Bài trí phong thủy tránh đau ốm bất an trong nhà

Gần đó, quý khách và gia đình nhiều người đau ốm, cơ thể bất an. Bạn cũng cần xem lại và khắc phục 1 vài nhân tố phong thủy bên cạnh việc đến trọng điểm y tế kiểm tra sức khỏe.

Hình minh họa

Dù chỉ có tính xem xét nhưng nguyên nhân cần làm việc này là vì ngôi nhà được tổng hòa bởi 1 vài luồng khí phong thủy và trọng điểm nhà quý khách ở chính là trái tim, nhịp đập luân chuyển 1 vài dòng khí tới thành viên trong gia đình.

Lưu ý độc đáo có phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi nên giường ngủ tuyệt đối không để gần 1 vài thiết bị điện tử như tivi, tel, máy tính… Tránh kê 1 vài đồ vật nhiều góc nhọn, nặng nề hay kim loại trong phòng. Nên trang trí giản tiện nhất có thể. Giường ngủ không bố trí đặt dưới xà nhà, đối diện phòng vệ sinh. Đặc biệt tránh bố trí gương soi đối diện giường ngủ cũng như tư thế nằm duỗi chân thẳng về phía cửa.

Căn nhà nên bố trí thoáng rộng, nhưng cân bằng và hài hòa

Theo phong thủy thì trọng điểm ngôi nhà nên bài trí gọn gàng, tối kỵ lộn xộn. Nên trang trí nhẹ nhàng, có cây xanh, tránh 1 vài đồ nặng nề, thân gỗ trụ đá. Bàn ghế hình vuông, mặt phẳng nên bố trí ở trọng điểm ngôi nhà. Ngoài ra, hãy đặt 1 đồ vật có thể thư giãn hay gây tiếng cười ở đó như tượng hay tranh ngộ nghĩnh chẳng hạn.

Căn nhà nên bố trí thoáng rộng, nên mở cửa sổ nhiều để đón ánh nắng. Lưu ý bố trí rèm để che bớt khí dương. Luôn để không gian nhà có mùi hương thơm thoang thoảng.

Về màu sắc, theo phong thủy, màu xanh lá cây là màu sắc tốt nhất, lành mạnh nhất cho trạng thái tinh thần của quý khách, là màu có thể nâng cao sức khỏe và tuổi thọ của mọi người khi sống trong nhà. Chính vì vậy, ngoài bố trí nhiều cây xanh, cắm hoa thì đồ vật trong nhà cũng thiên về mầu sắc này.

Ngoài ra còn có 1 vài lưu ý như màu đỏ không nên bố trí phòng ngủ mà dùng màu xanh, trắng vàng. Màu cam hợp nơi nhà bếp, phòng trẻ em. Phòng làm việc nên sơn màu vàng chanh. Phòng khách hợp mầu nhẹ nhàng như xanh, trắng sữa gợi sự vui vẻ, lạc quan.

Đồ vật phong thủy

Thuật phong thủy dùng đá thạch anh quý hiếm treo trong nhà để “tăng thêm dương khí, chống lại âm khí và tà khí”. Khoa học môi trường xung quanh cũng đã chứng minh, loại đá này phát ra 1 vài xung vi ba làm thay đổi từ trường khu vực xung quanh nó.

Thuật phong thủy dùng đá thạch anh quý hiếm treo trong nhà để tăng thêm dương khí

Chuông gió có tác dụng xua đi khí xấu, thu nạp và tăng trưởng thêm 1 vài luồng khí lành, nên không ngừng nghỉ được sử dụng trong nhà. Chúng có thể được đặt ở 1 vài địa điểm cửa ra vào, cửa sổ hay 1 vài địa điểm quẩn khí.

Rùa đầu rồng là biểu tượng của sự vững chãi và trường thọ, thường được đặt ở địa điểm phía sau ngôi nhà, có ý nghĩa hỗ trợ con người sống trong nhà. Vật liệu của chúng tùy thuộc vào từng gia chủ theo quy luật ngũ hành, ví dụ người mệnh Mộc, thì nên chọn rùa bằng bằng gỗ…

Hy vọng 1 vài kiến thức phong thủy xem xét ở trên giúp quý khách có thể cải thiện vài nhân tố của ngôi nhà, tránh 1 vài kiêng kỵ ảnh hưởng đến sức khỏe.


Camnangcanho.com – Theo Vietnamnet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*