cấp đã đi vào hoạt động, thuộc hàng tiên tiến nhất nhì Thủ đô. Với vô số tuyến các con phố huyết mạch như Lê Văn Lương – Tố Hữu – Lê Trọng Tấn (Hà Đông), các con phố 70, Trần Hữu Dực, Vạn Phúc, đã được đầu tư mở rộng hay 1 số tuyến các con phố quy hoach sắp & đang được thi công như Xuân Phương (các con phố 70); tuyến các con phố sắt Hà Đông – Cát Linh, Nhổn – ga Hà Nội đang đẩy nhanh công đoạn và sẽ sớm đưa vào sử dụng.

Đường Trần Hữu Dực và nhiều tuyến các con phố được mở rộng
Đường Trần Hữu Dực và nhiều tuyến các con phố được mở rộng

Được định hướng trở thành trọng điểm hành chính, kinh tế, dịch vụ, y tế, đào tạo chất lượng cao của Thủ đô, khu vực phía Tây được quy hoạch bài bản và tập trung nhiều cơ quan hành chính đầu ngành, 1 số trường học nổi tiếng như: Trường ĐH Quốc Gia Hà Nội, ĐH Sư Phạm, ĐH Thương mại, ĐH Quốc Gia… Amsterdam, Marie Curie, Lê Quý Đôn, Việt – Úc và Olympia…; cộng 1 số trọng điểm thương mại sầm uất, 1 số tòa cao ốc tiên tiến như: Keangnam, The Manor…

Như vậy có thể khẳng định rằng, bằng những quy hoạch nổi bật trong tình hình GĐ này, phía Tây chính là mảnh đất vàng để phân khúc bất động sản tiên tiến lên ngôi và sẽ trở thành tất yếu đưa phân khúc khu vực này phát triển thành sôi động những tháng cuối 2017.

Nghiên cứu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-da-hoan-thien/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*