Bất động sản Hoàng Mai “đổi đời” nhờ hạ tầng hoàn thiện

Chưa bao giờ phân khúc BDS phía Nam Hà Nội sôi động như giai đoạn này. Hàng loạt công trình hạ tầng lớn đang rầm rộ triển khai cũng như trong quy hoạch tương lai gần đã mở ra “cánh cửa mới” cho 1 số công trình BDS khu vực này.

Hành trình “lột xác” ngoạn mục

So có 1 số công trình phía Tây Hà Nội thì công trình phía Nam khó phân phối hơn. Nguyên nhân phía bạn lo ngại không phải vấn đề chất lượng nhà, gần hay xa trọng tâm, mà vì cơ sở hạ tầng ở phía Nam chưa thể phát triển bằng 1 số khu vực khác của Hà Nội.

Tuy nhiên, đấy là vấn đề dao động 2 – 3 năm về trước. Còn trong thời gian gần đấy, hạ tầng khu Nam Hà Nội đã càng ngày càng cải thiện.

Có thể điểm qua trong khu vực 1 số công trình hạ tầng giao thông trọng tâm như mở rộng các con phố Tân Mai, Kim Đồng (Vành đai 2,5), tiếp tục mở rộng các con phố Tam Trinh, Lĩnh Nam,…

Sky Central số 176 Định Công hưởng lợi trực tiếp từ các con phố vành đai 2.5
Sky Central số 176 Định Công hưởng lợi trực tiếp từ các con phố vành đai 2.5

Mới đấy, Thủ tướng Chính phủ đã chấp nhận để UBND TP.Hà Nội thực hiện công trình các con phố Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên đoạn nối từ các con phố Minh Khai (Vành đai 2) đến các con phố vành đai 2,5 dài dao động 1,65km kết hợp cộng đoạn các con phố nối các con phố vành đai 2,5 có các con phố Lĩnh Nam đã được UBND quận Hoàng Mai triển khai đã đi vào hoạt động trong cuối năm nay sẽ góp phần rút ngắn thời gian đi lại từ khu vực phía Nam tới trọng tâm thành thị.

Chính cú bứt phá ngoạn mục này khiến nhiều người tìm đến 1 số công trình phía Nam hơn so có thời điểm năm 2015 – 2016 và lượng chuyển nhượng thành công cũng cao hơn hẳn. Dạo 1 vòng quanh khu vực phía Nam có thể thấy vô số công trình như: Sky Central 176 Định Công HUD1 làm chủ đầu tư, Tập đoàn Tân Hoàng Minh có Khu thành thị mới Tân Hoàng Mai, EcoLake View 32 Đại Từ của EcoLand, 89 Thịnh Liệt, Gelexia Riverside,…

Sự chọn lọc thuộc về bạn

Theo khảo sát của phóng viên, nhu cầu nhà ở khu vực Nam Hà Nội càng ngày càng tăng cao bởi khu vực này là nơi giao thoa giữa vùng nội đô và 1 số vùng kinh tế kế bên như Hà Nam, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình,… Nhu cầu cao nên tỷ lệ dân số khu vực này tăng thêm 1 1 sốh mau chóng khiến hiện trạng ùn tắc xảy ra không ngừng nghỉ, độc đáo là khu vực Định Công – nơi có tỷ lệ dân cư khá đông đúc.

Điểm sáng tại công trình các con phố vành đai 2,5 đoạn Đầm Hồng – Giải Phóng (quận Hoàng Mai) có chiều dài hơn 2km, mặt cắt các con phố 40m đã được phê duyệt và đang triển khai không chỉ giải quyết triệt để hiện trạng ách tắc, thay đổi bộ mặt thành thị của khu vực mà còn có lại thời cơ tăng thêm giá trị đối có 1 số công trình BDS may mắn tiệm cận có công trình này.

Theo khảo sát quy hoạch của tuyến các con phố vành đai 2,5 đi qua quận Hoàng Mai, giai đoạn này mới chỉ xuất hiện duy nhất công trình Sky Central tọa lạc tại khu đất vàng của tổng kho lương thực miền Bắc VNF1 trước đấy.

Các chuyên gia cho rằng, Sky Central hội tụ nhiều nhân tố mà 1 số công trình khác trên cộng địa bàn không có được.

Thứ nhất, công trình có mặt tiền hướng ra tuyến các con phố 2,5. Cùng có đấy là công trình duy nhất tại khu vực Định Công có 5 các con phố vào, bao gồm: các con phố Định Công, các con phố vành đai 2.5, các con phố Giải Phóng, các con phố Trường Chinh và các con phố Lê Trọng Tấn.

Thứ hai, công trình được phát triển bởi HUD1 – chủ đầu tư nhà nước có hơn 20 năm bí kíp đã khẳng định được danh tiếng và thương hiệu trên phân khúc cam đoan chất lượng công trình, công đoạn chắc chắn và dịch vụ tuyệt vời cho cuộc sống cư dân tại Sky Central.

Thứ ba, công trình có sự tích hợp đồng bộ tiện ích cấp cao bao gồm: 3 tầng hầm, bể bơi 4 mùa, sân chơi, vườn hoa, đài phun nước cho trẻ em, vườn dạo bộ cho người già, trọng tâm thương mại, văn phòng, trường mẫu giáo, trọng tâm vui chơi, bar, cafe, spa, gym,… cộng có tỷ lệ dân cư/1 thang máy cực thấp, hệ thống thang máy cấp cao, tại Sky Central tạo môi trường sống tiện nghi, đầy đủ, rất lý tưởng cho phát triển sự nghiệp chính mình và vun vén hạnh phúc vẹn tròn.

Vườn hoa dạo bộ cho cư dân Sky Central thư thả sau 1 ngày dài

Vườn hoa dạo bộ cho cư dân Sky Central thư thả sau 1 ngày dài

Với các bước chuyển mình mạnh mẽ về phát triển hạ tầng, chuẩn bị phân khúc BDS Hoàng Mai trong các năm tới sẽ sôi động Bên cạnh đấy. Điều này đồng nghĩa có thời cơ chọn lọc của người mua nhà sẽ được mở rộng, tuy nhiên bạn cũng cần có các chọn lọc mau chóng để tránh hiện trạng không kịp có căn hộ chung cư ưng ý.

Để biết thêm tài liệu chi tiết xin vui lòng điện thoại:

Công ty cổ phần BDS Hải Phát

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa CT4 – The Pride, Lê Văn Lương, Hà Đông, Hà Nội

Website: www.skycentral.vn

Hotline: 0986 202 855

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*