ANLAND COMPLEX: Căn hộ cao cấp chỉ từ 280 triệu đồng

Chúc mừng cất nóc Anland Complex (Anland) tọa lạc trong Khu thành phố Dương Nội phía Tây Thủ đô, Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường dành tặng gói nội thất SmartHome trị giá 30 triệu đồng cộng chiết khấu 6,89% cho những gia đình trẻ yêu thích căn hộ chung cư tân tiến nhỏ xinh, đầy đủ tiện ích chỉ có mức đầu tư ban đầu 280 triệu đồng.

Nhận ngay gói SmartHome trị giá 30 triệu đồng

Chúc mừng cột mốc quan trọng cất nóc ngày 23/6/2017, Chủ đầu tư tặng gói nội thất SmartHome trị giá 30 triệu đồng cho những bạn đặt mua căn hộ chung cư Anland 54m2, 2 phòng ngủ từ nay đến 30/7/2017.

Bên cạnh đây, toàn bộ bạn đặt mua Anland trong tháng 6 và tháng 7 sẽ nhận được hỗ trợ tài chính quyến rũ lên đến 6,89%. Nếu chi trả sớm bằng nguồn vốn tự có, bạn đồng thời được hưởng mức chiết khấu 9%/năm có số tiền chi trả sớm và số ngày chi trả trước hạn.

Anland quyến rũ 1 vài gia đình trẻ nhờ gói hỗ trợ tài chính đặc trưng, trung bình có tiết kiệm 8 – 10 triệu đồng mỗi tháng đã có thể có căn hộ chung cư. Nhận nhà quý 2/2018, trong vòng 20 năm mới phải đã đi vào hoạt động khoản vay chính là thế mạnh mà không phải công trình BDS nào cũng có được.

Như vậy, có những cặp vợ chồng trẻ có tích lũy ban đầu chỉ 280 triệu đồng cộng có tổng lương gia đình hàng tháng trung bình 15-20 triệu đồng là đã có thể có căn hộ chung cư Anland xanh, 2 phòng ngủ, đầy đủ nội thất có giá chỉ từ hơn 1 tỷ đồng.

Thiết kế, chất liệu xây dựng cộng phương thức xây dựng của Anland được ứng dụng theo nguyên tắc của chứng chỉ xanh quốc tế EDGE chắc chắn mức giảm từ 20 – 27% năng lượng tiêu thụ. Theo đây, cư dân sẽ giảm được con số tương ứng trên hóa đơn điện nước đồng nghĩa có việc tiết kiệm từ 6-8 triệu đồng tiền điện nước/năm.

Anland được thừa hưởng trọn vẹn tiện ích đồng bộ tân tiến của Khu thành phố Dương Nội

Điều đặc trưng khiến Anland thuyết phục được bạn “xuống tiền” mau chóng là điều kiện bàn giao nổi bật bởi thiết bị nội thất đẳng cấp nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu hay những nội thất gắn tường có thương hiệu danh tiếng trên phân khúc, người mua chỉ cần dọn về ở mà không cần mất thêm giá thành sắm sửa.

Thiết kế thông minh tối ưu qui mô căn hộ chung cư

Với qui mô linh hoạt từ 54 – 91m2, mức giá hợp lý, kiến trúc thông minh, tận dụng khéo léo từng dao động không gian, 1 vài căn hộ chung cư Anland đã quyến rũ 1 số lượng lớn nhóm bạn trẻ.

Căn hộ 54m2 được Chủ đầu tư đưa ra kiến trúc cực kỳ thông minh: không những có đầy đủ không gian tính năng mà còn vô cộng thoáng mát, chắc chắn mỗi phòng đều có cửa sổ lớn đâyn trọn ánh sáng và khí trời. Căn hộ gồm phòng khách rộng liền kề có gian bếp ấm cúng, cộng hai phòng ngủ: 1 phòng ngủ lớn cho bố mẹ và 1 phòng ngủ nhỏ hơn cho con trẻ.

Không chỉ vậy, Anland có thế mạnh nổi bật về địa điểm so có 1 vài căn hộ chung cư cộng phân khúc do được thừa hưởng trọn vẹn tiện ích đồng bộ tân tiến của khu thành phố Dương Nội, làm hài lòng tối đa nhu cầu sinh hoạt mỗi ngày cho cả gia đình. Công viên Thiên Văn học 12ha Thứ nhất tại Đông Nam Á, hồ 6ha qui mô mặt nước giúp điều hòa không khí, vườn Tuổi thơ 2000m2 phong phú hạng mục vui chơi, hệ thống trường học liên cấp chất lượng cao, trung tâm y tế Quốc tế Nam Cường là những tiện ích hoàn hảo, có đến môi trường phát triển toàn diện Nhân – Trí – Lực cho cư dân, đặc trưng là cho con trẻ.

Căn hộ Anland có kiến trúc thông minh, tận dụng khéo léo từng dao động không gian

Được thừa hưởng hạ tầng tân tiến và phát triển bậc nhất phía Tây Thủ đô, từ Anland, cư dân chỉ mất 5-10 phút để đi lại đến trên 10 trường học và trung tâm y tế danh tiếng như Trường quốc tế Nhật Bản, trường liên cấp Quốc tế Olympia, trung tâm y tế Đa khoa Hà Đông, trung tâm y tế 103… Đặc biệt, đại trung tâm mua sắm Aeon Mall sẽ được xây dựng ngay cạnh Khu thành phố Dương Nội, cư dân Anland làm hài lòng nhu cầu mua sắm của cư dân Anland.

Hiện nay, khi quỹ đất nội đô đang bị thu hẹp, những căn hộ chung cư xanh nằm trong khu thành phố như Anland càng ngày càng phát triển thành khan hiếm. Vì vậy, chương trình ưu đãi đặc trưng nhân dịp cất nóc công trình là thời điểm vàng dành cho những bạn quan tâm tìm mua tổ ấm chất lượng và thích hợp có khả năng chi trả, đặc trưng những căn hộ chung cư có qui mô nhỏ thích hợp có gia đình trẻ hay nhóm bạn mua đầu tư để cho thuê.

Thông tin điện thoại:

Website: http://anland.com.vn/ ; http://namcuong.com.vn/

Đơn vị bán chính thức:

Sàn MaxLand: 0939.66.01.01

Sàn An Cư: 0965.85.56.85

Nghiên cứu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-da-hoan-thien/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*