7 ý tưởng cất giữ giày dép sáng tạo cho nhà luôn gọn gàng

Camnangcanho.com – Dù khách hàng nhiều hay ít giày dép, nhà khách hàng ít người hay đông người nhưng nếu không biết một sốh sắp xếp giày dép 1 một sốh khoa học sẽ khiến cho ngôi nhà nhỏ của khách hàng lộn xộn, thiếu ngăn nắp, hơn thế nữa còn khiến cho không gian phát triển thành vô cộng bó hẹp.

Những ý tưởng lưu trữ giày dép sáng tạo dưới đấy sẽ giúp khách hàng giữ gìn nhà cửa luôn gọn gàng, ngăn nắp.

Tận dụng giá sách cũ

Hãy dùng chiếc giá sách cũ hay tự đâyng 1 chiếc giá đựng giày kiểu giá sách bằng nhưng thanh gỗ mảnh. Sau đây khách hàng xếp từng đôi giày lên một số kệ, có thể điều chỉnh độ cao từng kệ 1 khi đâyng. Kệ giày giá sách giúp chúng ta cất giữ giày dép có số lượng rất lớn, khách hàng cũng không cần lo lắng nó chiếm qui mô ngôi nhà vì nó ngay sát tường, lại tiện lợi khi chọn giày đi

Tận dùng gầm cầu thang

Gầm cầu thang nhà khách hàng cũng sẽ trở thành nơi cất giày lý tưởng không chê vào đâu được. Trong 1 ngôi nhà có qui mô nhỏ thì việc sáng tạo các không gian lưu trữ chồng chéo nhau là vô cộng cần thiết.

Ở mẫu kiến trúc này phần dưới của cầu thang đã được tối ưu hóa bằng một sốh trở thành không gian đựng các đôi giày dép của chủ sở hửu ngôi nhà. Diện tích lớn khiến kiến trúc này đa lợi ích cho người sử dụng.

Dùng thùng gỗ đựng giày dép

Đây thực sự là 1 ý tưởng hoàn hảo cho khu vực tiền sảnh, hành lang, ga-ra để xa hoặc khu vực cửa sau. Cất giữ giày dép bằng thùng gỗ khá đặc biệt nhưng một sốh làm khá kỳ công.

Bạn tận dụng các chiếc thùng gỗ bỏ không trong nhà, đánh sạch sẽ rồi sơn màu mới cho chúng. Tiếp đây khách hàng đâyng một số thùng lên tường theo chiều ngang hay dọc cho thích hợp có độ cao một số kiểu giày dép khách hàng có. Cất giữ giày dép như thế này vừa khiến nhà ngăn nắp và khiến cho ngôi nhà được trang trí khá ấn tượng.

Giá treo giày dép từ dây thép

Chuẩn bị 1 sợi dây thép dài và cố định hai đầu dây lên tường, lấy 1 dây théo nữa cắt thành từng đoạn ngắn rồi uốn móc câu và móc vào dây thép vừa căng. Cất giữ giày dép bằng giá treo kiểu này khá đơn sơ, nhưng nó giúp khách hàng lưu trữ khá nhiều giày dép, giúp nhà cửa ngăn nắp và không tốn không gian. Cách này giúp giải phóng bề mặt sàn nhà nhanh nhất khách hàng có thể thực hiện ngay tức thì.

Tủ giầy bằng thang

Một kiểu tủ giầy tự tạo đặc biệt và dễ làm là sử dụng thang cũ. Chỉ cần dựng thang vào góc phòng rồi móc giày lên các chiếc bậc, chiếc thang tức thì biến thành 1 chiếc giá treo giầy cao gót cơ động, tiện dụng. Không chỉ nhỏ gọn mà chiếc kệ giầy kiểu này còn vô cộng cá tính, khách hàng có thể sơn lại chiếc thang có gam màu thích hợp có màu sơn của căn phòng bày nó.

Dùng thanh gỗ treo giày

Với các đôi giày cao gót thì việc cất giữ lý tưởng là treo chúng lên. Bạn hãy kiếm 1 thanh gỗ và cố định hai đầu thanh gỗ lên tường bằng đinh, chú tâm để tấm ván một sốh tường dao động 5 cm trở lên.

Vậy là trọn vẹn số giày cao gót lộn xộn của khách hàng đã có chỗ yên vị, mỗi lần lấy giày cũng thuận lợi chọn lọc hơn, một sốh này còn có thể tiến hành treo quần áo và phụ kiện cũng khá thích hợp.

Hộp đựng trong suốt

Lưu trữ giày trong hộp nhựa là 1 một sốh lưu trữ đặc biệt và sạch sẽ. Hãy mua các chiếc hộp để giày trong suốt, có thể xếp chồng lên nhau và cho phép khách hàng thuận lợi nhìn thấy đôi giầy nào ở nội khu mà không phải bới tung cả đống lên.

Ngoài ra, đựng giày dép vào hộp riêng cũng chắc chắn cho từng đôi được sạch sẽ, không bị bụi bặm. Nó không chỉ giúp việc tìm kiếm phát triển thành mau chóng mà còn rất tân tiến và thời trang.

Bùi Linh

Tổng hợp

Nghiên cứu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-da-hoan-thien/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*