Bất động sản nào đáng mua nhất ở Hà Nội dịp cuối năm?

Trong thời điểm giai đoạn này, có lẽ không có nhà đất nào đáng mua hơn HPC Landmark 105 ở những con phố Lê Văn Lương kéo dài, thuộc quận Hà Đông. Với chính sách phân phối hàng khuyến khích mua hàng “sốc” vào cuối năm âm lịch, đấy là thời cơ cho những người đang tìm kiếm 1 căn hộ chung cư cấp cao có giá vô cộng tốt.

Có lẽ không có công trình nhà đất nào “chịu chơi” hơn HPC Landmark 105 khi chọn lọc đưa ra “siêu” chính sách phân phối hàng phân phối hàng vào dịp đầu năm mới 2018.

HPC Landmark 105 có chính sách phân phối hàng khuyến khích mua hàng “sốc” vào cuối năm âm lịch
HPC Landmark 105 có chính sách phân phối hàng khuyến khích mua hàng “sốc” vào cuối năm âm lịch

Theo tài liệu từ chủ đầu tư cho biết, kể từ 1/1 cho đến 10/2/2018, khi mua căn hộ chung cư thuộc công trình HPC Landmark 105 sẽ được hưởng mức chiết khấu lên đến 6%. Với mức chiết khấu này, giá để mua 1 căn chung cư cấp cao tại địa điểm đắc địa nhất chỉ còn từ 1,7 tỷ đồng, mức giá bình quân là 18 triệu đồng/m2. Đây là mức giá cực tốt giai đoạn này trong phân khúc chung cư cấp cao ở Hà Nội.

Một trong những điểm vượt trội của công trình HPC Landmark 105 tại thời điểm đâyn Xuân này là những ưu đãi về công đoạn chi trả của chủ đầu tư Hải Phát Thủ Đô. Người mua nhà chỉ cần đâyng 50% giá trị căn hộ chung cư là có thể nhận nhà ở ngay có thời gian ân hạn cho khoản còn lại kéo dài tới 18 tháng.

Thủ tục vay mua căn hộ chung cư ở HPC Landmark 105 cũng tạo điều kiện thuận lợi cho người mua khi chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay có thời gian lên đến 18 tháng. Nếu chi trả trước hạn sớm, sau 18 tháng kể từ khi vay nợ, người mua sẽ không phải chịu bất cứ khoản phạt chi trả sớm nào. Điều này rất có lợi cho người mua, đặc trưng khi đa số những công trình nhà đất giai đoạn này trên phân khúc đều có mức phạt chi trả sớm trong 3 năm Thứ nhất trung bình tới 2%.

Một trong những điểm đáng lưu ý khác, mỗi bạn mua căn hộ chung cư tại HPC Landmark 105 còn nhận được những ưu đãi “khủng” khác, gồm những tiện ích lý tưởng khi dọn về đấy ở trong tương lai. Khách hàng được tặng “combo chăm sóc sức khỏe” có thời hạn 3 năm bao gồm những dịch vụ gym, bơi lội, yoga trị giá là 45 triệu đồng. Khách cũng được quyền chọn lọc thêm 1 trong 2 hình thức quà tặng đi kèm: miễn phí 2 năm phí quản lý hoạt động tòa nhà hoặc miễn phí 2 năm phí gửi ô tô.

Chương trình tặng quà và ưu đãi chưa dừng ở đây, bạn khi mua căn hộ chung cư thuộc công trình HPC Landmark 105 sẽ được mời tham dự chương trình bốc thăm may mắn “Mua 1 căn nhà – Rinh quà bốn phân phốih” và có thời cơ trúng thưởng 1 chiếc xe ô tô trị giá 500 triệu đồng.

Chính sách “siêu” tốt này của HPC Landmark 105 dự báo sẽ tạo ra nguồn lực, kích thích sự sôi động của phân khúc nhà đất. Chính sách này sẽ kết thúc ngay trước tết Nguyên Đán. Nếu bất cứ ai đang nghiên cứu về nhà đất khu vực Hà Đông thì đấy là thời cơ vàng để nắm bắt thời cơ có căn hộ chung cư hạng sang có giá cả đầy bất ngờ.

Dự kiến công trình HPC Landmark 105 sẽ giao nhà cho bạn trong quý I/2018
Dự kiến công trình HPC Landmark 105 sẽ giao nhà cho bạn trong quý I/2018

Dự án HPC Landmark 105 bao gồm 02 đơn nguyên cao 35 và 50 tầng, nằm trên mặt những con phố Tố Hữu Lê Văn Lương. Hiện tại, công trình đang trong quá trình đã đi vào hoạt động nội thất, chuẩn bị sẽ giao nhà cho bạn trong quý I/2018. Đây là công trình Thứ nhất của miền Bắc ứng dụng nguyên lý khí động lực học trong kiến trúc công trình, giúp tiết kiệm đến 35% – 50% điện năng tiêu thụ cho mỗi căn hộ chung cư. Ngoài ra, hệ thống thang máy tiên tiến có thang máy cứu hỏa riêng, đem đến cuộc sống an toàn hơn cho cư dân.

Chỉ sau 6 năm thi công cơ sở hạ tầng, trục những con phố Tố Hữu – Lê Văn Lương đang dần phát triển và càng ngày càng bùng nổ có nhiều công trình lớn nhỏ. Các hạ tầng phục vụ cuộc sống ở khu vực này đã đã đi vào hoạt động, lại nằm trên cửa ngõ thủ đô, giao thông thuận lợi đã biến trục những con phố trở thành 1 khu đất vàng và HPC Landmark 105 xứng đáng để chọn lọc thành nơi ở lý tưởng cho toàn bộ mọi người.

Thông tin thêm về công trình HPC Landmark 105:

Giao nhà trong quý I/2018.Hệ thống thang máy tiên tiến: HPC Landmark 105 được trang bị hệ thống thang máy Mitsubishi cấp cao nhập khẩu từ Nhật Bản: Khối 35 tầng có 3 thang, khối 50 tầng có 7 thang, trong đây có 1 thang chuyên dụng PCCC.Hầm để xe: HPC Landmark 105 cung cấp 2.286 chỗ để xe, trong đây có gần 700 chỗ đỗ ô tô.Tất cả những căn hộ chung cư đều ngập tràn ánh nắng: Với nhiều dao động thông tầng được bố trí lý tưởng giúp cho cư dân HPC Landmark 105 luôn được tận hưởng những vũ điệu của ánh sáng môi trường xung quanh trong căn hộ chung cư.Ngoài ra, HPC Landmark 105 còn có nhiều tiện ích khác như khu vui chơi cho trẻ em, khu café ngoài trời, trọng điểm thương mại,…

Hải Hà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*