Bất động sản dọc quốc lộ 32 đã trở về với giá trị thực

Sau cơn sốt giá khu vực ngoại thành Hà Nội vào năm 2010, giai đoạn này giá nhà đất dọc quốc lộ 32 đang trở về có giá trị thực cũng như quốc lộ 32 đang “thay da đổi thịt” thường ngày là nguyên nhân lý giải một số sản phẩm nhà đất tại đây lôi kéo sự quan tâm lớn từ bạn.

Bất động sản trên quốc lộ 32 “sống lại” mạnh mẽ

Thực tế chứng minh rằng, các khu vực phát triển về cơ sở hạ tầng như cầu, các con phố thì giá trị nhà đất sẽ tăng và lôi kéo được nhiều sự quan tâm lớn từ bạn. Và khi tài liệu về quy hoạch tuyến quốc lộ 32 được đưa ra, nhà đất dọc tuyến các con phố này được “hét” có mức giá trên trời và rồi rơi vào hiện trạng ế ẩm. Tuy nhiên, đây là chuyện của các năm 2010 – 2011, khi phân khúc nhà đất phát triển mất cân bằng.

Dự án Westpoint – Nam 32 có giá chỉ từ 21 triệu/m2

Dự án Westpoint – Nam 32 có giá chỉ từ 21 triệu/m2

Nay trở lại khu vực này, cộng có việc quốc lộ 32 “thay da đổi thịt” thường ngày, một số công trình nhà đất nhộn nhịp người ra vào bởi đã trở về giá trị thực của nó. Đi dọc quốc lộ 32 có thể thuận tiện cảm thấy rất nhiều công trình được triển khai có công đoạn khẩn trương như: công trình căn hộ chung cư Goldmark City, Bright City, Tân Tây Đô, xpHOMES và công trình đất nền như The Phoenix Garden, Bắc 32 hay Westpoint – Nam 32…

Theo khảo sát của PV, giá nhà đất tại đây đã giảm dao động 35 – 45% so có thời kỳ sốt giá và trở về có giá trị thực. Đơn cử như tại công trình đất nền Westpoint – Nam 32, hiện có mức giá chỉ từ 21 triệu/m2, đồng thời được hỗ trợ vay từ ngân hàng bởi đã có sổ đỏ nên lôi kéo được sự chú tâm lớn của bạn…

Hy vọng tiềm tàng

Theo khảo sát của PV, mặc dù đang trong thời điểm tháng ngâu, tuy nhiên, lượng chuyển nhượng tại một số công trình không giảm mà thậm chí còn tăng lên. Và nhiều bạn bày tỏ hy vọng giá trị nhà đất tại khu vực này sẽ tăng bền vững bởi khi Hoài Đức lên quận thì khu vực này sẽ phát triển thành phần lõi của trọng điểm tài chính – kinh tế mới của Thủ đô.

Bên cạnh đây, khu vực phía Tây Bắc Thủ đô này còn được coi là địa bàn có lợi thế bậc nhất về phát triển hạ tầng giao thông bởi vừa có một số tuyến các con phố lớn kết nối có lõi thành thị và một số quận nội đô khác, vừa có nhiều trục các con phố lớn kết nối có một số thành thị vệ tinh và một số huyện kế bên bằng một số tuyến các con phố huyết mạch như Quốc lộ 32, các con phố Tây Thăng Long, các con phố vành đai 4, các con phố sắt trên cao Nhổn – ga Hà Nội. Nhờ lợi thế này mà nhiều người đã có thời cơ có được không gian sống thoáng mát, trong lành tại vùng ven mà vẫn có thể thuận tiện đi đến vào trọng điểm làm việc.

Không chỉ có lợi thế về địa điểm, Westpoint-Nam 32 còn có nhiều tiện ích nội khu  

Không chỉ có lợi thế về địa điểm, Westpoint-Nam 32 còn có nhiều tiện ích nội khu  

Đặc biệt, ngoài việc Hoài Đức sẽ lên quận, huyện Đan Phượng cũng được xác định thuộc phần phía Đông vành đai 4 là khu thành thị sinh thái gắn có một số dịch vụ công chất lượng cao về y tế, giáo dục thuộc phân khu thành thị S1 và phần phía Tây vành đai 4 nằm trong khu vực hành lang xanh. Tại khu vực hành lang xanh này sẽ phát triển một số mô hình trang trại, tìm hiểu khoa học phục vụ nông nghiệp. Khoanh vùng bảo vệ và bảo tồn một số làng nghề truyền thống, vùng phong phú sinh thái, vùng nông nghiệp năng suất cao; phát triển hệ thống hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật cho toàn thành thị, độc đáo là hệ thống giao thông kết nối liên thành thị. Như vậy, không các có lại môi trường sống trong lành mà khu vực này còn cung cấp các tiện ích tiên tiến phục vụ tối đa nhu cầu sống của người dân.

Khi phân khúc nhà đất phát triển bền vững, người đi mua sẽ quan tầm đến địa điểm, cơ sở hạ tầng hay tiện ích của công trình. Bởi đây mới là điều cốt lõi để có môi trường sinh sống hoàn hảo cũng như khả năng đầu tư có lại giá trị vững bền. Do vậy, một số công trình nhà đất dọc tuyến quốc lộ 32 nhận được sự quan tâm lớn từ người dân là điều dễ hiểu.

Hải Hà

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*