Bất động sản Nam Hà Nội cuối năm: Dự án vừa túi tiền gia đình trẻ

Nhà đầu tư Công ty TNHH Nam Minh Hoàng phối hợp cộng sàn phân phối độc quyền công trình chung cư Osaka Complex – Công ty Cổ phần Winhousing Việt Nam đã tổ chức buổi lễ Tri ân bạn và mở phân phối chung cư Osaka Complex vào sáng ngày 17/12 tại Ngõ 48 Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Sự kiện Tri ân bạn và mở phân phối chung cư Osaka Complex có sự góp mặt của nhiều đơn vị: đại diện Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội MB Bank – ngân hàng trực tiếp hỗ trợ tài chính cho bạn, đại diện 1 số đơn vị giải đáp và đại diện 1 số đơn vị xây dựng.

Sự kiện có sự tham dự của đại diện 1 số đơn vị và hàng trăm bạn
Sự kiện có sự tham dự của đại diện 1 số đơn vị và hàng trăm bạn

Buổi lễ tổ chức tại không gian mở trong khuôn viên của văn phòng công trình giúp cho bạn được tới gần hơn và thuận tiện cảm nhận được hơn không gian sống tương lai của gia đình mình tại chung cư Osaka Complex; không khí buổi lễ trang trọng, gần gũi và ấm áp, lôi kéo được hàng trăm bạn tham dự, cũng là mở đầu 1 văn hóa OSAKA tại Hà Nội.

Với 1 số tiêu chí có tới chất lượng tốt nhất, chung cư Osaka Complex có diện tích 2 tòa, mỗi tòa cao 35 tầng nổi gồm 2 tầng trọng điểm thương mại, 2 tầng hầm. Cùng lối kiến trúc có phong 1 sốh Nhật Bản, không gian sống trong lành có tầm view hồ điều hòa Linh Đàm và điểm nhấn là con các con phố hoa Osaka.

Không phải ngẫu nhiên mà có rất nhiều bạn cũng như giới đầu tư lại dành sự quan tâm tới có chung cư Osaka Complex, vì tại nơi đấy có trong mình nhiều thế mạnh nổi bật. Qua so sánh của nhiều người, có mức giá 20 – 22 triệu/m2, chung cư Osaka Complex có mức giá hợp lý và thích hợp có kinh phí chi trả của nhiều gia đình.

Các bạn tham quan sa bàn của chung cư Osaka Complex
Các bạn tham quan sa bàn của chung cư Osaka Complex

Sự kiện được diễn ra trong không khí sôi động, bạn được hiểu rõ hơn về chung cư Osaka Complex thông qua 1 số câu hỏi “Đố vui – Có thưởng” từ chương trình, cũng như được nghe thuyết minh về công trình từ các tài liệu chính thống của Nhà đầu tư chung cư Osaka Complex là Công ty TNHH Nam Minh Hoàng.

Điểm nhấn của sự kiện là chương trình tri ân bốc thăm trúng thưởng dành cho 1 số bạn. Cơ cấu giải thưởng có các phần quà quyến rũ như: 10 quạt Mitsubishi, 2 TV Panasonic 43”, độc đáo nhất là giải nhất 1 chiếc xe máy Honda Blade đã tìm ra được vị bạn may mắn có ngay tại trong sự kiện và quà tặng lưu niệm OSAKA đến có toàn bộ bạn trong sự kiện.

Khách hàng may mắn nhân đươc các phần quà từ sự kiện
Khách hàng may mắn nhân đươc các phần quà từ sự kiện

Cùng có sự hỗ trợ của Sàn phân phối Winhousing Việt Nam và Ngân hàng TMCP Quân Đội MB đã có nhiều bạn chọn lọc trở thành cư dân của chung cư Osaka Complex. Được sự ủng hộ nhiệt tình của bạn, sự kiện tri ân bạn và mở bản chung cư Osaka Complex đã diễn ra thành công tốt đẹp, đem lại ấn tượng khó quên về cao cấp chất lượng công trình và văn hóa ứng xử.

Thông tin điện thoại:

· Công ty TNHH Nam Minh Hoàng

Địa chỉ: Ngõ 48 Ngọc Hồi, Tứ Kỳ, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội

· Sàn phân phối độc quyền công trình Công ty Cổ phần Winhousing Việt Nam

Phòng phân phối hàng công trình: Ngõ 48 Ngọc Hồi, Tứ Kỳ, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0983.855.986

Website: http://osakacomplexhoangmai.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*