Bài trí phong thủy cho văn phòng nhỏ để đường tài lộc “lên như diều gặp gió”

Nếu KH đang làm việc trong 1 văn phòng nhỏ, hãy chú tâm đến các mẹo phong thủy dưới đấy để cải thiện phong thủy nơi làm việc của mình.

Tạo không khí trong lành và hệ thống chiếu sáng tốt

Đây là điều cần thiết cho 1 văn phòng nhỏ, không có cửa sổ. Để tạo phong thủy tốt, hãy dùng ít nhất 3 nguồn chiếu sáng trong văn phòng của KH. Ánh sáng tốt giúp cải thiện phong thủy trong không gian văn phòng 1 cách đáng kể. Ngoài ra, KH có thể sử dụng các nguồn sáng có màu sắc ảo huyền cho không gian văn phòng. Hãy chọn các loại cây cảnh thích nghi tốt dưới nguồn sáng nhân tạo trong văn phòng.

Bạn cũng có thể mua 1 bình xông tinh dầu để khuếch tán mùi thơm tinh khiết giúp tẩy trừ tà khí, tăng nguồn vượng khí trong văn phòng. Để lôi kéo nguồn năng lượng phong thủy tốt trong văn phòng, KH có thể sử dụng tinh dầu bạch đàn, bạc hà, cam, hương thảo…

Chú ý đến đồ trang trí trong văn phòng

Bạn không cần chọn đồ trang trí nhỏ cho văn phòng nhỏ. Bạn có thể bày 1-2 bức tranh lớn trong văn phòng của KH để giúp lôi kéo nguồn năng lượng tích cực vào trong văn phòng. Không phải đồ trang trí đắt tiền, cầu kỳ mới tạo nênphong thủy tốt cho văn phòng. Hãy chọn các bức ảnh nhằm khích lệ tinh thần làm việc của mọi người trong văn phòng.

Bạn cũng có thể chọn 1 bức tranh cảnh quan môi trường xung quanh hoặc cảnh đô thị (tùy thuộc vào nguồn năng lượng KH muốn lôi kéo trong văn phòng). Bức tranh lớn, tân tiến, rõ nét sẽ giúp lôi kéo nguồn năng lượng phong thủy hoàn hảo cho bất cứ văn phòng nào.

Đặt bàn làm việc của KH ở địa điểm đúng phong thủy

Bạn nên đặt bàn làm việc có ghế dựa lưng vào bức tường lớn. Theo phong thủy, điều này sẽ khiến cho người ngồi được nhiều quý nhân giúp đỡ, đồng nghiệp gần gũi, thân thiện và thăng tiến trong sự nghiệp. Bạn không nên ngồi đối mặt có tường hay có các đồ vật chặn trước mặt.

Bạn không nên kê bàn làm việc đối diện có cửa ra vào. Đặt bàn làm việc ở địa điểm này sẽ khiến KH bị phân tán tư tưởng, hay mắc sai lầm, hiệu quả công việc thấp. Tuy nhiên, KH cũng không nên ngồi quay lưng ra cửa, bởi phong thủy cho rằng cách ngồi này thiếu đi điểm tựa, khiến người ngồi không được cấp dưới nể phục, cấp trên chú trọng.


Camnangcanho.com Theo Em đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*