An cư chính thức phân phối dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort

Tiếp nối thành công công trình Forest in the Sky – Biệt thự nghỉ dưỡng trên cao đặc biệt bậc nhất địa cầu tại khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải có nhiều giải thưởng vinh danh danh giá; cuối năm nay, Flamingo Group tiếp tục công bố phân khúc Siêu phẩm nghỉ dưỡng đặc biệt không kém tại đảo Cát Bà.

Đồng hành cộng CDT Flamingo từ những ngày đầu, Sàn bất động sản An Cư tiếp tục nhận được sự tin tưởng của CDT và trở thành đơn vị phân phối chính thức cho công trình; chờ mong đem đến những tuyệt phẩm villa trên cao làm nức lòng giới đầu tư và bạn thượng lưu mong muốn có nhà đất nghỉ dưỡng đích thực.

Sự bắt tay chiến lược giữa Flamingo Group và sàn bất động sản An Cư

Là tập đoàn danh tiếng trong lĩnh vực kinh doanh nhà đất nghỉ dưỡng và du lịch, Flamingo Group đã trở thành cái tên quen thuộc trong giới đầu tư có những sản phẩm bất động sản cao cấp và xứng tầm quốc tế. Trong đấy, chẳng thể không kể đến Siêu công trình bất động sản nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải Resort đã làm nên tên tuổi của tập đoàn này. Năm 2017 đánh dấu mốc quan trọng khi Chủ đầu tư Flamingo Group lần lượt cho công bố phân khúc Siêu phẩm Forest in the Sky – Biệt thự nghỉ dưỡng giữa trời đặc biệt giữa rừng xanh Flamingo Đại Lải Resort – được phân tích là “Kiệt tác trong lòng kiệt tác” mau chóng lôi kéo sự quan tâm giới doanh nhân, nhà đầu tư và cháy hàng sau 1 thời gian không lâu mở phân phối.

Tiếp nối sự thành công này, Flamingo Group tiếp tục có đến 1 Tuyệt tác villa nghỉ dưỡng trên cao bên những bãi biển xinh đẹp nhất tại Cát Bà có tên FLAMINGO CÁT BÀ BEACH RESORT. Theo chia sẻ của đại diện CDT Flamingo Group, định hướng sắp tới của Tập đoàn sẽ nhân rộng mô hình Biệt thự nghỉ dưỡng trên cao và thi công chuỗi Biệt thự Forest in the Sky trên nhiều tỉnh thành trên cả nước, kiến tạo nên 1 chuỗi những công trình nghỉ dưỡng xứng tầm, cung cấp nhu cầu nghỉ dưỡng đỉnh cao và tạo 1 điểm nhấn chẳng thể trộn lẫn trong phân khúc bất động sản cao cấp.

Phối cảnh tổng thể công trình Flamingo Cát Bà Beach Resort
Phối cảnh tổng thể công trình Flamingo Cát Bà Beach Resort

Dự án cao cấp gắn liền có sàn bất động sản phân phối xứng tầm – đấy là tôn chỉ của CDT Flamingo khi tìm kiếm những đối tác chiến lược phân phối công trình. Sau rất nhiều cân nhắc, Công ty Cổ phần dịch vụ bất động sản An Cư – 1 trong những đơn vị phân phối dẫn đầu nhà đất cao cấp – chính thức được CDT “chọn mặt gửi vàng” để trở thành đơn vị phân phối cho công trình. Với sự am hiểu sâu sắc phân khúc bất động sản cao cấp nhìn chung và những công trình bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng, cộng lợi thế về mô hình giải đáp và chăm sóc bạn tận tâm, chuyên nghiệp đã có nhiều năm bí kíp hoạt động, An Cư tự tin sẽ phân phối thành công công trình FLAMINGO CÁT BÀ BEACH RESORT, trở thành cầu nối tin cậy giữa chủ đầu tư Flamingo Group và bạn đầu tư.

Ngày 11/12/2017 vừa qua, Lễ ký kết hợp tác và chương trình đào tạo kiến thức sản phẩm Flamingo Cát Bà Beach Resort đã diễn ra có sự góp mặt của Chủ đầu tư và những Sàn bất động sản chính thức phân phối. Chia sẻ về sự kiện này, đại diện Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản An Cư, Ông Đỗ Dương Bảo Long – Giám đốc kinh doanh phụ trách công trình cho biết: “An Cư rất vinh dự khi tiếp tục đồng hành cộng CDT Flamingo Group, góp phần có đến phân khúc sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt, gần gũi môi trường xung quanh có không gian sống xanh đáng mơ ước nhất giai đoạn này. Với bí kíp dày dặn trong quá trình giải đáp đầu tư nhà đất nghỉ dưỡng 3 năm qua, An Cư phân tích rất cao công trình Flamingo Beach Resort và tin tưởng rằng những căn villa trên sao sẽ thoả mãn được cả những chủ có thượng lưu khó tính nhất”.

Lễ ký kết hợp tác giữa Flamingo Group và những sàn phân phối
Lễ ký kết hợp tác giữa Flamingo Group và những sàn phân phối

Flamingo Cát Bà Beach Resort – Tuyệt tác xanh bên bờ đại dương

Tọa lạc trên quy mô đất 77.843m2 thuộc khu vực bãi tắm Cát Cò 1,2A,2B, Cát Bà, Hải Phòng; Flamingo Cát Bà Beach Resort là 1 công trình nghỉ dưỡng 5 sao bậc nhất Cát Bà mà Tập đoàn Flamingo đã tận tâm kiến tạo bằng cả tâm huyết của mình. Dự án gồm 3 tòa: Forest On The Sea, Forest On The Sand, Forest In The Sun, mỗi tòa nhà có dáng dấp của núi lồng trong núi có kiến trúc xanh đồng bộ.

Flamingo Cát Bà Beach Resort nhìn từ trên cao
Flamingo Cát Bà Beach Resort nhìn từ trên cao

Với hơn 42 tiện ích đa dạng: nhà hàng, công trình chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi vui chơi, … Flamingo Cát Bà Beach Resort lần Thứ nhất có đến không gian nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao, cung cấp nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của khách tham quan.

Ngày 16/12/2017 tới đấy, tại Ks.Daewoo Hà Nội, Flamingo Group chính thức sẽ công bố công trình Flamingo Cát Bà Beach Resort có những nhà đầu tư. Tham dự sự kiện, Quý bạn có thời cơ nhận được Hộ chiếu All in Passport Diamond miễn phí hàng trăm dịch vụ giá trị của Flamingo Group và xe Audi A4 trị giá 1,6 tỷ đồng.

Với tiềm năng du lịch lớn cộng sự khác biệt trong phong nhữngh kiến trúc và đi tiên phong dẫn đầu khai thác bất động sản nghỉ dưỡng tại Cát Bà, Flamingo Cát Bà Beach Resort chờ mong sẽ tạo nên 1 siêu phẩm và làm hài lòng những nhà đầu tư khó tính nhất. Công ty dịch vụ bất động sản An Cư sẽ cộng đồng hành có CDT Flamingo có đến phân khúc tuyệt phẩm nghỉ dưỡng cao cấp này.

Mọi tài liệu chi tiết vui lòng điện thoại:

Đơn vị phân phối chính thức: Công ty CPDV bất động sản An Cư, Tầng 23, tòa nhà Vinaconex 9 – Đ.Phạm Hùng, Hà Nội.

Hotline: 0968 980 280

Website: http://flamingo-catba.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*