An Bình City thi công vượt tiến độ – 1.861 căn hộ đã giao dịch thành công

Với tốc độ phân phối hàng thần tốc, 7 tòa căn hộ chung cư đã mở phân phối, 1.861 căn hộ chung cư chuyển nhượng thành công trên tổng số 2.342 căn đã ra hàng, đạt mật độ phân phối 79.5%. Sau đúng 1 năm công bố phân khúc, An Bình City đang là công trình có tốc độ chuyển nhượng tốt nhất phân khúc Hà Nội.

Hiện tại cả 8 tòa An Bình City đều đã cất nóc, vượt công đoạn và đang đã đi vào hoạt động nội thất. Dự kiến đến Quý I/2018, An Bình City sẽ chào đón 1 số cư dân Thứ nhất.

Cô Lan, cư dân tương lai của tòa A8 chia sẻ: “Cô rất xúc động khi xuống công trình, An Bình City rất đẹp và thơ mộng. Hồ rất rộng, nhiều cây xanh, hạ tầng đã đi vào hoạt động. Mỗi buổi chiều qua đó, thấy công trình thay đổi từng ngày, nhìn cảnh cư dân gym và tản bộ quanh hồ, cô rất muốn sớm được chuyển về đó”.

Là công trình cuối cộng được thi công trong khu dân cư Thành phố Giao Lưu, Chủ đầu tư Geleximco mong muốn sẽ phát triển An Bình City là công trình đáng sống và là niềm tự hào cho 1 số cư dân. 68.5% tổng diện tích để thi công phong cảnh, tiện ích, khuôn viên cây xanh, chỉ có 31,6% tổng diện tích còn lại được dùng để thi công.

Sở hữu hồ điều hòa 15ha, khu quảng trường La Mã, khu bể bơi, khu vui chơi ngoài trời cộng 58 tiện ích, khu trọng điểm thương mại tiên tiến… đảm bảo sẽ có lại cuộc sống tiện nghi, đa tiện ích cho cư dân.

Không chỉ ưu tiên phát triển phong cảnh môi trường sống, chủ đầu tư còn chú trọng kiến trúc và kiến trúc trong từng căn hộ chung cư. Các căn hộ chung cư tổng diện tích căn hộ chung cư từ 74.3 đến 114.5 m2, kiến trúc thông minh có 2 – 3 phòng ngủ, phòng khách sang trọng, logia rộng thoáng, 2 nhà vệ sinh. Tất cả căn hộ chung cư đều lấy sáng môi trường xung quanh, không có phòng ngủ âm, được kiến trúc thông minh, chỉ cần kéo rèm, khách mua đã được hít hà không khí trong lành từ hồ thổi vào hay thư thái ngắm nhìn hoàng hôn bên mặt hồ xanh mướt.

Hiện tại 1 số căn hộ chung cư An Bình đang được chào phân phối có mức giá chỉ từ 2.1 tỷ/căn 2 phòng ngủ; 2.4 tỷ/căn 3 phòng ngủ cộng chính sách phân phối hàng phân phối hàng ưu đãi: Thanh toán trước 25%, hỗ trợ lãi suất 0% đến khi có thông báo bàn giao nhà từ CDT hoặc nhận chiết khấu từ 30 đến 70 triệu/căn.

Với lợi thế về phong cảnh, hạ tầng và giá phân phối, An Bình City là 1 trong 1 số công trình có chuyển nhượng tốt nhất phân khúc Hà Nội.

Thông tin điện thoại:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (1 sản phẩm của CENLAND)

Hotline: 0903.819.868

Website: http://anbinhcity.geleximco.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*