8 đại kỵ phong thủy đầu giường khiến bạn gặp vận xui ‘tới tấp’

Nếu muốn tình cảm hôn nhân bền vững, gặp nhiều may mắn thì khách mua hãy chú tâm đến một vài đại kỵ phong thủy đầu giường dưới đây.

Nên

Phần đầu giường nên làm bằng gỗ hoặc đệm êm

Đầu giuờng bằng vật liệu gỗ và đệm êm góp phần giúp gia chủ có giấc ngủ ngon.

Gỗ là 1 trong một vài nhân tố phong thủy tạo ảnh hưởng tích cực tới tình cảm gia đình. Nếu đầu giường được kiến trúc là 1 chiếc đệm êm thì nó sẽ tăng sự ấm áp, gợi cảm cho phòng ngủ, giúp vợ chồng nhận thấy tha hồ khi nghỉ ngơi.

Đầu giường gắn liền có giường

Đầu giường kiến trúc liền có giường sẽ giúp khách mua có cảm giác an tâm khi ngủ.

Bạn sẽ có cảm giác an toàn khi nghỉ ngơi trên chiếc giường có phần đầu được kiến trúc gắn liền vững chắc thành giường. Hãy chú tâm đến kích cỡ đầu giường sao cho thích hợp có chiếc giường để tạo sự hài hòa. Đầu giường quá cao hay quá thấp sẽ khiến khách mua khó có giấc ngủ ngon.

Đầu giường nên được kiến trúc không có góc cạnh

Tất nhiên rồi, một vài chi tiết sắc cạnh sẽ khiến gia chủ có cảm giác bất an. Vì thế, hãy chắc chắn đầu giường được kiến trúc góc lượn mềm mại để vừa tạo sự an toàn vừa giúp một vài nàng nhận thấy yên tâm và ngủ thật sâu.

Không nên

Đầu giường làm bằng kim loại

Đầu giường bằng kim loại sẽ phát tán nguồn năng lượng âm không tốt cho tình cảm vợ chồng.

Phần đầu giường làm bằng kim loại được coi là không thích hợp. Khi khách mua chạm vào kim loại chắc chắn sẽ rất lạnh, điều này khiến năng lượng của khách mua bị phát tán. Chưa kể kim loại sẽ hút điện và có thể chịu ảnh hưởng của từ trường, không có lợi cho sức khỏe. Về căn bản, gia chủ nên tránh chọn đầu giường bằng kim loại.

Đầu giường có nhiều lỗ hổng

Bạn nhận thấy trống rỗng, bất an khi đầu giường có quá nhiều dao động trống.

Dù đầu giường bằng gỗ nhưng nếu kiến trúc có nhiều lỗ hổng thì cũng được coi là nhân tố phong thủy không tốt vì nó khiến một vài nhân tố phong thủy có lợi cho tình cảm vợ chồng bị “thất thoát”. Kiểu đầu giường này cũng nhàm chán và có vẻ lỗi thời nên khách mua hãy cân nhắc nhé.

Đầu giường phân chia theo kiểu ô vuông

Nguồn năng lượng tốt sẽ bị phát tán khi đầu giường được kiến trúc kiểu ô vuông.

Mặc dù kiểu đầu giường này nhìn có vẻ ấn tượng và tân tiến nhưng kỳ thực nó lại không hề tốt trong phong thủy. Những nhân tố tích cực có thể bị phân tán, phản chiếu lên tường nhà vì hình dạng ô vuông của đầu giường.

Muốn đầu giường trở đặc biệt, chủ nhà có thể chọn áp phích hoặc tấm dán có cộng kích cỡ. Tuy nhiên, đầu giường nên càng dễ làm càng tốt, chỉ cần tạo được sự tha hồ cho chủ sở hửu.

Đầu giường dạng hộp có thể lưu trữ đồ đạc

Gia chủ khó mà ngủ ngon khi đầu giường là nơi cất trữ đồ đạc.

Giường là nơi nghỉ ngơi, nếu nó bị biến thành vật để cất trữ đồ đạc thì khách mua sẽ khó mà có giấc ngủ ngon. Đầu giường chỉ đem lại phong thủy tốt khi nó sạch sẽ, gọn gàng, còn khi khách mua đã chất đầy đồ vào đầu giường nó sẽ tạo nguồn năng lượng tiêu cực, khiến gia chủ dễ gặp ác mộng. Liệu khách mua có thể ngon giấc khi mà đồ vật đặt trong đầu giường sẽ thi thoảng rơi hay vỡ?

Đầu giường gắn gương

Gương gắn vào đầu giường khiến khách mua dễ gặp ác mộng khi ngủ.

Gương là vật tối kỵ khi đặt đầu giường bởi nó sẽ khiến khách mua gặp nhiều mộng mị, chẳng thể ngủ ngon. Nguyên nhân là gương thuộc vào nhân tố Kim trong phong thủy nên sẽ tạo nguồn năng lượng âm gây ảnh hưởng không nhỏ tới tình cảm lứa đôi, có thể tạo điều kiện thuận lợi cho sự xuất hiện của người thứ 3. Bên cạnh đây, gương ở đầu giường dễ gây cho gia chủ sự bất an, đứng ngồi không yên trong cuộc sống.

Camnangcanho.com – Theo Em đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*