An cư chính thức bán công trình Vogue Resort

Ngày 20/06/2017, Công ty cổ phần dịch vụ nhà đất An Cư đã bắt tay kí hợp đồng có chủ đầu tư NewCity Group, trở thành đơn vị bán chính thức của công trình Vogue Resort Cam Ranh

Khẳng định địa điểm chuyên gia danh tiếng trong việc hướng dẫn và bán nhà đất cấp cao, Công ty Cổ phần dịch vụ nhà đất An Cư bày tỏ sự tự tin sẽ bán thành công công trình Vogue Resort Cam Ranh, trở thành cầu nối tin cậy giữa chủ đầu tư NewCity Group và khách danh tiếng tư, có đến cho phân khúc bất động sản khu vực phía bắc 1 sản phẩm bất động sản nghỉ 5 sao dưỡng cao cấp.

Ông Nguyễn Xuân Triển (bên trái) - Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ bất động sản An Cư và Ông Hồ Xuân Bình (bên phải) - Tổng Giám đốc Newcity Group ký kết văn bản hợp tác.
Ông Nguyễn Xuân Triển (bên trái) – Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ bất động sản An Cư và Ông Hồ Xuân Bình (bên phải) – Tổng Giám đốc Newcity Group ký kết văn bản hợp tác.

Vogue Resort – Phong mhữngh nghỉ dưỡng 5 sao theo nguyên tắc quốc tế

Tọa lạc tại khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh (thuộc tỉnh Khánh Hòa) – khu du lịch biển tiềm năng và là nơi tập trung mhững công trình nghỉ dưỡng hạng sang, Vogue Resort có địa điểm chiến lược khi chỉ mhữngh trọng điểm đô thị Nha Trang 20 km và mhữngh sân bay Cam Ranh 7,5 km – 1 trong những sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam.

Được thi công trên khu đất có tổng diện tích rộng tới 20 ha, Vogue Resort được định hướng quy hoạch trở thành khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cấp cao bậc nhất tỉnh Khánh Hòa. Điểm nổi trội trong thiết kế thiết kế Vogue Resort là mặt đường của Biệt thự, Khách sạn và Condotel đều được thiết kế xoay 60 độ để quay mặt về hướng biển và không bị che chắn bởi công trình kế bên. Sau khi đã đi vào hoạt động, Vogue Nha Trang sẽ cung cấp cho phân khúc 250 phòng khách sạn 5 sao, 300 căn condotel và 100 căn biệt thựs cao cấp.

Phối cảnh biệt thự Vogue Resort
Phối cảnh biệt thự Vogue Resort

Lấy ý tưởng từ 1 chiếc du thuyền, cả khối công trình condotel được nhấc bổng lên không trung nhờ hệ kết cấu hình chữ V đặc biệt. Du khách nghỉ dưỡng tại đây sẽ có cảm giác đang trên 1 chiếc thuyền hướng ra đại dương, đưa condotel Vogue trở thành 1 trong những tòa nhà có thiết kế đẹp và đặc biệt bậc nhất Nha Trang.

Bên cạnh đây, 100 căn biệt thự Vogue Resort cũng tạo được ấn tượng mạnh mẽ bởi lối quy hoạch từ thấp lên cao giúp cho toàn bộ mhững căn biệt thự đều có view 3D, kết hợp có mái phủ xanh, tạo nên nét kiến trúc độc đáo chỉ có ở Vogue khi đa phần các dự án khác là mái dốc truyền thống.

Để cung cấp nhu cầu lưu trú dài hạn cũng như ngắn hạn của du khách, Vogue Resort được đầu tư 1 loạt tiện ích cao cấp đi kèm như: Chuỗi 3 khu nhà hàng 5 sao, bar hướng ra biển và được bao quanh bởi pool bar, beach bar sành điệu…

Sản phẩm đầu tư tiềm năng

Theo kết quả báo cáo phân tách phân khúc gần đây nhất của Savills, mặc dù đã và đang trải qua thời kì “bùng nổ” nhưng nguồn cung căn hộ cao tầng khách sạn nghỉ dưỡng tại Nha Trang giai đoạn này vẫn không đuổi kịp nguồn cầu. Số liệu báo cáo cho thấy nguồn cung hiện có tại Nha Trang chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa, trong khi đô thị du lịch này sẽ phải cần đến 19.200 phòng khách sạn 3 – 5 sao mới cung cấp được nhu cầu của 7,2 triệu du khách vào năm 2020.

Tự khẳng định vị thế chuyên gia danh tiếng bất động sản Cao cấp có sự am hiểu sâu sắc phân khúc và mhững công trình bất động sản nghỉ dưỡng, An Cư nhận định: Vogue Resort hội tụ đầy đủ mhững nhân tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa, là 1 trong những công trình có tiềm năng đầu tư lớn nhất giai đoạn này, đảm bảo sẽ đem lại nguồn lợi nhuận cao và sinh lời ổn định cho mhững nhà đầu tư nếu chớp đúng cơ hội.

Tọa đàm hướng dẫn thắc mắc của mhững chuyên viên tham dự sự kiện về công trình Vogue Resort Nha Trang
Tọa đàm hướng dẫn thắc mắc của mhững chuyên viên tham dự sự kiện về công trình Vogue Resort Nha Trang

Đại diện bất động sản An Cư cũng phân tách, Vogue Resort không chỉ có “nội lực” lớn có mhững lợi thế về địa điểm, diện tích, thiết kế, mà còn tạo được “lực hút” mạnh khi có tập đoàn Accor đảm nhiệm vai trò quản lý hoạt động.

Được mệnh danh là “ông trùm quản lý khách sạn”, thương hiệu Accor gắn có sự phát triển của hơn 4000 khách sạn tại 94 nước trên địa cầu. Để tham dự vào chuỗi sản phẩm nhà đất do “ông trùm” này quản lý, công trình phải đạt được rất nhiều tiêu chí khắt khe. Chính điều đây đã gián tiếp khẳng định vị thế cao cấp của Vogue Resort Nha Trang trên phân khúc.

Sở hữu nguồn bạn khổng lồ đến từ hàng trăm quốc gia trên địa cầu, Accorr đảm bảo sẽ có đến 1 lượng lớn khách du lịch nghỉ dưỡng đến có Vogue Resort. Đó cũng chính là nhân tố quan trọng nhất có đến nguồn lợi nhuận lớn và ổn định cho mhững nhà đầu tư/

Mọi tài liệu chi tiết vui lòng điện thoại:

Đơn vị bán chính thức: Công ty CPDV bất động sản An Cư, Tầng 23, tòa nhà Vinaconex 9 – Phạm Hùng.

Hotline: 0965 85 56 85

Website: www.vogueresortnhatrang.com

Nghiên cứu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-da-hoan-thien/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*