Bán nhà được giá và mau chóng nhờ mẹo phong thủy

Rao bán ngôi nhà lên tới hàng tỷ đồng không phải là việc dễ làm . Nhiều gia chủ bán được nhà thì xem đó là cái duyên, mát tay. Tuy nhiên, những chuyên gia BDS nhận định, phân phối được nhà được giá hay mất giá, nhanh hay chậm tùy thuộc rất nhiều vào yếu tố phong thủy.

bán nhà ở 
Gia chủ muốn bán nhà nhanh chóng cần chú ý đến yếu tố phong thủy

một số chuyên gia phong thủy khuyên, để thu hút được sự quan tâm đặc biệt của người mua nhà tiềm năng gia chủ cần phải tạo ấn tượng, nắm rõ một số tiêu chí gây sự quan tâm của đông đảo người quý khách . Đó là cách để lôi kéo quý khách và tạo cho họ có thêm hứng thú với căn nhà của khách mua .

Chọn vị trí treo biển phân phối nhà

Theo quan niện phong thủy, chọn lọc vị trí treo biển phân phối nhà vô cùng quan trọng, lựa chọn đến việc chuyển nhượng thành bại của chủ nhà. lúc treo biển phân phối nhà, gia chủ nên treo ở bên tay phải cửa chính của căn nhà, việc này tạo ra một góc nhìn thoáng, sở hữu nguồn năng lượng dương, tạo được tác động ấn tượng, mạnh mẽ đối với khách đến xem nhà.

Dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ

Tuy nghe có vẻ rất không phức tạp nhưng KH hãy thử đặt mình vào vị trí của khách tới tham quan nhà. Lúc đó, KH sẽ thấy tầm quan trọng của việc này và hiểu được nếu là quý khách nhà thì họ sẽ quan tâm vấn đề gì. Điều Thứ nhất cần làm là khách mua hãy vứt bỏ những món đồ không còn dùng được, không nên tiếc bởi nó sẽ làm căn nhà của quý khách trông bừa bộn hơn. Bên cạnh dọn dẹp nhà cửa, khách hàng cũng cần phải bảo đảm những món nội thất tuân thủ đúng những yếu tố phong thủy để những dòng chảy năng lượng trong ngôi nhà được thông suốt, đó chính là yếu tố giúp khách hàng mang thể phân phối nhà nhanh hơn.

bán nhà chung cư 
Một ngôi nhà ngăn nắp, gọn gàng sẽ được lòng bạn


Chú trọng tới cách bố trí trong nhà

Gia chủ nên tập trung dọn dẹp, sắp xếp không gian cho ngôi nhà trở nên thoáng đãng nhất trước lúc rao bán nhà. Theo mẹo phong thủy, bố trí đồ đạc theo chiều ngang , nhất là phòng khách sẽ đánh được lừa thị giác, giúp không gian trở nên rộng rãi hơn. Ngoài ra , phải bảo đảm rằng hành lang và những phòng trong căn nhà có thể di chuyển thoải mái, tiện lợi và tuyệt đối không đặt gương đối diện với bất kỳ cánh cửa nào.

Đối với phòng khách, nơi tiếp đón người mua nhà cần phải che khuất tất cả những phần đỉnh nhọn trong nhà bằng tủ đựng đồ hay chậu cây cảnh. Điều này sẽ tạo cảm giác gian phòng rộng rãi hơn và giúp KH tập trung nhìn vào một vài khu vực phong thủy may mắn và nhiều dưỡng khí trong ngôi nhà.

Trồng nhiều cây xanh trong nhà và xung quanh

Theo quan niệm phong thủy, cây xanh là nguồn sinh dưỡng khí rất tốt cho ngôi nhà bởi nó tượng trưng cho sức sống mãnh liệt. do đó , chủ nhà cần phải trồng nhiều cây xanh trong nhà và xung quanh trước khi phân phối nhà ở. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không nên để cây xung quanh chạm vào nhà để tránh năng lượng tốt bị kéo ra khỏi căn nhà. Bên cạnh đó , cũng không nên để cây cối trụi lá, chỉ còn lại một số cành khẳng khiu bởi như thế sẽ tạo nên sự cạn kiệt sức sống, héo hon cho ngôi nhà.

bán nhà nhanh chóng 
Trong mắt người mua, cây xanh sẽ là điểm cộng của ngôi nhà


Chú trọng vào cửa chính ra vào

Trong ngôi nhà, cửa chính ra vào là khu vực quan trọng bậc nhất, đấy là nơi đầu tiên nhận lời vượng khí vào nhà. bởi vậy , chủ nhà cần phải làm cho nó thật lý tưởng trong mắt KH . Phải có một tấm thảm chùi chân mới, đèn chiếu sáng với ánh sáng dễ chịu và trang trí cân đối ở hai bên cánh cửa, đơn cử như đôi chậu hoa cảnh, cây cảnh khỏe mạnh, tươi tốt.

Bàn tiếp khách mang đầy hoa và kẹo

Bàn tiếp khách là nơi diễn ra việc bàn bạc, trao đổi mua bán căn nhà. vì vậy , tuyển lựa vị trí và trang trí cho bộ bàn ghế tiếp khách cần phải được chủ nhà rất là chú trọng. Theo quan niệm phong thủy, nên đặt bàn tiếp khách nơi đầu tiên lúc khách bước vào từ cửa chính hoặc bên phải của hành lang. Trên bàn tiếp khách nên trang trí nhiều danh thiếp, truyện, sách, một chiếc bát đầy kẹo sô-cô-la… và cả một lọ hoa tươi. Đối với người mua nhà, lọ hoa tươi trong phòng khách sẽ tạo nên cảm giác gần gũi.

bán nhà được giá 
Trong phòng khách, lọ hoa tươi sẽ tạo cảm giác gần gũi cho người mua nhà

Tạo ấn tượng tốt cho phòng bếp

Cha ông ta quan niệm, bếp đóng vai trò chọn lựa sự thịnh vượng của cả nhà. Còn khoa học phong thủy quan niệm, phòng bếp chính là nguồn tài lộc, 1 trong 3 yếu tố quan trọng nhất của căn nhà và được ví von như dạ dày của một cơ thể. do vậy , chủ nhà nên giữ cho bề mặt bếp thoáng đãng, sạch sẽ, một số tủ đựng đồ được sắp xếp gọn gàng, để sọt rác và dao tại những vị trí khuất tầm nhìn. Gia chủ nên đặt một chậu cây nhỏ, xanh tốt cùng một hộp đầy đồ ăn ở trên bàn bếp.

Thông thường, tâm lý khách mua luôn muốn với một căn nhà hợp phong thủy mang thể mang đến những tiện dụng , bình yên cho đời sống gia đình. do vậy , một căn nhà được gia chủ chăm chuốt về phong thủy sẽ có nhiều thuận tiện , mau chóng trong việc rao phân phối .
Tìm hiểu thêm kinh nghiệm thuê căn hộ chung cư quận 6